Advertisement

“Nức lòng” với 4 hình thức thanh toán tiền vé & phòng khách sạn trên Traveloka

Ngày 03/10/2016 14:00 PM (GMT+7)

Với Traveloka, bạn có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế, thẻ ATM, chuyển khoản ngân hàng, và thậm chí còn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi!

Không quen mua sắm trực tuyến. Không có thẻ thanh toán quốc tế. Đây là mối lo ngại cản trở nhiều người tận hưởng những tiện ích từ đại lý du lịch trực tuyến (OTA). Nắm bắt được vấn đề “nhức nhối” này của người Việt Nam, ứng dụng đặt vé máy bay và phòng khách sạn Traveloka đã mang đến cho người dùng nhiều giải pháp thanh toán tiện ích, nhanh chóng.

Khó khăn lớn nhất của người Việt Nam sử dụng dịch vụ OTA - đại lý du lịch trực tuyến là hình thức thanh toán còn khá hạn chế. Đa số người dùng chỉ có thể sử dụng Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ Quốc tế để giao dịch trong khi ở thời điểm hiện tại, khoảng 90% giao dịch trong nước vẫn dùng tiền mặt. Tính đến cuối năm 2013, số người Việt Nam có tài khoản ngân hàng mới chỉ ở mức 6% và số người sở hữu Visa Card chỉ “nhăm nhe” con số 1 triệu.

Để giải quyết vấn đề này, ứng dụng đặt vé máy bay và khách sạn Traveloka đã tối ưu nhiều hình thức thanh toán tiện ích, xoá bỏ mọi rào cản khi mua vé máy bay hay đặt phòng khách sạn trực tuyến. Với Traveloka, bạn có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế, thẻ ATM, chuyển khoản ngân hàng, và thậm chí còn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi!

“Nức lòng” với 4 hình thức thanh toán tiền vé amp; phòng khách sạn trên Traveloka - 1

“Nức lòng” với 4 hình thức thanh toán tiền vé amp; phòng khách sạn trên Traveloka - 2

Cách đầu tiên, “truyền thống" và phổ biến nhất khi giao dịch trực tuyến, đó là sử dụng thẻ thanh toán quốc tế. Đây cũng là hình thức tiện lợi, bởi chỉ sau vài phút điền thông tin và xác nhận thanh toán, bạn đã hoàn thành đặt chỗ, nhận hoá đơn điện tử hoặc phiếu thanh toán khách sạn được gửi ngay về email của mình.

“Nức lòng” với 4 hình thức thanh toán tiền vé amp; phòng khách sạn trên Traveloka - 3

Bạn cũng có thể sử dụng chiếc thẻ ATM – Thẻ ghi nợ nội địa để thanh toán, thông qua cổng thanh toán trực tuyến Onepay. Tương tự như sử dụng thẻ thanh toán quốc tế, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn là đã có thể hoàn thành giao dịch trong chưa đầy một phút. Đây là một bước đột phá của Traveloka, giúp những người không có thói quen mua sắm trực tuyến có thể thoả thích du lịch.

“Nức lòng” với 4 hình thức thanh toán tiền vé amp; phòng khách sạn trên Traveloka - 4

Đối với chuyển khoản qua ngân hàng, đây là hình thức mới của Traveloka đang rất được các khách hàng quan tâm. Ở hình thức này, bạn có thể chuyển khoản trực tuyến (trong trường hợp đã đăng ký ngân hàng trực tuyến), chuyển khoản qua cây ATM hoặc gửi tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng. Lưu ý là bạn chỉ có một khoảng thời gian giới hạn để hoàn tất thủ tục chuyển tiền. Nếu quá hạn, hệ thống sẽ tự động hủy đặt chỗ của bạn.

“Nức lòng” với 4 hình thức thanh toán tiền vé amp; phòng khách sạn trên Traveloka - 5

Và cuối cùng là phương thức thanh toán được nhiều người Việt ưa chuộng nhưng hiếm thấy ở các OTA khác: Thanh toán bằng tiền mặt.

“Nức lòng” với 4 hình thức thanh toán tiền vé amp; phòng khách sạn trên Traveloka - 6

Với phương thức thanh toán này, bạn sẽ chỉ cần tìm các địa điểm thanh toán, thường là các cửa hàng tiện lợi có liên kết với Payoo gần bạn nhất. Các cửa hàng này mở cửa 24/7, vậy nên ở bất kỳ thời điểm nào bạn cũng có thể thanh toán để hoàn tất việc chuẩn bị cho chuyến đi hoàn hảo tiếp theo cùng gia đình!

Ngoài ra, Traveloka cũng có ưu điểm vượt trội nhờ dịch vụ khách hàng 24/7. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong khi thanh toán, bạn có thể liên hệ ngay với Traveloka để được giải đáp thắc mắc.

Sau khi hoàn tất thanh toán, mã đặt chỗ sẽ được gửi tới điện thoại và email của bạn kèm theo hoá đơn điện tử, đồng thời trang "Đặt chỗ" trong ứng dụng cũng sẽ lưu thông tin chi tiết để bạn dễ dàng kiểm tra, sắp xếp và xuất trình thông tin khi check-in.

Với Traveloka, du lịch ngày càng trở nên tiện lợi và dễ dàng. Còn chần chừ gì nữa, hãy đặt chỗ cho chuyến đi tiếp theo của gia đình mình thôi nào!

Nhấn “like" trên facebook.com/TravelokaVN hoặc đăng ký nhận email tại đây để nhận những thông tin khuyến mãi và ưu đãi giá vé máy bay và khách sạn lên tới 70% nhé!

(Theo Khám Phá).