Anh còn hạnh phúc không?

Ngày 23/11/2013 23:55 PM (GMT+7)

Anh à, khi em viết ra những lời này là lúc em nhớ anh da diết.

Cảm giác trong em trống rỗng. Anh biết không, em sắp đi lấy chồng. Có lẽ, nếu anh biết tin này, anh sẽ mừng cho em. Dù chỉ còn là hai người xa lạ, thậm chí anh cũng sẽ chẳng bao giờ dành một phút nhớ tới em, nhưng ít ra, chúng ta đã từng yêu nhau, và anh cũng từng biết, em đau khổ vì anh thế nào khi anh bỏ em theo người con gái khác. Thế nên, rất có thể lúc này, nếu biết được em sắp làm cô dâu, anh cũng sẽ mỉm cười một cái, dù là gượng cười, để mừng cho em.

3 năm qua, em đã chôn chặt anh trong trái tim mình. Tưởng rằng không thể nào làm được. Em cũng đã từng khóc lên, khóc xuống, từng vật vã mất ăn mất ngủ vì nghĩ rằng, đời này sẽ không thể yêu được ai hơn anh nữa, sẽ không thể làm vợ ai. Nhưng đúng là, em đã quá ngây thơ, đã quá dại dột khi nghĩ như vậy. Vì trên đời, còn quá nhiều đàn ông tốt, và sẽ có những người yêu em chân thành hơn anh.

Vậy mà, 3 năm qua, em đã tốn quá nhiều thời gian và nước mắt cho mối tình đầu. Có thể, tình yêu em dành cho anh không lớn quá như vậy. Biết đâu, đó chỉ là ấn tượng của mối tình đầu còn trong sáng và ngây dại, và cũng biết đâu, em hận nhiều hơn là yêu.

Anh còn hạnh phúc không? - 1

Vậy mà, 3 năm qua, em đã tốn quá nhiều thời gian và nước mắt cho mối tình đầu. Có thể, tình yêu em dành cho anh không lớn quá như vậy. (ảnh minh họa)

Anh đã bỏ em, theo người bạn thân nhất của em. Đó là nỗi đau em chỉ tạm quên thôi anh ạ. Rồi một ngày nào đó, khi em nhớ lại, em sẽ hận và không bao giờ tha thứ cho anh và cả người con gái đó. Người ta bảo, hạnh phúc khó nói, tình yêu khó lý giải nhưng khi hai người cố tình phản bội  một người để vui vẻ bên nhau thì quả là điều không bao giờ ông trời tha thứ.

Nhiều khi em chỉ ước, anh không được hạnh phúc, như vậy, anh sẽ nhớ tới em, sẽ không yêu vợ anh, và sẽ hối hận. Em muốn anh phải ân hận, phải hối lỗi vì đã bỏ rơi em. Nhưng ước điều đó để làm gì. Vì dù sao, ông trời cũng sẽ biết đâu là đúng, là sai.

Đã hơn 3 năm rồi kể từ ngày em và anh chia tay nhau, cũng đã lâu rồi từ ngày anh cưới  người con gái đó. Em thì luôn nhớ tới anh, nhưng anh có chút nào nhớ tới em không? Anh có hạnh phúc không? Có lẽ, người như anh, có thể phản bội được em để yêu bạn thân của em thì có chút gì là áy náy. Nếu anh thấy có lỗi, anh đã không làm như vậy?

Em đi lấy chồng, em có được người em yêu và chiều chuộng em. Hi vọng hạnh phúc sẽ mỉm cười với em, và em sẽ được như ý, sẽ không còn nghĩ về anh nữa. Em không phủ nhận, mình đã từng yêu anh tha thiết, nhưng em cũng khẳng định rằng, đó là quãng thời gian dại dột nhất của em.

Giờ thì em đã ‘sáng mắt’ ra vì đã quá phí tuổi xuân cho anh. Anh có hạnh phúc không, có được người ta đối xử tốt không hay họ chỉ yêu anh vì anh có công việc tốt, được cái mác giảng viên đại học? Nếu như anh hạnh phúc, chúc mừng anh và hi vọng, đó sẽ là hạnh phúc cả đời.

Theo TT
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Yêu đơn phương

Video chọn lọc