Tử vi tuần mới 22/4-28/4: Dậu có quý nhân nâng đỡ, Tý đối mặt khó khăn

Trương Thi - Ngày 22/04/2024 06:59 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 22/4-28/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu sẽ có một tuần suôn sẻ với sự giúp sức của quý nhân. Với người tuổi Tý, đây sẽ là khoảng thời gian phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 22/4-28/4: Dậu có quý nhân nâng đỡ, Tý đối mặt khó khăn - 1

Tử vi tuần mới 22/4-28/4 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Tý sẽ có xu hướng thăng trầm trong tuần này, tranh chấp chủ yếu tập trung trong ngày làm việc. Về công việc, áp lực và khó khăn tương đối nhiều, bản mệnh cần phải làm thêm giờ hoặc dành nhiều tâm sức hơn để đối mặt, đồng thời phải thận trọng để tránh gặp rắc rối.

Về tài lộc, tuần này không thích hợp để tuổi Tý tham gia vào các vấn đề đầu tư hay hợp tác vì dễ xảy ra thua lỗ. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại sẽ không có nhiều thay đổi, người độc thân dễ có tin vui. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, nhiều điều vui vẻ sẽ xảy đến với bản mệnh.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân rất có thể sẽ được người lớn tuổi giới thiệu đối tượng phù hợp. 

Thứ 4: Vận trình kém nhất, hãy chú ý đến vấn đề tài chính cá nhân, có thể bị tổn thất về tài chính.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 22/4-28/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu dù có một số biến cố nhỏ trong tuần nhưng nhìn chung mọi việc vẫn ổn định và suôn sẻ. Về công việc, mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc rất tốt, bản mệnh có thể hợp tác tốt với lãnh đạo, đồng nghiệp và cấp dưới, mọi việc đều hoàn thành như mong đợi.

Về tài lộc, giá trị tài lộc của tuổi Sửu tuần này không rõ ràng, bản mệnh đang trong trạng thái tích lũy. Về tình cảm, bản mệnh nên chú ý đến sự cạnh tranh tiềm ẩn trong các mối quan hệ hiện có. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân và đạt được thành quả nếu hành động kiên định và siêng năng.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên dũng cảm theo đuổi tình yêu, sẽ được người khác giúp đỡ.

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Hôm nay, tuổi Sửu chớ hành động bốc đồng hay quá bướng bỉnh mà hãy lắng nghe ý kiến ​​​​của người khác nhiều hơn.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 22/4-28/4: Dậu có quý nhân nâng đỡ, Tý đối mặt khó khăn - 2

Tử vi tuần mới 22/4-28/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần nên giữ im lặng trong tuần này và không nên có những động thái lớn. Về công việc, bản mệnh có nhiều ý tưởng cá nhân nhưng thường không đủ tập trung và khó bám sát đến cùng và kết thúc không theo ý muốn.

Về tài lộc, tuần này tuổi Dần có thể có tin tốt về tiền lương. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại rất ngọt ngào và yêu thương; người độc thân không có biến động nào đáng kể. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, dễ đạt được điều gì đó trong công việc. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân; người độc thân có chỉ số tình yêu cao bất ngờ.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, nên cảnh giác trước những thay đổi đột ngột của mọi việc tưởng đã ổn định, đồng thời chú ý đến an toàn và sức khỏe cá nhân.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 22/4-28/4 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Mão sẽ có nhiều thăng trầm trong tuần này, kèm theo đó là nhiều lo lắng. Về công việc, khả năng bản mệnh phải làm thêm giờ hoặc đi lại nhiều, bận rộn và tiêu tốn nhiều sức lực hơn. May mắn là hiệu suất công việc ổn định và dễ đạt được thành công.

Về tài lộc, tuổi Mão có thể dễ dàng đạt được thành tựu về đầu tư hoặc hợp tác trong tuần này, chú ý giảm bớt những chi phí phát sinh. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại tương đối ổn định và không có nhiều thay đổi. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, dễ đạt được kết quả tốt đẹp. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, chỉ số tình yêu cao nhất tuần này, người độc thân thích hợp để hẹn hò hoặc tỏ tình, tỷ lệ thành công rất cao.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, hãy coi chừng những diễn biến bất lợi trong công việc, các mối quan hệ và sức khỏe.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 22/4-28/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn sẽ có xu hướng tương đối suôn sẻ trong tuần này, cần chú ý kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Về công việc, các mối quan hệ ở nơi làm việc ổn định, bản mệnh được lãnh đạo ưu ái, dễ được giao trọng trách, hợp tác tốt với đồng nghiệp. 

