Em biết đã sai khi ngoại tình rồi anh ơi!

Ngày 12/07/2013 23:52 PM (GMT+7)

Anh à, thật sự khi viết ra những lời này, em sợ lắm. Sợ rằng anh sẽ cho em là con người không biết liêm sỉ, chỉ biết tính toán cho bản thân mình.

Em đi chán rồi lại quay về, em đã chọn người ta nhưng rồi ân hận, lại muốn về bên anh. Nhưng anh ơi, hãy hiểu cho em, hiểu cho nỗi lòng của một người vợ xa chồng như em.

Anh à, ngày anh đi xa làm ăn, em ở nhà cô quạnh một mình. Em đã ngoại tình, đó là cái tội không thể nào tha thứ, em biết điều đó chứ. Nhưng tới lúc anh nói ly hôn, em đã ngộ ra rất nhiều điều. Có lẽ, bước chân đi cấm kỳ trở lại, em cũng nghĩ có thể mình không còn cơ hội quay về nhưng em không thể làm gì được. Em muốn nói với anh một lời xin lỗi nhưng lại không thể mở miệng ra. Em cũng muốn hỏi anh vì sao em lại ngoại tình anh có biết không, nhưng em cũng dám nói gì. Em chỉ im lặng nghe anh chửi bới, anh lăng mạ, em thấy xấu hổ vô cùng.

Rồi, sự lựa chọn cuối cùng nhưng không phải là tốt nhất, em ra đi. Vì em nhận ra, trái tim anh đã nguội lạnh, anh đã khinh bỉ người vợ như em vô cùng, nên có muốn ở lại bên anh cũng chỉ là chuyện không tưởng, chuyện không vui và anh cũng sẽ không mong muốn điều đó. Và em ra đi trong sự luyến tiếc vô bờ bến. Em muốn được ở bên cạnh anh và con, được sống những tháng ngày cũ.

Em biết đã sai khi ngoại tình rồi anh ơi! - 1

Anh à, ngày anh đi xa làm ăn, em ở nhà cô quạnh một mình. Em đã ngoại tình, đó là cái tội không thể nào tha thứ, em biết điều đó chứ. (ảnh minh họa)

Anh biết không, ngày em xách đồ ra đi, em đã khóc thầm. Em cũng không dự tính là cuộc sống của mình sẽ hạnh phúc vì em không tin vào điều đó. Một người phụ tình thì sẽ chẳng thể được vui. Vả lại, em ngoại tình chỉ vì quá thiếu thốn tình cảm, chỉ vì lúc anh vắng nhà, em cần có người dựa dẫm, không phải chuyện em muốn lấy người ta. Và em cũng không ngờ tới, anh lại bỏ rơi em ngay lần em phạm lỗi đầu tiên. Anh à, con người ai cũng có thể lầm lỡ, và ai cũng sẽ mắc sai lầm. Anh cũng vậy, em cũng vậy. Dù là sai lầm của em quá lớn nhưng cũng không phải không thể tha thứ. Tại sao anh lại đuổi em đi?!

Giờ đây, em sống với người mới mà như cái bóng. Em nhận ra mình đã sai quá rồi. Những lời này em viết cho anh, mong anh cho em cơ hội được chuộc tội, cho em quay về được không anh, đừng bỏ rơi em như thế. Em nhớ anh và các con!

Theo TT (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình