Cô dâu vội vã chạy sang đường để lôi cún cưng về nhà chụp cùng trong đám cưới

Ngày 07/10/2019 16:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh "cực ngầu" và vẻ bẽn lẽn của chú chó cưng khiến nhiều người bật cười.

Trong đám cưới, ai mà chẳng muốn được chụp ảnh cùng những người thân yêu, những thứ thân thuộc nhất. Chẳng vậy mà mới đây mới có chuyện cô dâu đã lao hẳn ra đường, lôi xềnh xệch cún cưng về để chụp hình kỷ niệm ngay trong ngày cưới.

Hình ảnh đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Theo đó, một cô dâu mặc váy trắng đã chạy sang đường tìm và lôi chú cún cưng đang dạo chơi về. Ngay sau đó, tấm hình cún cưng đứng cạnh cô dâu chú rể chụp một bức ảnh kỷ niệm ra đời.

"Về chụp tấm ảnh nào, ngày vui của Sen mà vẫn ham chơi thế không biết", đây là dòng trạng thái được đính kèm bài đăng.

co dau voi va chay sang duong de loi cun cung ve nha chup cung trong dam cuoi - 1 co dau voi va chay sang duong de loi cun cung ve nha chup cung trong dam cuoi - 2

Cô dâu lao ra đường lôi cún cưng về để chụp hình kỷ niệm.

co dau voi va chay sang duong de loi cun cung ve nha chup cung trong dam cuoi - 3

Cuối cùng thì cũng có ảnh rồi đây.

Nhìn hình ảnh, nhiều người bật cười. Có lẽ, đó là chó cưng của cô dâu. Ngày chị lấy chồng cũng muốn được chụp cùng chó nên cô dâu đã lao ra đường kiếm về bằng được. Đúng là hình ảnh vừa hài hước lại vừa đáng yêu làm sao.

"Cún đáng yêu thế, cô dâu cũng dễ thương nữa. Nhìn hình ảnh lúc chạy ra kéo con chó về mà thấy cưng gì đâu. Chó cũng là một người bạn nên mới được nâng niu, coi trọng như vậy luôn đó", một dân mạng bình luận.

Cô dâu tháo vàng, trả thùng tiền mừng sau một cuộc điện thoại ngay ngày cưới
Chồng em còn cãi là vẫn yêu em, chỉ lợi dụng bà kia. Sao nó suy nghĩ nông cạn thế chứ. Em ghê sợ, tháo hết vàng, vác cả hộp tiền mừng đập vào mặt nó,...
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng