Advertisement

VIB trao xe Mercedes cho khách hàng may mắn nhất “Thời Điểm Vàng”

Ngày 26/08/2015 10:00 AM (GMT+7)

Tối ngày 21/8 tại TP.HCM, ngân hàng Quốc tế VIB đã tổ chức lễ trao giải thưởng cho 31 khách hàng trúng thưởng 15 điện thoại iPhone 6, 15 xe Vespa Primavera và 1 xe Mercedes trong chương trình khuyến mại “Thời Điểm Vàng”.

Chương trình khuyến mại “Thời điểm Vàng” của VIB đã kết thúc sau 3 tháng triển khai (04/05-01/08/2015) với sự tham gia của hàng chục ngàn khách hàng và đã có hàng trăm ngàn mã số dự thưởng được phát hành. Kết thúc chương trình, Hộ kinh doanh Trương Thị Trúc Linh (Huyện Bình Chánh, HCM) là khách hàng vay mua ô tô, đã trở thành người may mắn nhất sở hữu giải thưởng đặc biệt của chương trình - chiếc xe ô tô Mercedes C200.

VIB trao xe Mercedes cho khách hàng may mắn nhất “Thời Điểm Vàng” - 1

Chị Trương Thị Trúc Linh đã trở thành chủ nhân của giải thưởng đặc biệt từ chương trình Thời điểm vàng - chiếc xe ô tô Mercedes trị giá 1,3 tỷ đồng

Chị Trúc Linh và gia đình là khách hàng thân thiết của VIB từ lâu. Trong chương trình Thời Điểm Vàng vừa rồi của ngân hàng, chị quyết định vay 200 triệu đồng mua xe ô tô để thuận tiện cho công việc hằng ngày. Vỡ òa cảm xúc khi được xướng tên là chủ nhân của chiếc Mercedes sang trọng, chị Linh chia sẻ: “Gia đình tôi chọn vay mua ô tô ở VIB vì mức lãi suất ưu đãi, ổn định và hơn hết là cách tính lãi suất rất minh bạch, cùng với thủ tục cho vay nhanh gọn. Biết tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận về nhiều giải thưởng hấp dẫn nhưng tôi không thể ngờ mình lại trúng hẳn một chiếc Mercedes có giá trị đến vậy. Quả thật, niềm vui nhân đôi khi vừa mua được xe, vừa được sở hữu thêm một chiếc ô tô thứ hai”.

Chị Thủy Tiên, đại diện công ty TNHH Siêu Việt Á, có mặt tại buổi lễ trao giải để nhận thưởng xe Vespa thì chia sẻ: “Điều tôi thích nhất ở VIB chính là cung cách phục vụ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Không chỉ mức lãi suất cạnh tranh, ổn định và thời gian ưu đãi dài, thủ tục cho vay mua xe ở VIB cũng được tiến hành rất nhanh gọn. Sau chương trình Thời Điểm Vàng, gia đình tôi dự định sẽ tiếp tục vay mua nhà ở VIB, rất mong tôi lại tiếp tục có cơ hội may mắn trúng thưởng”. 

VIB trao xe Mercedes cho khách hàng may mắn nhất “Thời Điểm Vàng” - 2

Chị Thủy Tiên và chị Quế Trinh là 02 trong số 15 khách hàng trúng thưởng xe Vespa Primavera

Cũng cùng niềm vui với chị Linh và chị Thủy Tiên, chị Phạm Quế Trinh (Đồng Nai) vui mừng chia sẻ chị cảm thấy rất may mắn khi trúng đến hai giải thưởng của chương trình gồm xe Vespa Privamera và điện thoại Iphone 6. Chị cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghĩ cơ hội may mắn nhân đôi lại đến với mình bất ngờ như vậy. Tôi vay mua nhà tại VIB vì được bạn bè giới thiệu lãi suất tại ngân hàng rất tốt, đặc biệt là cách tính lãi suất sau thời ưu đãi rất rõ ràng và hợp lý. Xin cảm ơn tư vấn viên của VIB đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình trong thời gian vừa qua. Chắc chắn trong thời gian tới tôi sẽ tiếp tục sử dụng các dịch vụ tài chính của VIB”.

VIB trao xe Mercedes cho khách hàng may mắn nhất “Thời Điểm Vàng” - 3

Chị Quế Trinh cùng đại diện chi nhánh VIB Đồng Nai đến nhận giải thưởng trong lễ trao giải

Nối tiếp sự thành công của chương trình Thời Điểm Vàng, VIB  tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại Mùa thu với nhiều ưu đãi hấp dẫn, áp dụng cho khách hàng vay vốn, đăng ký mới/gia hạn gói tài khoản Freedom hoặc nhận lương qua tài khoản tại VIB trong thời gian từ ngày 03/08 đến 03/10/2015. Khi tham gia chương trình, khách hàng được hưởng lãi suất vay chỉ 5,99%/năm, hàng trăm cơ hội nhận hoàn tiền từ 200.000 đồng đến 2 triệu đồng và tham gia quay số trúng 6 ti vi LED Samsung 43 inches, 10 cặp vé khứ hồi đến Thái Lan, 20 điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime, 100 Voucher Big C 200.000 đồng.

(Theo Khám phá).