Hãy giữ anh lại đi!

Ngày 17/05/2014 10:21 AM (GMT+7)

3 năm rồi, anh một mình theo đuổi em. Mặc cho em yêu ai, mặc cho em có bao nhiêu người đàn ông tán tỉnh, anh vẫn kiên trì yêu em.

Cũng đã 3 năm rồi, anh nếm trải cùng em bao đau khổ, buồn vui. Anh không oán thán một lời, dù em có khóc lóc vì người đàn ông khác, anh cũng mặc kệ. Anh vẫn hi vọng một ngày, em sẽ nhận ra tình cảm và trái tim chân thành của anh.

Ngày đầu anh gặp em, anh còn nhớ như in. Em yêu người đàn ông ấy đến mê muội. Người đó đã cho em thứ gì mà em lại si mê anh ta đến thế. Ngay cả khi em nhìn thấy anh ta lăng nhăng, đi tán tỉnh người con gái khác, em vẫn cứ yêu. Em tìm mọi lý do để biện minh cho anh ta, em vẫn nói, anh ta như vậy nhưng đó chỉ là lời ong bướm bên ngoài, còn chuyện anh ta yêu em là thật lòng. Anh thật không hiểu tại sao em lại có suy nghĩ như thế.

Vậy mà anh vẫn luôn ở bên cạnh em. Anh dõi theo cuộc sống của em, xem em yêu, em khóc, em mừng vui. Mỗi lúc như thế, anh đều ở bên cạnh em. Anh biết, em không có tình cảm với anh nhưng anh vẫn cứ hi vọng điều đó. Cho đến khi người ta rũ bỏ em thực sự, đi lấy vợ, em mới tỉnh ngộ ra. Em khóc lóc vật vã bên anh. Em khóc vì đã không nghe lời anh mà cứ si mê người đàn ông đó. Em thảm thiết như thế nào, anh đều chứng kiến hết. Khi đó, chính anh đã vực em dậy.

hay giu anh lai di! - 1

Người ta có vợ, chỉ coi em như món đồ chơi, vậy mà em lại ngu muội như thế sao. Anh đã cảnh báo em rồi, anh đã nói với em, nếu không cẩn thận em sẽ bị vợ anh ta đánh ghen đến chết.
(ảnh minh họa)

Nhưng, em chẳng đón nhận tình cảm của anh sau đó. Em đã gặp và yêu một người đàn ông khác. Tại sao em không chọn anh? Em yêu người đàn ông có vợ, nghe lời đường mật của anh ta, vì anh ta giống với tình đầu của em. Em còn mê muội đến bao giờ nữa?

Người ta có vợ, chỉ coi em như món đồ chơi, vậy mà em lại ngu muội như thế sao. Anh đã cảnh báo em rồi, anh đã nói với em, nếu không cẩn thận em sẽ bị vợ anh ta đánh ghen đến chết. Và đúng là như thế, nếu không có anh can thiệp, nếu không có anh động viên em, che chở cho em thì em đâu còn nguyên vẹn như bây giờ nữa.

Vậy mà, 3 năm rồi, em vẫn không dành cho anh một chút tình yêu nào. Em đã không màng tới những gì anh đã hi sinh vì em. Em chỉ coi anh như người anh trai, không hơn không kém. Anh thương em, yêu em, nhưng anh cũng cảm thấy quá mệt mỏi rồi. Anh không thể tiếp tục được nữa, anh muốn dừng lại tình yêu này.

hay giu anh lai di! - 2

Anh thật sự phải ra đi rồi. Em có yêu anh không, có tình cảm với anh không? Nếu thật sự có tình cảm với anh, em hãy giữ anh lại, đừng để anh đi. (ảnh minh họa)

Anh dù có yêu em thế nào cũng sẽ không thể nào chờ đợi mãi một người không thuộc về mình. Anh sẽ ra đi, để em được lựa chọn cuộc sống của mình, để em được yêu và sống với người em yêu.

Anh thật sự phải ra đi rồi. Em có yêu anh không, có tình cảm với anh không? Nếu thật sự có tình cảm với anh, em hãy giữ anh lại, đừng để anh đi. Vì một khi anh đã đi rồi, sẽ không còn cơ hội nữa. Anh sẽ không bao giờ quay trở lại nơi này. Thế nên, em hãy biết trân trọng cuộc sống, hãy biết bảo vệ mình và nếu muốn anh ở bên em, hãy nói với anh một lời. Nhất định anh sẽ ở lại, bảo vệ em, bên em suốt đời. Đây là cơ hội cuối cùng của hai ta…

Theo Q. Khánh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Yêu đơn phương
Tin hay đừng bỏ lỡ