Có 5 chuẩn đẹp này trên gương mặt, chứng tỏ vận mệnh "trâm anh thế phiệt", cả đời sung sướng

Ngày 22/05/2018 19:00 PM (GMT+7)

Tượng mạo vốn là thứ không thể xem thường được. Đặc biệt là những điểm đẹp trên cơ thể nói lên số phận, vận mệnh mà không phải ai cũng biết.

Ông bà ta thường có câu: "Nhìn mặt mà bắt hình dong" để chỉ những người có tướng mệnh tốt. Thật vậy, mỗi người sinh ra đã có một số mệnh riêng và qua những đặc điểm trên khuôn mặt, chúng ta phần nào có thể nhận biết được điều này.

1. Chân mày lá liễu 

Không phải tự nhiên mà ông cha ta đúc kết "lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền". Theo nhân tướng học, người sỡ hữu hình dáng lông mày như trên có tính cách nhu nhuận, trung tín. Nếu có người đỡ đầu thì có thể tiến thân và thành công trên con đường sự nghiệp. 

Dáng lông mày uốn lượn và có độ rộng tương đối lớn, đồng thời hiện ra hình vòng cung, kéo dài từ đầu đến đuôi mắt đích thị là chân mày lá liễu. Phụ nữ có dáng lông này có đức tính lương thiện, ôn nhu

co 5 chuan dep nay tren guong mat, chung to van menh "tram anh the phiet", ca doi sung suong - 1

2. Mũi cao, đầu mũi tròn

Phụ nữ sở hữu tướng mũi tròn, thẳng tựa ống trúc hoặc chóp mũi rộng là quý tướng. Những người này đặc biệt thành đạt khi bước vào thời kỳ trung vận (từ 30 – 35 tuổi trở đi).

Đặc biệt, mũi này còn được gọi là "Cung tài bạch", có tiền thì có thể giải quyết được rất nhiều việc, bởi vậy một mặt nào đó người có tiền cũng có thể trở thành người có phúc.

co 5 chuan dep nay tren guong mat, chung to van menh "tram anh the phiet", ca doi sung suong - 2

3. Trán cao

Trán là bộ vị trọng yếu trong tướng người, luận về công danh, sự nghiệp. Trán thẳng tựa như bức tường là tướng phúc thọ cao. Có số lấy chồng giàu, hưởng vinh hoa phú quý cả đời. Ngược lại, trán có nhiều gân guốc, lõm bẹt là tướng xấu. Người có trán quá thấp có thể bị mồ côi, cuộc đời vất vả hoặc tính cách xấu. Trán tươi nhuận, sáng như ngọc thì danh cao vận tốt; nếu màu sắc ảm đạm và nhăn là tướng xấu.

co 5 chuan dep nay tren guong mat, chung to van menh "tram anh the phiet", ca doi sung suong - 3

Thông thường, người có tướng trán cao lớn, đầy đặn có tướng phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng.

4. Hai má cân bằng

Người có hai gò má cân đối được nhiều người quan tâm, chăm sóc, che chở, cuộc sống cũng êm đềm, nhiều may mắn. Ngược lại, những người có gò má quá cao hoặc cao thấp không đều, dù là nam hay nữ, cuộc sống của bọn họ đều khá vất vả, thời ấu thơ cũng không tốt.

co 5 chuan dep nay tren guong mat, chung to van menh "tram anh the phiet", ca doi sung suong - 4

5. Tai cao và dày

Trong nhân tướng học, đôi tai là bộ phận quan trọn, thể hiện cho tính cách cũng như vận mệnh một người. Tai càng cao và dày chứng tỏ số phú quý và tuổi thọ càng cao, Thậm chí, người Trung Hoa cổ tin rằng phụ nữ có dái tai dày mang đến may mắn đặc biệt cho người chồng. Những ai có dái tai dài và dày lại là người cực kì may mắn, dễ dàng có được mọi điều mình mong muốn trong cuộc sống.

co 5 chuan dep nay tren guong mat, chung to van menh "tram anh the phiet", ca doi sung suong - 5

Họ cũng rất biết cách tận hưởng cuộc sống và mỗi khi gặp khó khăn, luôn có người tốt đến bên giúp đỡ vượt qua mọi trở ngại.

Ai cũng khen Minh Hà đẻ 4 con vẫn xinh như gái chưa chồng, biết bí quyết lại càng choáng!
Bà xã Lý Hải vốn nổi tiếng với danh hiệu mẹ 4 con trẻ trung, quyến rũ nhất showbiz Việt. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của cô về việc giữ gìn nhan...
Theo Tammy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tips Làm Đẹp