Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Cư dân mạng ngưỡng mộ những ông bố đơn thân trẻ tuổi chăm con khéo

Ngày 27/08/2015 10:00 AM (GMT+7)

Là một bà mẹ đơn thân đã là vô cùng khó khăn, nhưng làm một ông bố đơn thân còn vất vả hơn rất nhiều, những ông bố đơn thân đang tự cho mình nghĩa vụ phải tinh tế hơn, tình cảm hơn trong cách cư xử với con cái.

Mr. Lee và bé Nhím

Bộ ảnh mang tên Nắm tay bố, được Mr.Lee đăng tải trên trang cá nhân đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tình cảm của ông bố trẻ đơn thân, một mình nuôi con khiến người xem không khỏi xuýt xoa và ngưỡng mộ. Khi con gái chuẩn bị bước vào học lớp 1, Mr.Lee đã dành tặng con một chuyến du lịch tại Đà Nẵng, Hội An và thực hiện bộ ảnh này. Trong bộ ảnh, cô con gái xinh xắn với phong cách cá tính, dễ thương đã nắm tay, theo chân bố dạo khắp phố phường.

Cư dân mạng ngưỡng mộ những ông bố đơn thân trẻ tuổi chăm con khéo - 1

Cô con gái xinh xắn với phong cách cá tính, dễ thương đã nắm tay, theo chân bố dạo khắp phố phường

Cư dân mạng ngưỡng mộ những ông bố đơn thân trẻ tuổi chăm con khéo - 2

Mr. Lee cho biết, chuyến du lịch là quà tặng của anh dành cho con trước khi bé bước vào cấp 1, để có tinh thần học tập thật tốt

Cư dân mạng ngưỡng mộ những ông bố đơn thân trẻ tuổi chăm con khéo - 3

Dù lo kiếm tiền và đảm nhận cả việc nuôi con, Viết Sơn luôn biết cách để đảm bảo tình cảm cha con vẫn có sự gần gũi, thân mật

Mr. Tân và bé Kem

"Này con trai! Cậu bé sẽ phải lớn! Theo con làm đàn ông có khó hay không??? Câu trả lời này có lẽ con sẽ phải cần đến nửa cuộc đời nữa để trả lời. Nhưng ta sẽ gợi ý cho cậu vài điều này, để con chiêm nghiệm cho từng bước đi của con sau này nhé. Lỡ có gặp điều vui cũng đừng lấy gì làm hãnh diện sớm và lỡ có gặp muộn phiền cung đừng lấy gì làm tự ti cậu bé nhé".

Một đôi dòng nhắn nhủ mà Mr. Tân dành cho cậu con trai 4 tuổi dễ thương, bé Kem trong bức thư dài Gửi con trai mà anh đã gây sốt trên mạng thời gian qua. Anh dặn dò con trai phải biết yêu thương người phụ nữ quan trọng của mình, phải biết trân trọng những gì mình đang có và phải biết điểm dừng của sa ngã... Với lời lẽ mộc mạc mà chân thành nhưng vô cùng hài hước, bài viết trên facebook Nguyễn Đức Bảo Minh (tên con trai) đã được hơn 100 lượt share và comment chỉ trong 1 ngày đăng tải với hơn 10.000 like.

Cư dân mạng ngưỡng mộ những ông bố đơn thân trẻ tuổi chăm con khéo - 4

Mr. Tân cho biết, Kem là cậu bé hiếu động nhưng vô cùng tình cảm và mạnh mẽ

Cư dân mạng ngưỡng mộ những ông bố đơn thân trẻ tuổi chăm con khéo - 5

Nụ cười tỏa nắng của Kem khiến bố giường như quên hết mệt mỏi, khó khăn trong cuộc sống

Cư dân mạng ngưỡng mộ những ông bố đơn thân trẻ tuổi chăm con khéo - 6

Nhìn cái dáng là biết Hổ phụ sinh hổ tử rồi. Hổ trong đầu đừng hổ trong trong bàn tay con trai nhé!

Trình Tuấn và bé Ủn

Câu chuyện “xin sữa mẹ nuôi con” của Trình Tuấn đã làm nên một câu chuyện về chân dung một người cha của thế hệ hiện đại. Để rồi từ đó, Trình Tuấn đã đi đến việc cùng thành lập dự án “Ngân hàng sữa mẹ” để giúp đỡ các bà mẹ trong quá trình nuôi con còn nhiều bỡ ngỡ. Khi con gái đã lớn lên, người cha này lại có những nỗi lo và mối quan tâm khác liên quan đến việc nuôi dạy con như bất kì bậc phụ huynh nào khác.

Cư dân mạng ngưỡng mộ những ông bố đơn thân trẻ tuổi chăm con khéo - 7

"Mình chỉ mong Ủn được phát triển bình thường và mình muốn cố gắng làm hết khả năng của mình", ông bố đơn thân chia sẻ

Trình Tuấn tâm sự: "Mình chỉ tiếc một điều mình sống theo đam mê nhiều nên khi làm việc gì đó thường bị cuốn vào nên đôi khi khiến mình ít có thời gian dành cho Ủn. Mình đang cố gắng tìm mọi cách để bù đắp cho con".

Cư dân mạng ngưỡng mộ những ông bố đơn thân trẻ tuổi chăm con khéo - 8

Bé Ủn là tất cả tình yêu và chân lý sống của ba

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

Màn song ca đặc biệt của Mỹ Tâm và chàng trai khiếm thị