Chồng bỏ vợ lấy gái làng chơi

Ngày 23/12/2013 23:24 PM (GMT+7)

Tôi thật không ngờ, chồng lại vì một người đàn bà không ra gì, là gái quán bar, gái làng chơi mà bỏ vợ, bỏ con. Chuyện mà tôi chưa bao giờ dám nghĩ tới.

Tôi chấp nhận chuyện chồng cặp bồ, ngoại tình, hay có thể yêu  một cô gái nào đó ngoài tôi, vì đàn ông thường lăng nhăng như vậy. Nhưng còn chuyện bỏ vợ lấy bồ, mà đặc biệt là lấy một cô gái làng chơi thì tôi không dám nghĩ đến. Thế mà chồng làm thật. Đó là người con gái anh đã yêu cách đây hơn 1 năm.

Ngày đó, khi phát hiện chồng ngoại tình, tôi đã đòi ly hôn. Nhưng vì chồng van xin nên tôi cũng tha thứ cho anh với suy nghĩ, anh thay đổi thì nên cho anh một cơ hội. Được khoảng nửa năm không thấy chồng ngoại tình nữa, tôi cũng yên tâm. Và ngày đó tôi mang bầu.

Nhưng thật không ngờ, khi tôi bầu bí, chồng đã lại một lần nữa phạm lỗi. Anh đã giao du với nhiều người bạn không tốt, cùng với họ trở thành người đàn ông lăng nhăng, bỏ bê vợ con. Đặc biệt khi tôi mang bầu, anh không thể quan hệ được nên cũng đã thay lòng. Anh yêu người con gái khác.

Anh đã ngã vào lòng một người con gái ở quán bar, đó là cô gái làng chơi. Ban đầu, tôi phát hiện nhưng vì đang chuẩn bị sinh con, tôi cũng bỏ qua, mặc kệ anh thích ngoại tình thì ngoại tình. Tôi có cản cũng không được nữa rồi, tôi chẳng còn tâm trí nào, chỉ muốn lo cho con khỏe mạnh.

Chồng bỏ vợ lấy gái làng chơi - 1

Anh coi tôi là gì, anh định khiến tôi thân tàn ma dại, con không có cha hay sao mà lại đi rước người đàn bà hư hỏng đó về. (ảnh minh họa)

Sau đó, hết thời ở cữ, tôi quyết định gọi anh vào nói rõ ngọn ngành. Rằng anh phải từ bỏ người đàn bà đó, từ bỏ thói lăng nhăng, tôi sẽ không bao giờ chấp nhận lần nữa. Thế mà anh nói, nếu tôi muốn li dị, anh đồng ý luôn vì anh đã say mê người phụ nữ kia, anh muốn lấy cô ta làm vợ. Tôi hoàn toàn choáng, tôi không tin rằng anh có thể làm thế với tôi. Tại sao anh lại đối xử với tôi và con như vậy, chúng tôi có ý nghĩa gì với anh không?

Anh coi tôi là gì, anh định khiến tôi thân tàn ma dại, con không có cha hay sao mà lại đi rước người đàn bà hư hỏng đó về. Có thể những người phụ nữ ở quán bar biết cách chiều đàn ông, làm họ đê mê nhưng chỉ là chuyện ấy, còn với gia đình, họ làm sao chu toàn được. Với lại, cái gì cũng có thời, người có thể qua đêm với rất nhiều đàn ông chỉ để chơi thôi chứ không thể làm vợ.

Tôi còn không hiểu anh yêu cô ta vì lý do gì mà anh lại bo cả vợ, cả con, cả gia đình để đòi cưới cô ta. Cả nhà anh phản đối, từ anh nếu như anh làm thế, vậy mà anh vẫn làm và dọn ra ngoài ở cùng người đàn bà đó. Tôi còn nghĩ hay là anh bị bỏ bùa, chứ có đàn ông nào dại lại đi lấy gái làng chơi làm vợ khi mà họ đã biết hết bản chất của cô ta.

Thực sự lúc này tôi rất lo cho chồng, dù là đã kí đơn li dị khi bị anh ép quá, nhưng tôi muốn tìm cách để cứu anh ra khỏi cuộc tình đen tối này.

haanh...Yahoo.com

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc