Advertisement

Phụ nữ chọn xe cũng như kén chồng, phải phù hợp và đáng tin cậy

Ngày 16/06/2016 16:00 PM (GMT+7)

Có thể ví một cô gái sở hữu được chiếc xe ưng ý cũng như tìm được cho mình một anh chàng “soái ca” hoàn hảo, và cả hai đều không dễ dàng nếu bạn không biết cách lựa chọn.

Với phụ nữ, tìm được “đức lang quân” để cùng nhau đi đến cuối cuộc đời quả là một sự kiện trọng đại. Về mặt nào đó, việc chọn mua xe của phái nữ cũng có thể ví von với kén chồng vì chiếc xe thường gắn bó với họ trong thời gian dài, và là người bạn đồng hành đáng tin cậy hàng ngày trong cuộc sống.

phu nu chon xe cung nhu ken chong, phai phu hop va dang tin cay - 1

Xe tay ga được xem là phương tiện phù hợp nhất dành cho phái đẹp bởi thiết kế và tính năng thân thiện, dễ sử dụng. Mặc dù vậy, không phải mọi chiếc xe tay ga đều giống nhau, nên làm thế nào để tìm được một mẫu xe “chuẩn không cần chỉnh” để bạn nữ có cảm giác được chiều chuộng và thoải mái nhất cũng cần một chút bí quyết.

phu nu chon xe cung nhu ken chong, phai phu hop va dang tin cay - 2

Hai mẫu xe tay ga đời mới của Yamaha là Grande và Acruzo với động cơ Blue Core tiên tiến đang được đánh giá khá cao về những tiện ích thông minh hỗ trợ tối đa cho mọi hoạt động của phái nữ. Mỗi xe mỗi vẻ và có ưu điểm riêng, vậy chị em biết phải lựa chọn như thế nào để phù hợp với mình đây?

phu nu chon xe cung nhu ken chong, phai phu hop va dang tin cay - 3

phu nu chon xe cung nhu ken chong, phai phu hop va dang tin cay - 4

phu nu chon xe cung nhu ken chong, phai phu hop va dang tin cay - 5

phu nu chon xe cung nhu ken chong, phai phu hop va dang tin cay - 6

Hãy để Minh Hằng và Ngô Thanh Vân, hai đại sứ xinh đẹp của Yamaha giúp bạn giải đáp những thắc mắc này! Trong video clip “Blue Core Show” sau đây, cả hai sẽ cùng đưa ra những tiêu chí lựa chọn cùng những minh họa trực quan sinh động, lý thú, qua đó giúp bạn chọn được chiếc xe tay ga Blue Core phù hợp nhất với nhu cầu bản thân nhé.

phu nu chon xe cung nhu ken chong, phai phu hop va dang tin cay - 7

(Theo Khám phá).