Advertisement

Định cư Canada – cơ hội dành cho mọi người

Ngày 15/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Canada là một trong những quốc gia đang có những chính sách hết sức cởi mở nhằm thu hút nguồn nhân lực từ khắp nơi trên thế giới đến làm việc, đầu tư và ổn định cuộc sống. Hằng năm có hơn 200.000 người được chính phủ Canada cấp qui chế thường trú nhân.

Hiện nay, có nhiều chương trình để trở thành thường trú nhân như chương trình định cư dành cho người có tay nghề (skilled workers), chương trình định cư dành cho doanh nhân đầu tư (investor), hay các chương trình định cư được các tỉnh bang bảo trợ,… Như vậy, sẽ có nhiều cơ hội cho cư dân của các nước như Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, đặc biệt là Việt Nam được định cư tại Canada. Vậy những ai và bằng cách nào có thể được cấp qui chế thường trú nhân tại Canada?

dinh cu canada – co hoi danh cho moi nguoi - 1

Prospero Consulting Canada giới thiệu 3 chương trình định cư dễ dàng, nhanh chóng nhằm giúp cho những ai có mong muốn định cư tại đất nước Canada xinh đẹp và là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Các chương trình này đáp ứng nhu cầu đa dạng cũng như hoàn cảnh khác biệt của các khách hàng tại Việt Nam hiện nay. Điểm chung của 3 chương trình này là chi phí thấp, an toàn, và thời gian thụ lý hồ sơ nhanh.

Chương trình “Du học – Việc làm – Định cư tại tỉnh bang Newfoundland & Labrador” là chương trình định cư nhanh và an toàn nhất. Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ bắt đầu hành trình bằng việc du học tại Canada. Sau khi tốt nghiệp, Prospero Consulting và các đối tác tại Canada sẽ giới thiệu việc làm toàn thời gian có lương, sau đó sẽ tiến hành thủ tục làm hồ sơ định cư cho cả gia đình.

Chương trình “Định cư diện tay nghề tỉnh bang Prince Edward Island (PEI)” dành cho các khách hàng có kinh nghiệm và kỹ năng trong một số lĩnh vực như quản trị nhân sự, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, kỹ thuật hàng không,… Nếu đủ các điều kiện do chính phủ liên bang Canada, và tỉnh bang PEI quy định, khách hàng sẽ được cấp qui chế thường trú nhân cho cả gia đình định cư tại Canada.

Chương trình “Định cư diện doanh nhân đầu tư tỉnh bang Prince Edward Island” dành cho các khách hàng là các doanh nhân có kinh nghiệm và kỹ năng đầu tư kinh doanh, vận hành doanh nghiệp, có nguồn vốn dồi dào. Nếu thoả mãn những yêu cầu về cam kết đầu tư, ngành nghề đầu tư tại tỉnh bang PEI, khách hàng cũng sẽ được cấp quy chế thường trú nhân cho cả gia đình sang định cư tại Canada.

Nếu các bạn có kế hoạch sinh sống và làm việc tại Canada, nhưng không biết mình có đủ điều kiện để tham gia các chương trình nêu trên hay không, hãy đăng ký tham gia chuỗi hội thảo “Định cư Canada – Cơ hội dành cho mọi người” vào tháng 6 do Công Ty Prospero Consulting tổ chức tại Sài Gòn và Hà Nội. Tham dự hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội được nghe chính các Luật Sư chuyên về Di Trú của Canada giới thiệu về các chương trình. Đặc biệt, các bạn sẽ được các Luật Sư Di Trú tư vấn trực tiếp miễn phí về trường hợp của cá nhân mình.

dinh cu canada – co hoi danh cho moi nguoi - 2

Lịch chi tiết:

Tên hội thảo

Thời gian

Địa điểm

Định cư Canada – cơ hội cho mọi người

8:00 – 12:00, 19/6/2016

Khách sạn Sheraton SaiGon, 88 Đồng Khởi, Q1, TPHCM

8:00 – 12:00, 26/6/2016

Khách sạn Sheraton HaNoi, K5 Nghi Tàm, quận Tây Hồ, Hà Nội

Định cư diện tay nghề tại Prince Edward Island (ngành Quản Trị Nhân Sự)

19:00 – 20:00, 20/6/2016

Trung Nguyên Coffee, 6A Đồng Khởi, Q1, TPHCM

Định cư diện tay nghề tại Prince Edward Island (ngành IT)

19:00 – 20:00, 21/6/2016

Trung Nguyên Coffee, 6A Đồng Khởi, Q1, TPHCM

Định cư diện tay nghề tại Prince Edward Island (các ngành khác)

19:00 – 20:00, 22/6/2016

Trung Nguyên Coffee, 6A Đồng Khởi, Q1, TPHCM

Thông tin đăng ký: gọi 090 193 9654 hoặc 083 911 8866

hoặc  http://prosperojjconsulting.com/registration

Hãy đăng ký ngay vì số lượng chỗ tham gia hội thảo có hạn.

(Theo Khám phá).