Chồng ngốc, yêu em mà sao không nói một tiếng để em chán rồi đi ngoại tình?

Ngày 04/09/2017 09:15 AM (GMT+7)

Mỗi đêm em đều tự hỏi mình, anh yêu em được bao nhiêu, rốt cuộc, anh có thực sự cần em trong cuộc đời này?

Hay, anh lấy em, ở bên cạnh em cũng chỉ vì muốn có một người gọi là vợ, lo cho gia đình anh, cuộc sống của anh? Để có một nơi gọi là mái ấm, tổ ấm bình yên?

Cả đời này em đã dành trọn cho anh trái tim chân thành, em không quản ngại hi sinh cả tuổi xuân để chờ đợi tình yêu của anh, khi anh đã có người con gái khác. Em chấp nhận là người phía sau để đến khi được anh nói tỏ tình, em đã vỡ òa hạnh phúc. Tình yêu em dành cho anh lớn nhường nào, anh có hiểu được không?

chong ngoc, yeu em ma sao khong noi mot tieng de em chan roi di ngoai tinh? - 1

 Em chưa từng nghe anh nói được một câu yêu vợ. (ảnh minh họa)

Khi chúng ta thành một gia đình, anh đã cho em có được niềm hạnh phúc viên mãn, hiểu rõ thế nào là cuộc sống thủy chung. Em trân trọng anh, yêu thương anh và chấp nhận tất cả chỉ cần mang lại cho bố con anh mái ấm, tình yêu thương và tiếng cười.

Nhưng, suốt thời gian chúng mình làm vợ chồng, đã có với nhau hai đứa con, em vẫn chưa bao giờ có được câu nói ngọt ngào của anh. Em chưa từng nghe anh nói được một câu yêu vợ.

Em cứ thắc mắc tại sao anh lại như vậy? Một câu nói yêu thương khó khăn với anh vậy sao?

Mỗi sáng đi làm, em đều hôn lên trán anh rồi nói lời ngọt ngào, tạm biệt anh và hẹn gặp lại buổi tối. Trưa nào em cũng nhắn cho anh, hỏi anh đã ăn gì chưa, để anh biết, em quan tâm anh nhường nào. Giá như anh báo đáp em một chút ít thì tốt biết bao nhiêu?

chong ngoc, yeu em ma sao khong noi mot tieng de em chan roi di ngoai tinh? - 2

 Sự vô tâm và hờ hững của anh, khiến em cảm thấy ngột ngạt trong chính căn nhà của mình. (ảnh minh họa)

Anh chưa từng mua cho em một bộ đồ mặc dù, em vẫn liên tục làm việc đó cho anh. Những ngày lễ tết, sinh nhật, hay dịp gì đó của hai đứa, cũng chưa bao giờ em biết nhận một món quà từ anh. Vậy thử hỏi, em có thể tin được rằng, anh đang thực sự yêu em?

Sự vô tâm và hờ hững của anh, khiến em cảm thấy ngột ngạt trong chính căn nhà của mình. Và… em đã ngoại tình. Em tìm đến một cuộc tình mới với suy nghĩ giải khuây. Em quá chán cảnh ngày ngày phải đối mặt với người chồng vô tâm, không một câu hỏi han vợ lúc mệt nhọc, cũng không một lần lãng mạn.

Cuối cùng, em đã đi quá xa và ngã vào vòng tay người đàn ông khác. Anh giận em, anh nói em lăng loàn, nói em vô lương tâm, là đồ đàn bà hư hỏng. Chồng chuyên tâm làm ăn, vì vợ vì con mà vợ con lại phản bội anh ngoại tình. Em hận…

chong ngoc, yeu em ma sao khong noi mot tieng de em chan roi di ngoai tinh? - 3

 Có lẽ, đó là lần đầu tiên em nghe được câu nói anh yêu em từ chính miệng anh. Nhưng đó cũng là lần cuối cùng…(Ảnh minh họa)

Em hận vì mất cả gia đình, mất tất cả và mối tình vụng trộm ấy cũng không có tương lai gì với em, chỉ là khách qua đường. Em nói vì anh không yêu nên em phải tìm mối tình mới thì anh mới hét vào mặt em mà rằng ‘tại sao lại không, tất cả những gì anh làm không đủ để chứng minh anh yêu em thế nào à?" 

Em ngỡ ngàng trước câu nói như con thú bị thương của anh. Có phải em đã quá đòi hỏi không, những thứ lãng mạn nhảm nhí như trong phim ảnh mà bỏ quên đi cái thực tế anh làm cho em. Là do em tham lam hay do anh lạnh lùng? Chỉ một câu "yêu em" của anh thôi, cả đời em, cũng chỉ đợi câu đấy.

Theo Bạch Dương (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vợ ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