Bấm chọn vào cung hoàng đạo của bạn để khám phá!

Bảo Bình
(20/1 - 18/2)

Song Ngư
(19/2 - 20/3)

Bạch Dương
(21/3 - 20/4)

Kim Ngưu
(21/4 - 20/5)

Song Tử
(21/5 - 22/6)

Cự Giải
(22/6 - 22/7)

Sư Tử
(23/7 - 22/8)

Xử Nữ
(23/8 - 22/9)

Thiên Bình
(23/9 - 23/10)

Bọ Cạp
(24/10 - 22/11)

Nhân Mã
(23/11 - 21/12)

Ma Kết
(22/12 - 19/1)

Nếu bạn chưa biết cung hoàng đạo của mình, hãy tra theo ngày sinh nhật của bạn!
Sinh nhật của bạn

Cung Bảo Bình hôm nay

Bảo Bình

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thứ bảy, ngày 28, tháng 05, năm 2022

Sao Thổ nằm ở vị trí của Bảo Bình đem lại cho bạn khả năng chịu đựng lớn lao. Để hoàn thành mục tiêu ban đầu của mình, bạn chẳng ngại khó khăn vất vả. - Công việc: Tinh thần làm việc tốt giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên vào ngày hôm nay. Bạn có thể được giao cho những nhiệm vụ rất quan trọng đấy, hãy cố gắng nhé. - Tình cảm: Bạn cần học cách thông cảm và đặt mình vào vị trí của người ấy nhiều hơn, đừng lúc nào cũng cho mình là người đúng và bắt nửa kia phải chiều theo. - Tiền bạc: Bạn có thể sẽ chi tiền cho một vài hoạt động tập thể trong ngày hôm nay. Nếu những hoạt động đó đem lại trải nghiệm mới mẻ cho bạn thì bạn đã chi tiền vô cùng xác đáng đấy.

Cung Bảo Bình tuần này

Bảo Bình

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

( Từ 23/05/2022 - Đến 29/05/2022)

Trong tuần này, nhắc nhở Bảo Bình rằng dù là tình yêu hay sự nghiệp, bạn cũng cần có chút dũng khí để đối mặt với nó. Đừng lúc nào cũng cố trốn tránh khi gặp sự cố, điều này sẽ chỉ khiến bạn rơi vào tình trạng khó khăn lớn hơn. Vì vậy, hãy vực dậy tinh thần và dũng cảm đối mặt với nó. Tình cảm: ★★★★ Bảo Bình độc thân không mấy mặn mà với chuyện yêu đương nên cũng sẽ từ chối những lời tán tỉnh của người khác, dường như lúc này bạn chỉ thích ở một mình. Những Bảo Bình đã có đôi nên biết cách giữ mình, đừng biện hộ rằng khó cưỡng lại cám dỗ và đừng làm những điều có lỗi với nửa kia. Công việc: ★★★★ Nơi công sở, khi một số công việc không thuộc phạm vi bản thân thì Bảo Bình nên dứt khoát từ chối, không nên khiến bản thân vất vả hơn. Nếu bạn đang đi tìm việc thì nên tìm một nền tảng có mức lương tốt hơn hoặc nhiều cơ hội hơn, nếu không thì chẳng ích gì khi đổi việc. Tài lộc: ★★★★ Tình hình tài chính của Bảo Bình trong tuần sẽ rất tốt, có thêm cơ hội cùng bạn bè mà bạn đang xem xét, nếu cố gắng thì có thể sẽ kiếm được nhiều tiền hơn đấy.

Cung Bảo Bình tháng này

Bảo Bình

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tháng 5, Năm 2022

Sự nghiệp và công việc:Một tháng thích hợp để Bảo Bình thực hiện những đam mê, sở thích mà bạn ấp ủ từ lâu.Những thay đổi lớn trong công việc đòi hỏi Bảo Bình phải chủ động bắt tay vào giải quyết. Hãy để tâm nhưng đừng quá tập trung vào nó, thay vào đó, Bảo Bình nên tập trung vào các công việc quan trọng hơn như dự án gần deadline hay những kế hoạch ASAP (As Soon As Possible).Tình cảm:Những tuần cuối cùng của tháng 5 là thời gian thích hợp cho Bảo Bình trong việc đi tìm tình yêu sau khi gác công việc qua một bên. Nếu may mắn, Bảo Bình sẽ tìm thấy “người trong mộng” thích hợp với mình nhất.Sức khỏe:Sức khỏe sẽ được cải thiện sau ngày 20/5, trước thời điểm này, Bảo Bình cần thay đổi thói quen ăn uống thông thường, thay vào đó là chế độ ăn uống điều độ, kết hợp những bài tập đơn giản và hiệu quả để tăng cường sức khỏe nhé!

Cung Bảo Bình năm nay

Bảo Bình

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Năm 2022

Năm 2022, Bảo Bình khao khát có những thay đổi để làm mới cuộc sống nhàm chán bấy lâu nay. Thời gian này bạn tự chuốc lấy không ít căng thẳng về mình. Điều đáng lưu ý đó là Bảo Bình nên cẩn thận hơn trong cách hành xử với mọi người, bạn không quá để tâm tới cảm xúc của người khác nên thường gây ra những căng thẳng trong các mối quan hệ. Thời gian này, bạn có thể trở nên ích kỷ hoặc thiếu kiên nhẫn. Sao Thủy nghịch hành càng khiến bạn mất kiểm soát, gây ra sự đổ vỡ liên quan tới mối quan hệ. Hãy nhớ rằng những người xung quanh không có tội lỗi gì, vấn đề chỉ đang nằm ở chính bạn mà thôi. Nhưng may mắn là tình hình tài chính lại khởi sắc, dù là người làm công ăn lương hay làm chủ thì năm nay cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc làm ăn và có cơ hội đi lại nhiều nhằm thu lợi nhuận. Dù kiếm được tiền nhưng Bảo Bình lại dễ bị thất thoát tiền bạc do việc tăng chi liên tục, nếu không cẩn thận dễ bị khủng hoảng tài chính. Trong tình huống như vậy, điều quan trọng là bạn phải chi tiêu theo một chiến lược đúng đắn. Sao Thiên Vương nghịch hành mang đến cho bạn cơ hội thay đổi động lực, bạn sẽ nhận được phản hồi giúp bản thân thay đổi. Đã đến lúc "lột xác" để trở thành người sống tích cực, có nhiều niềm tin hơn, khi bạn thay đổi, thế giới xung quanh sẽ theo đó mà thay đổi.