Advertisement

Tủ lạnh cho người phụ nữ hiện đại

Ngày 23/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Với cộng nghệ J-inverter mới nhất, SHARP cho ra mắt tủ lạnh Apricot tinh tế, nhỏ gọn với khả năng tiết kiệm điện vượt trội dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Gia đình là nơi bình yên nhất sau mỗi ngày làm việc, học tập căng thẳng, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn quay quần bên mâm cơm cùng người thân. Công việc giữ lửa tổ ấm luôn là một công việc tỉ mỉ, tận tâm và tinh tế với tài quán xuyến từ chi tiêu gia đình đến nội trợ hang ngày Với nhịp sống ngày càng tăng cao của cuộc sống hiện đại, người phụ nữ càng ngày càng trỏ nên đa năng, đa tài mà quá bận rộn. Một người phụ nữ hiện đại không chỉ đảm việc nhà, chăm lo cho bữa ăn gia đình và cuộc sống của bản thân, mà còn giỏi việc nước, nghĩa là tham gia các hoạt động cộng đồng, có trách nhiệm với gia đình và xã hội, biết đặt lợi ích của chung lên lợi ích cá nhân.

Hiểu rõ vai trò cũng người phụ nữ cũng như những khó khăn đến cùng với cuộc sống hiện đại bân rộn, SHARP đã thiết kế mẫu tủ lạnh mới nhất hỗ trợ người phụ nữ hiện đại chăm sóc tốt cho tổ ấm của mình. Với công nghệ J-inverter mới nhất, SHARP cho ra mất tủ lạnh APRICOT tinh tế, nhỏ gọn với khả năng tiết kiệm điện vượt trội dành cho người phụ nữ hiện đại,

tu lanh cho nguoi phu nu hien dai - 1

THIẾT KẾ ĐẸP VÀ NHỎ GỌN

Tủ lạnh Apricot J-Tech Inverter có thiết kế đẹp, tinh tế như một phần nội thất của căn bếp hiện đại, thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ của chủ nhân. Bên cạnh đó, tủ lạnh có chiều ngang 55cm cho các dòng  241L & 271L (SJ-X251E ; SJ-X281E) và 61cm cho các dòng 314L & 342L (SJ-X316E; SJ-X346E, phù hợp với mọi không gian bếp nhỏ hẹp.

tu lanh cho nguoi phu nu hien dai - 2

3 NGĂN CHỨA THỰC PHẨM RỘNG HƠN

Với các gia đình có thói quen đi chợ một lần cho cả tuần thì một chiếc tủ lạnh có dung tích lớn sẽ giúp các chị em trữ các loại thực phẩm cần thiết với các món khoái khẩu của chồng con mà không lo chật tủ.

* Ngăn đông rộng với khay đá xoay tiện lợi.

* Ngăn giữ tươi được thiết kế linh hoạt: Khi mở dùng như ngăn mát, khi cửa đóng dùng như ngăn giữ tươi vì nhiệt độ sẽ hạ xuống nhanh chóng, giúp lưu trữ nhiều thực phẩm tươi hơn với kích thước lớn, có thể chứa tối đa 18 lon nước 500ml.

* Ngăn rau quả lớn với biểu tượng bắt mắt giúp lưu trữ được nhiều thực phẩm hơn

tu lanh cho nguoi phu nu hien dai - 3

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG TỐI ƯU VỚI J-TECH INVERTER

Nhờ sự cải tiến trong việc gia tăng cấp độ làm lạnh lên đến 36 độ ở dòng tủ lạnh Apricot thay vì 5 cấp độ ở các dòng tủ lạnh Inverter thông thường, công nghệ J-Tech Inverter đem đến khả năng vận hành êm ái, ổn định và tiết kiệm đến 46% so với tủ lạnh Sharp thông thường ở dung tích 241 và 271L, tương đương 229 kWh/năm.

Bên cạnh tủ lạnh J-Tech Inverter mới tiết kiệm vượt trội, Sharp Việt Nam cũng mang đến cho những chị em phụ nữ hiện đại sản phẩm máy Tạo Ion - Lọc Khí và Bắt Muỗi được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu giúp cải thiện chất lượng không khí. Với hiện trang dịch bệnh sốt xuất huyết đang gia tăng vào mùa mưa, máy Tạo Ion – Lọc Khí và bắt muỗi là sản phẩm hoàn hảo giúp phòng ngừa bệnh dịch lây lan qua muỗi, bảo vệ trẻ nhỏ khỏi các nguy cơ nhiễm các bệnh tiềm ẩn về đường hô hấp, giúp cải thiện và nâng cao chất lượng sống cho cả gia đình. Sản phẩm được phát triển dành cho không gian phòng 21m2 (FP-GM30E-B) và 30m2 (FP-FM40E-B) đảm bảo người dùng có thể bắt muỗi hiệu quả mà không cần dùng hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống.

tu lanh cho nguoi phu nu hien dai - 4

Sharp tự tin rằng với hai sản phẩm công nghệ đỉnh cao này sẽ từng bước nâng cao chất lượng sống của các gia đình Việt Nam, cũng như giúp người phụ nữ ngày càng tiết kiệm được thời gian hơn trong công việc chăm sóc gia đình.

(Theo Khám Phá).