Về tài lộc, thông tin tài lộc trong tuần này không rõ ràng nên tuổi Thìn hãy chú ý tăng thu nhập và giảm chi tiêu. Về mặt tình cảm, những mối quan hệ hiện tại không có biến động gì nhiều, người độc thân sẽ gặp may mắn hơn trong tình yêu. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất. Hãy hành động thông minh và nắm bắt cơ hội ngay hôm nay, bản mệnh có thể đạt được kết quả tốt.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất. Với sự giúp đỡ quý nhân, người độc thân rất thích hợp để tham gia các hoạt động đông người, thể hiện được sức hút của mình.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất, hãy chú ý đến khả năng xảy ra tổn thất tài chính. 

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 22/4-28/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ sẽ có xu hướng tương đối ổn định trong nửa đầu tuần này và bận rộn trong nửa cuối tuần. Về công việc, mọi việc tiến triển thuận lợi tuy nhiên nửa cuối tuần, bản mệnh sẽ bận rộn hơn song càng nỗ lực sẽ càng gặt hái thành quả xứng đáng.

Về tài lộc, vận trình tuần này tốt hơn, tuổi Tỵ có thể nhận được khoản tiền thưởng hoặc tăng lương. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại ổn định và ngọt ngào; những người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, sẽ có thể đạt được kết quả tốt trong công việc.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ nhận được sự giúp đỡ trong việc tương tác với người khác giới.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, chớ hành động thiếu kiên nhẫn, dễ dàng làm mất lòng người khác.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 22/4-28/4: Dậu có quý nhân nâng đỡ, Tý đối mặt khó khăn - 3

Tử vi tuần mới 22/4-28/4 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Ngọ sẽ tìm kiếm sự thay đổi trong bối cảnh có sự phản kháng tuần này. Về công việc, việc mở rộng kết nối xã hội có thể mang lại cơ hội thăng tiến cho tuổi Ngọ trong sự nghiệp, nên chủ động tạo ra hoặc nắm bắt cơ hội.

Về tài lộc, bản mệnh rất dễ gặp phải cạnh tranh khi tìm kiếm sự giàu có trong nửa đầu tuần. Khi gặp khó khăn nên tích cực tìm kiếm sự giúp đỡ, tình hình sẽ được đảo ngược trong nửa cuối tuần. Về tình cảm, những người độc thân có mối quan hệ tốt đẹp hơn; các cặp đôi cần đồng cảm, thấu hiểu, tôn trọng và bao dung nhau hơn. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, có thể mua một số thứ tốt để tự thưởng cho mình.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất. Bản mệnh sẽ thu hút được những người đánh giá cao mình nếu phát huy tốt kiến ​​thức và tài năng bên trong. 

Thứ 4: Vận trình kém nhất, chớ kiêu ngạo, tự mãn.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 22/4-28/4 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Mùi sẽ có xu hướng tương đối ổn định trong tuần này. Về công việc, thành tích nghề nghiệp gần đây sẽ có sự tiến bộ ổn định, bản mệnh nên xây dựng định hướng chiến lược phát triển lâu dài và hoạch định các dự án liên quan, đồng thời tiếp thu kiến ​​thức mới.

Về tài lộc, thu nhập của tuổi Mùi tương đối ổn định trong nửa đầu tuần, có cơ hội mở ra kênh thu nhập mới. Về tình cảm, mối quan hệ yêu đương giữa nam và nữ gần đây đang yếu đi, nên dành thời gian và công sức cho nhau nhiều hơn. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, mở ra cơ hội hoặc cách kiếm tiền.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, có cơ hội gặp được quý nhân hoặc bạn bè ưu tú.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất, không nên ngồi hoặc nằm lâu ảnh hưởng xấu đến lưu thông khí huyết; bảo vệ vùng thắt lưng, bụng và chân. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 22/4-28/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân cần phải sẵn sàng đón đầu xu hướng tuần này. Về công việc, khối lượng công việc gần đây có xu hướng tăng lên, tuổi Thân cần trau dồi kỹ năng chuyên môn mới để nâng cao trình độ thăng tiến trong sự nghiệp.

Về tài lộc, sự giàu có của bản mệnh sẽ yếu đi trong nửa đầu tuần và có thể thất vọng nếu muốn đi đường tắt trong nửa cuối tuần. Tuổi Thân sẽ kiếm được lợi nhuận thông qua tích lũy từng bước hoặc các mối quan hệ với bạn bè. Về tình cảm, dù những người độc thân có cơ hội kết bạn mới nhưng chuyện tình cảm lại ảm đạm, khó có thể tiến xa.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, chỉ cần dựa vào nỗ lực của bản thân và tích cực làm việc có thể mang lại lợi nhuận ổn định.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được sự hỗ trợ trong công việc.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cẩn thận để tránh rơi vào tình trạng cạnh tranh không lành mạnh hoặc bị người khác đàn áp.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 22/4-28/4: Dậu có quý nhân nâng đỡ, Tý đối mặt khó khăn - 4

Tử vi tuần mới 22/4-28/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu sẽ có một tuần suôn sẻ, xu hướng dần được cải thiện. Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên trong tuần này. Nếu chăm chỉ trong công việc, bản mệnh sẽ có những cơ hội tốt, quý nhân sẽ xuất hiện vào đúng thời điểm.

Về tài lộc, người tuổi Dậu hứa hẹn có thu nhập tăng nhưng chi phí cũng tăng theo, vì vậy hãy cố gắng lập kế hoạch chi tiêu tốt. Về tình cảm, người độc thân có mối quan hệ với người khác giới tốt hơn. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, mở ra nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp, sẽ kiếm được tiền nếu làm việc chăm chỉ. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, tình yêu dễ nảy nở với người độc thân khi được quý nhân giúp đỡ, nên tích cực giao lưu.

Thứ 7: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh dễ nổi giận với người thân, bạn bè xung quanh hoặc với chính mình. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 22/4-28/4 của 12 con giáp nói rằng tuần này, vận trình của người tuổi Tuất trở nên phức tạp, nhiều thăng trầm khó tránh khỏi, cần chuẩn bị tinh thần để giải quyết một cách nghiêm túc. Bản mệnh nên tỉ mỉ và thận trọng, chậm mà chắc vẫn hơn.

Về tài lộc, xuất hiện nhiều rủi ro, khiến tuổi Tuất có thể bị tổn thất tài chính. Đừng bốc đồng hay dễ dàng tin tưởng người khác. Về tình cảm, người độc thân không nên có quá nhiều kỳ vọng. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, có thể mở ra cơ hội kiếm tiền nhờ quý nhân. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, có những điểm sáng về các mối quan hệ, có thể tích cực giao lưu và mở rộng tầm nhìn của mình.

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh rất dễ bị mất tiền do người khác nên cần cẩn thận hơn. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 22/4-28/4 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Hợi có xu hướng đi xuống, rắc rối từ mọi phương diện sẽ gia tăng, áp lực vì vậy cũng không nhỏ. Hãy chú ý giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh, nghiêm túc và tỉ mỉ, tránh bỏ sót.

Về tài lộc, bản mệnh cần cẩn thận để tránh bị lừa trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Về tình cảm, tuổi Hợi dễ xảy ra tranh chấp trong mối quan hệ, nên dành sự quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, sẽ có những phản hồi tích cực về công việc chính, càng làm việc nhiều sẽ càng nhận được nhiều.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, có cơ hội tạo dựng những mối quan hệ tốt trong công việc hoặc gặp được đối tượng phù hợp.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, tài lộc sẽ bị ảnh hưởng, hãy cố gắng tránh xung đột với người khác. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

3 con giáp ở đời gặp nhiều may mắn, làm gì cũng như được ông trời phù hộ
Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này dường như sinh ra đã có cuộc sống tốt đẹp và may mắn. Họ dù đi đến đâu hay làm việc gì, dường như luôn có...

Bói vui

Theo Trương Thi ( Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói vui