Bấm chọn vào cung hoàng đạo của bạn để khám phá!

Bảo Bình
(20/1 - 18/2)

Song Ngư
(19/2 - 20/3)

Bạch Dương
(21/3 - 20/4)

Kim Ngưu
(21/4 - 20/5)

Song Tử
(21/5 - 22/6)

Cự Giải
(22/6 - 22/7)

Sư Tử
(23/7 - 22/8)

Xử Nữ
(23/8 - 22/9)

Thiên Bình
(23/9 - 23/10)

Bọ Cạp
(24/10 - 22/11)

Nhân Mã
(23/11 - 21/12)

Ma Kết
(22/12 - 19/1)

Nếu bạn chưa biết cung hoàng đạo của mình, hãy tra theo ngày sinh nhật của bạn!
Sinh nhật của bạn

Cung Bảo Bình hôm nay

Bảo Bình

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thứ ba, ngày 20, tháng 04, năm 2021

Trong ngày 20/4/2021 này, góc 90 độ giữa sao Thổ và sao Kim sẽ khiến cho Bảo Bình chẳng thể tập trung vào công việc khiến sai sót xảy đến bất ngờ. - Công việc: Lúc này Bảo Bảo cũng đừng quá rối trí, hãy bình tĩnh và xem xét lại từng khía cạnh, bạn sẽ sớm tìm ra phương án xử lý phù hợp thôi. Hãy rút kinh nghiệm, chớ đến chuyện cá nhân xen vào công việc lần nữa nhé. - Tình cảm: Mối quan hệ giữa các cặp đôi trở nên căng thẳng bởi những tranh cãi liên miên trong suốt khoảng thời gian này. Cả hai không ai chịu nhún nhường khiến sợi dây kết nối giữa hai người cứ căng mãi, đến một lúc nào đó nó sẽ đứt lúc nào chẳng hay. - Tiền bạc: Bình Nhi có thể sẽ phải chi một số tiền không hề nhỏ để xử lý cho những sự cố mình gặp phải trong ngày này. Nếu không có khoản dự phòng từ trước, chắc chắn bạn sẽ khó thoát cạnh nợ nần.

Cung Bảo Bình tuần này

Bảo Bình

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

( Từ 19/04/2021 - Đến 25/04/2021)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 19/4 - 25/4/2021, tuần này Bảo Bình hãy dũng cảm lên nhé, nhưng điều này không đồng nghĩa với sự liều lĩnh của bạn đâu. Hãy đối mặt vấn đề bằng tri thức và sẵn sàng đối đầu khi cần, rồi bạn, sẽ được sự công nhận. Dù thế nào đi chăng nữa cũng không được dễ dàng từ bỏ đâu nhé. Tình cảm: ★★★ Người độc thân đang trong giai đoạn tìm hiểu một ai đó thì hạn chế nói những lời ngọt ngào, có vẻ sáo rỗng vì chúng chỉ khiến đối phương cảm thấy không đáng tin cậy. Những cặp đôi đang yêu hay đã là vợ chồng nên luôn quan tâm đến gia đình của đối phương và hòa nhập vào cuộc sống của nhau, có như thế, mối quan hệ phát triển sẽ ngày càng bền chặt. Sự nghiệp: ★★★★ Bảo Bình tuần tới sẽ thể hiện khá tốt trong công việc, tuy không dễ đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhưng nếu nghiêm túc sẽ được họ ghi nhận. Những ai đang tìm việc cần phải tích cực thử sức, có thể là lĩnh vực mới nhưng không thử thì không biết mình có làm được hay không, hãy cứ mạnh dạn thử, hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ. Tiền bạc: ★★★ Tuần này Bảo Bình sẽ có vận trình tài lộc vô khá tốt, đừng ghen tị với việc người khác có cuộc sống tốt hơn bạn vì với nỗ lực của mình, bạn cũng có thể sớm có được cuộc sống giàu sang. Trong giai đoạn đầu, bạn đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc kiếm tiền, nhưng sẽ sớm khôi phục được tình hình trong tương lai.

Cung Bảo Bình tháng này

Bảo Bình

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tháng 4, Năm 2021

Ưu tiên hơn cho công việc và sức khỏe trong tháng 4 này, Bảo Bình nhé! Tình hình tài chính khá ổn cho Bảo Bình, nếu đang ấp ủ một kế hoạch kinh doanh nào đó, Bảo Bình cứ thử sức chi mạnh cho nó, gia đình sẽ luôn ủng hộ quyết định của bạn.Bất động sản cũng là một ngành khá có duyên với các nhà kinh doanh Bảo Bình. Nếu Bảo Bình đang có những xích mích không đáng có với người yêu, hãy nhanh chóng giải quyết, mạnh dạn nhận lỗi nếu đó là lỗi của mình, có thể người ấy sẽ hiểu cho bạn và sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm ấy.Bảo Bình rất dễ gặp stress, vì thế, bạn nên học cách bình tĩnh trước mọi vấn đề. Uống một ly rượu vang nhỏ trước khi ngủ sẽ phần nào giúp cải thiện vấn đề này.

Cung Bảo Bình năm nay

Bảo Bình

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Năm 2021

Xem tử vi cung Bảo Bình 2021, vận trình của chòm sao này trong năm mới không có điều gì đáng lo ngại. Mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, nỗ lực gặt hái được thành công xứng đáng, nhiều lĩnh vực báo tin vui. Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh có thể phải đối mặt với không ít cạnh tranh trong công việc, nhưng đồng thời đó cũng là không gian lý tưởng để bạn phát huy bản thân. Dù sao Thủy nghịch hành, vận trình công danh sự nghiệp của bạn vẫn có thời điểm khởi sắc rõ rệt, có người còn có cơ hội thăng chức tăng lương. Phương diện tình cảm cũng có nhiều tin vui, đặc biệt là những bạn độc thân sẽ có nhiều cơ hội "thoát ế" trong năm nay. Đào hoa của Bảo Bảo khá vượng, được nhiều người theo đuổi là điều hiển nhiên, thậm chí có người nhanh chóng xúc tiến quá trình, yêu là cưới liền tay. Quý nhân vận trong năm của Bảo Bình tập trung chủ yếu ở nửa đầu năm, thể hiện rõ ràng nhất trong công việc. Dưới sự che chở của quý nhân, đường công danh của chòm sao này phát triển ổn định, xuôi chèo mát mái, làm đâu chắc đó. Thêm một điều cần chú ý trong năm nay là hãy luôn giữ thái độ thích hợp, khiêm tốn, không kiêu ngạo, không khoe khoang sẽ giúp bạn tránh được rắc rối không đáng có. Nhất là một số bạn có vận trình vượng phát, rất dễ mắc phải sai lầm vì mải mê đắc thắng quá sớm.

  • Bói con Giáp  

  • Tử vi  

  • Cung hoàng đạo