Bấm chọn vào cung hoàng đạo của bạn để khám phá!

Bảo Bình
(20/1 - 18/2)

Song Ngư
(19/2 - 20/3)

Bạch Dương
(21/3 - 20/4)

Kim Ngưu
(21/4 - 20/5)

Song Tử
(21/5 - 22/6)

Cự Giải
(22/6 - 22/7)

Sư Tử
(23/7 - 22/8)

Xử Nữ
(23/8 - 22/9)

Thiên Bình
(23/9 - 23/10)

Bọ Cạp
(24/10 - 22/11)

Nhân Mã
(23/11 - 21/12)

Ma Kết
(22/12 - 19/1)

Nếu bạn chưa biết cung hoàng đạo của mình, hãy tra theo ngày sinh nhật của bạn!
Sinh nhật của bạn

Cung Bảo Bình hôm nay

Bảo Bình

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thứ hai, ngày 01, tháng 03, năm 2021

Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy Bảo Bình hôm nay thận trọng tới mức bảo thủ. Lý do này khiến bạn khó tiếp thu những thông tin mới. Về công việc: Hôm nay làm việc cần sự tập trung. Tránh sự bê trễ trong công việc nếu không sự tín nhiệm của mọi người dành cho bạn sẽ không còn nữa. Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính của bạn không được tốt như mong đợi, thậm chí có người phải đối mặt với nợ nần vì tiêu quá nhiều nhưng tới giờ vẫn chưa được nhận lương. Về mặt sức khỏe: Hãy bỏ thói quen ăn nhẹ, hoặc chuẩn bị đồ ăn nhẹ từ nhà thay vì mua chúng ở các hàng quán vì chúng thường có chất bảo quản không tốt cho sức khỏe của bạn.

Cung Bảo Bình tuần này

Bảo Bình

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

( Từ 01/03/2021 - Đến 07/03/2021)

Bảo Bình nên chấp nhận buông bỏ những thứ đã không còn thích hợp, những người đã không còn liên quan đến cuộc sống của mình nữa để hướng về tương lai. Đừng để quá khứ mãi níu bước chân bạn. Từ bỏ là điều cần thiết để bạn có thể sống tốt hơn và yêu thương bản thân nhiều hơn. Các bạn độc thân có thể rơi vào trạng thái do dự do khi người khác đeo đuổi. Có vẻ bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ nên không thấy thoải mái lắm. Người đã có đôi có thể bắt đầu nghĩ tới chuyện kết hôn rồi đấy. Tình cảm đôi bên đã chín muồi, chỉ cần chọn thời điểm thích hợp để về chung một nhà nữa thôi. Nếu đã đi làm, Bảo Bảo vẫn duy trì được tiến độ công việc ổn định trong tuần này. Nhưng lặp đi lặp lại những công việc quen thuộc mỗi ngày đang khiến chòm sao này dần nảy sinh sự chán nản, bạn nên tìm cách đổi mới phương pháp làm việc để lấy lại niềm hứng thú cho bản thân. Các bạn học sinh dần kiên nhẫn hơn khi đối mặt với các vấn đề khó khăn và hiệu suất của học tập nhờ vậy cũng được cải thiện đáng kể. Vận trình tài lộc của Bảo Bình trong tuần này không có gì đáng lo ngại. Thậm chí, có người được bố mẹ hỗ trợ tài chính để theo đuổi ước mơ, hoặc đơn giản là phụ huynh mong muốn bạn sống thật tốt nên vui vẻ hỗ trợ cho bạn.

Cung Bảo Bình tháng này

Bảo Bình

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tháng 3, Năm 2021

Tình cảm:Tình yêu của những Bảo Bình đã có trong tháng này có xu hướng diễn ra khá chậm và không có quá nhiều thay đổi bởi bạn không dành nhiều thời gian quan tâm đến vấn đề này. Có thể nói trong tháng 3 này, Bảo Bình sẽ chú tâm nhiều hơn đến sự nghiệp thay vì chuyện tình cảm.Sự nghiệp:Bảo Bình vốn là một chòm sao có trí tưởng tượng cũng như sức sáng tạo vô biên, chính điểm mạnh này sẽ đem đến thành công trong công việc của bạn vào tháng 3 này. Công việc của bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến từ vị trí hiện tại, bạn có khả năng kiếm được những khoản tiền kha khá từ những dự án kinh doanh trong thời gian này. Dự án của bạn có nhiều cơ hội để thành công trong tháng này, dựa vào những nguồn hỗ trợ khác như bạn bè, người thân.

Cung Bảo Bình năm nay

Bảo Bình

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Năm 2021

Xem tử vi cung Bảo Bình 2021, vận trình của chòm sao này trong năm mới không có điều gì đáng lo ngại. Mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn, nỗ lực gặt hái được thành công xứng đáng, nhiều lĩnh vực báo tin vui. Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh có thể phải đối mặt với không ít cạnh tranh trong công việc, nhưng đồng thời đó cũng là không gian lý tưởng để bạn phát huy bản thân. Dù sao Thủy nghịch hành, vận trình công danh sự nghiệp của bạn vẫn có thời điểm khởi sắc rõ rệt, có người còn có cơ hội thăng chức tăng lương. Phương diện tình cảm cũng có nhiều tin vui, đặc biệt là những bạn độc thân sẽ có nhiều cơ hội "thoát ế" trong năm nay. Đào hoa của Bảo Bảo khá vượng, được nhiều người theo đuổi là điều hiển nhiên, thậm chí có người nhanh chóng xúc tiến quá trình, yêu là cưới liền tay. Quý nhân vận trong năm của Bảo Bình tập trung chủ yếu ở nửa đầu năm, thể hiện rõ ràng nhất trong công việc. Dưới sự che chở của quý nhân, đường công danh của chòm sao này phát triển ổn định, xuôi chèo mát mái, làm đâu chắc đó. Thêm một điều cần chú ý trong năm nay là hãy luôn giữ thái độ thích hợp, khiêm tốn, không kiêu ngạo, không khoe khoang sẽ giúp bạn tránh được rắc rối không đáng có. Nhất là một số bạn có vận trình vượng phát, rất dễ mắc phải sai lầm vì mải mê đắc thắng quá sớm.

  • Bói con Giáp  

  • Tử vi  

  • Cung hoàng đạo