Trắc nghiệm tâm lý: Cách cầm chiếc cốc nóng tiết lộ gì về con người bạn?

Bảo Bảo - Ngày 15/04/2024 15:29 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về tính cách của bạn thông qua lựa chọn về cách bạn cầm chiếc cốc nóng.

Khi cốc đang chưa đồ uống nóng, bạn sẽ cầm như thế nào?

Trắc nghiệm tâm lý: Cách cầm chiếc cốc nóng tiết lộ gì về con người bạn? - 1

A. Giữ cốc bằng cả hai tay.

B. Giữ quai cốc bằng một tay và giơ ngón út lên.

C. Giữ quai cốc bằng ngón cái và ngón trỏ, đồng thời giơ ngón út lên.

D. Giữ quai cốc bằng một tay.

Cùng xem, sự lựa chọn đó tiết lộ gì về tính cách con người bạn:

A. Giữ cốc bằng cả hai tay

Trong tình yêu, bạn trao cho người kia một cách lặng lẽ và không do dự. Thông thường, bạn là người rất kiên trì và nhẫn nại. Chỉ cần bạn quyết định một việc gì đó, bạn sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được mục tiêu.

Bạn cho rằng chỉ cần mình chân thành và sẵn sàng làm việc chăm chỉ thì dù không chiếm được trái tim của đối phương nhưng đối xử tốt với người ấy đã khiến bạn hạnh phúc.

Đối với một người chu đáo như bạn, sẽ là thiệt thòi cho người khác nếu họ không kết giao với bạn.

B. Giữ quai cốc bằng một tay và giơ ngón út lên

Bạn ghét xung đột với người khác nên cố gắng không nói xấu và không chỉ trích người khác. Bạn có một nhân cách rất tốt. 

Bạn có tính tình hiền lành và dễ thích nghi. Bạn hòa đồng trong các câu lạc bộ hoặc lớp học, hầu như không ai nói xấu bạn. Nhưng bạn cũng có chút cô đơn. Khi có điều gì bận tâm, đôi khi bạn không biết phải nói chuyện với ai hay bắt đầu từ đâu, vì bạn không muốn người khác lo lắng cho mình và rất quan tâm đến người khác. Thật sự là một điều may mắn khi được làm bạn với bạn. 

C. Giữ quai cốc bằng ngón cái và ngón trỏ, đồng thời giơ ngón út lên

Ấn tượng của bạn về người khác dễ bị ảnh hưởng bởi những lời chỉ trích và ý kiến ​​của người khác. Nếu bạn cho rằng người kia không ổn, bạn sẽ không muốn làm bạn với họ, nhưng một khi bạn thay đổi ý định, bạn sẽ có sự giao tiếp sâu sắc hơn với họ. 

Bạn có tính cách thẳng thắn và rõ ràng về những điều bạn thích cũng như không thích. Bạn sẽ có hành động ngay lập tức đối với những điều bạn thích còn một khi cảm thấy khó chịu, bạn sẽ muốn thoát ra ngay lập tức.

Bạn rất hào phóng. Khi bạn bè gặp khó khăn, bạn sẽ ngay lập tức ra tay giúp đỡ. Bạn bè rất tin tưởng vào bạn nên bạn luôn là một người duyên dáng và nổi tiếng. 

D. Giữ quai cốc bằng một tay

Bất kể là trong công việc hay các mối quan hệ, bạn không thích xung đột với người khác. Tâm trí của bạn rất nhạy cảm và tinh tế, bạn thường nghĩ đến người khác. 

Trong mắt người khác, bạn là người lý trí, sáng suốt và duy trì mối quan hệ rất tốt với những người xung quanh. Mối quan hệ của bạn thường bắt đầu như những người bạn bình thường. Chỉ khi bạn thấy rằng mình có thể nói chuyện với nhau thì nó mới dần phát triển thành một mối quan hệ xa hơn. Vì điều này mà mối quan hệ của các bạn rất ổn định, các bạn rất coi trọng nhau và khiến nhau cảm thấy an toàn khi ở bên.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí

Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, cô gái nào là người mưu mô nhất?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về con người bạn thông qua lựa chọn về cô gái bạn nghĩ là người mưu mô nhất.

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm