"Cạn lời" với cặp bạn trọ cưa đôi đồ khi... chia tay

Ngày 02/12/2016 16:00 PM (GMT+7)

Xô, thùng, chổi… mọi thứ đều được cưa làm đôi khi hai người không còn sống chung.

Vỏn vẹn vài chục mét vuông nhưng ở các khu phòng trọ sinh viên luôn diễn ra không ít câu chuyện bi hài: khổ sở vì bạn cùng phòng keo kiệt, bẩn thỉu, phát ngượng vì bạn trọ dẫn người yêu về phòng… Cũng vì những lý do vụn vặt đó mà không ít cặp bạn trọ phải “chia tay” nhau.

"can loi" voi cap ban tro cua doi do khi... chia tay - 1

Thùng, chổi... được cưa làm đôi (ảnh: Facebook)

Thuê chung phòng trọ để tiết kiệm chi phí, khi không hợp nữa thì tách phòng… đó là chuyện thường tình. Nhưng kiểu tách phòng, chia chác đồ đạc như cặp bạn trọ dưới đây chắc khó thấy lần thứ hai.

Chuyện xảy ra tại một phòng trọ của hai nữ sinh ở Nguyễn Chí Thanh. Vì xích mích mà hai người quyết định “đường ai nấy đi”. Và toàn bộ vật dụng chung như thùng, chậu, chổi, mắc quần áo… đã bị cưa làm hai mảnh đún nghĩa “của ai người ấy hưởng”.

"can loi" voi cap ban tro cua doi do khi... chia tay - 2

Đồ đạc được chia chác rất sòng phẳng

Người chứng kiến còn cho biết, chính cô gái cưa đồ đã báo trả phòng mà không bàn bạc với bạn trọ. Hình ảnh những món đồ chia làm hai mảnh nằm ngổn ngang trên nền nhà khiến dân mạng “cạn lời”. Nhiều người gọi đây là màn chia đồ “sòng phẳng” nhất từng thấy.

“Xưa nay chỉ thấy chia đồ theo kiểu đứa cái quạt, người cái chậu, đứa lọ mắm, kẻ túi mì chính… Giờ mới được biết đến cách cưa đồ đều nhau đến từng mi li mét thế này”, một nick name tỏ ra bất ngờ.

"can loi" voi cap ban tro cua doi do khi... chia tay - 3

"can loi" voi cap ban tro cua doi do khi... chia tay - 4

Cuộc trò chuyện căng thẳng của hai người bạn từng chung phòng

Bên cạnh đó, không ít người chỉ trích, cô gái chủ động cưa đồ đã quá trẻ con và nhỏ nhen.

“Trả phòng đã không báo trước thì thôi còn làm ra trò này. Chắc đều là thứ đồ không cần nữa nên mới cưa ra cho đứa còn lại cũng không dùng được. Đời sinh viên sợ nhất phải ở trọ với mấy người thế này”, một nick name bình luận.

“Bạn nữ còn lại phải thế nào thì bạn trọ mới cay cú cưa đồ thế này. Nhưng dù sao cũng không nên làm như thế. Không ở được với nhau thì chuyển, cần gì phải hầm hè”, một nick name khác viết.

Câu chuyện bi hài vẫn đang được dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Truyện cười
Tin hay đừng bỏ lỡ