Anh có yêu vợ không?

Ngày 02/04/2013 22:57 PM (GMT+7)

Anh hứa sẽ về bên em, sẽ lấy em làm vợ và ly dị với vợ anh, nhưng rồi, khi em ngủ thiếp đi, anh lại về với gia đình.

Anh luôn nói cuộc sống gi đình anh chán nản, vợ anh lạnh lùng lãnh cảm nên anh phải tìm tới em, và yêu em. Em phải thừa nhận rằng, những ngày tháng có anh, em thật sự rất hạnh phúc. Em vui vì được anh yêu và mình cũng yêu anh. Lâu rồi em mới tìm được một người đàn ông khiến em dành nhiều tình cảm đến vậy. Nhưng trái tim em lại không cho phép mình được gần anh, được đến bên anh vì em biết dù muốn cũng không thể.

Em quay lưng chôn giấu lòng mình và không dám tiến xa hơn tới anh. Em sợ khi đã yêu rồi thì không thể ngừng lại. Vậy nhưng, trái tim cứ nhói buốt, mệt mỏi vì anh.

Rồi anh hứa hẹn, anh nói sẽ chia tay với vợ để đến bên em. Vậy mà, mỗi khi chị ấy gọi điện là anh lại sốt sắng về nhà, anh lại vội vàng thậm chí không kịp chào tạm biệt em. Em có thắc mắc thì anh nói, ban đầu anh phải thế để sau này dễ về ly hôn.

Anh luôn nói, anh không quan tâm ai ngoài em cả. Vậy mà khi bố mẹ vợ anh bị ốm, vợ anh gọi điện cho anh thì anh lại vội vã về chở bố mẹ đi bệnh viện. Em không chấp nhặt nhỏ nhen với anh về chuyện có hiếu với bố mẹ, nhưng thà anh đừng nói, anh chỉ quan tâm mình em.Em quay lưng chôn giấu lòng mình và không dám tiến xa hơn tới anh. Em sợ khi đã yêu rồi thì không thể ngừng lại. Vậy nhưng, trái tim cứ nhói buốt, mệt mỏi vì anh.
(ảnh minh họa)

Hôm nay anh lại tới, em nằm trong vòng tay anh mà khóc, em mệt mỏi với suy nghĩ sẽ mất anh mãi mãi. Anh hứa sẽ về bên em, sẽ lấy em làm vợ và ly dị với vợ anh, nhưng rồi, khi em ngủ thiếp đi, anh lại về với gia đình.

Anh à, em hiểu, tình cảm anh dành cho gia đình là thật và anh cũng yêu em thật lòng. Tại sao trái tim không thể chia đôi? Đàn ông thường hay tham lam, thường hay thích có cả vợ lẫn bồ, em cũng hiểu điều đó. Em nghĩ, anh thật lòng rất yêu vợ anh nhưng anh lại không dám thừa nhận điều đó, hay anh muốn lấy lòng em nên mới nói như vậy.

Em sẽ yêu anh, sẽ chấp nhận anh khi anh bỏ vợ. Còn không, nếu vẫn yêu chị ấy, anh hãy quay về, đừng tạt ngang tạt dọc ở nơi đâu nữa, hãy làm người chồng tốt, chung tình với vợ và yêu thương con cái. Em đã chứng kiến đủ những nỗi đau mà người khác phải trải qua, hứng chịu đủ nỗi khổ tâm mà người thứ ba phải gánh chịu. Em không muốn như thế đâu anh. Vậy nên, hãy về bên vợ con đi, đừng nói lời yêu thương em nữa. Chỉ cần anh trả lời em một câu thẳng thắn: “Anh có yêu vợ không?”, thật lòng nhé anh rồi em sẽ có lựa chọn của riêng mình.

TT (Theo KP)