Nỗi đau người con gái bị bạn cướp người yêu

Ngày 12/05/2014 22:14 PM (GMT+7)

Tối hôm đó, chính mắt cô đã nhìn thấy anh và người con gái đó, người bạn thân cùng phòng của cô đi cùng nhau.

-    Anh đang đi đâu đấy?

-    À, à… anh đi với bạn anh. Hôm nay anh có việc phải đi nhậu chút với mấy anh bạn, không vào với em được. Mai gặp em nhé

-    Thế anh đi cùng ai hay đi một mình?

-    Anh đi một mình thôi, bạn anh gọi rồi, thế nhé. Mai anh gặp em, hôn em

Đó là những lời dối trá cô nhận được từ anh sau khi đã cố tình gọi điện cho anh. Đó không đơn giản là một cuộc điện thoại hỏi thăm. Đó là một sự thăm dò để xem, anh có thành thật với cô không. Cô quay về phòng ôm gối và khóc như mưa, như gió. Cái cảm giác bị phản bội ấy với cô mà nói, còn đau đớn hơn cả dao đâm vào tim.

Tối hôm đó, chính mắt cô đã nhìn thấy anh và người con gái đó, người bạn thân cùng phòng của cô đi cùng nhau. Vậy mà, cô gọi cho anh để hỏi thì anh chối cãi. Nếu không có gì thì sao anh phải chối. Nếu đó chỉ là chuyện bạn bè giúp nhau, chở nhau đi đâu đó thì anh chối để làm gì? Chắc chắn có chuyện mờ ám ở đây, và chắc chắn, anh đang yêu người con gái kia.

1 năm, đó là quãng thời gian cô và anh trải qua. Anh là mối tình đầu của cô. Cảm giác được yêu và yêu anh thật sự quá lạ. Trước giờ, cô mới chỉ biết thích một người mà chưa từng được ai nói lời yêu, chưa từng được ai tỏ tình. Nhưng bây giờ, chính anh đã viết thư tỏ tình với cô. Chính anh nói, cô là người con gái anh cần. Tình yêu sét đánh ngay sau lần đầu gặp và hơn 1 tháng sau, anh đã nói yêu cô rồi. Cô cũng đã thích anh ngay từ lần đầu và cảm giác quá hạnh phúc!

Nỗi đau người con gái bị bạn cướp người yêu - 1

Cô và anh chưa bao giờ có hành động gì quá đà. 7 tháng trời, tình yêu mới thực sự mặn nồng, đó là khi anh trao cho cô nụ hôn lên đôi môi, còn ngượng ngùng và e ấp. (Ảnh minh họa)

Hai người chính thức yêu nhau từ đó. Những ngày đầu tình yêu đến thật lãng mạn và nhẹ nhàng. Cô hạnh phúc vô cùng. Mỗi lần được anh ôm, được anh nắm tay hay trao cho cô nụ hôn lên trán, cô đều viết nhật kí. Cô yêu anh nhiều lắm nhưng chưa một lần dám nói lời yêu anh trước mặt anh. Vì cô ngại, cái cảm giác thẹn thùng của người con gái lần đầu yêu thật lạ làm sao.

Tính anh cũng nhút nhát, nên tình yêu của hai người chỉ là những cái cầm tay và ôm nhau khi đi cùng xe. Cô và anh chưa bao giờ có hành động gì quá đà. 7 tháng trời, tình yêu mới thực sự mặn nồng, đó là khi anh trao cho cô nụ hôn lên đôi môi, còn ngượng ngùng và e ấp.

Khi đứng gần cô, anh cảm thấy run rẩy.  Cô cảm nhận được sự run rẩy của anh. Còn cô, cô cũng thấy nghẹn ngào vô cùng. Cô yêu anh, cần có anh, cô nhớ anh ngay cả khi anh ngồi cạnh. Vậy mà lúc anh ôm và hôn cô, cô cứ đỏ hết mặt.

Anh nhẹ nhàng:

-    Em mở môi ra đi

-    Để làm gì?

Anh cười, nụ cười nhẹ nhàng chưa từng thấy.

-    Em không biết hôn à, chắc chưa từng hôn bao giờ phải không?

Cô thủ thỉ:

-    Chưa bao giờ, anh là người đầu tiên của em. Thật sự là như vậy. Em ngượng lắmNói rồi anh ôm cô thật chặt. Có lẽ anh cảm thấy hạnh phúc khi cô buông lời ‘anh là người đầu tiên của em’. Và bởi cô tin, anh chính là người đàn ông đầu tiên cô yêu, sự ngượng ngùng của cô đã chứng minh tất cả.

Nhưng dường như, sự ngượng ngùng ấy làm cho anh chán. Anh cứ muốn tiến xa hơn với cô, anh đưa cô về phòng trọ của mình. Tuy là anh cũng nhút nhát nhưng ham muốn của đàn ông rất lớn. Anh muốn được giữ cô ở lại qua đêm, cô từ chối và bảo anh không nghiêm chỉnh, không tôn trọng cô. Anh níu kéo còn cô thì sợ hãi.

Nhiều lần như thế, cô bảo anh, cô chưa chuẩn bị tâm lý. Cô còn ngại lắm. Cô muốn thời gian yêu nhau nhiều hơn nữa để hai người hiểu và yêu nhau hơn. Sau đó, cô sẽ suy nghĩ về việc ‘đi quá giới hạn’ với anh. Vì cô còn là sinh viên, cô chưa dám làm chuyện gì dại dột, nhỡ có bầu thì không hay ho gì, chỉ ô nhục cả đời.

Nỗi đau người con gái bị bạn cướp người yêu - 2

Thời gian đó cô suy sụp hoàn toàn. Co đau khổ, cô không biết mình nên làm gì khi mà mỗi ngày anh đều lạnh lùng với cô. (Ảnh minh họa)

Anh đồng ý với đề nghị của cô vì không còn cách nào hơn thế cả. Anh cũng không dám bức ép cô, vì cô là người anh yêu. Có lẽ, chính sự nhút nhát của cô đã khiến anh cảm thấy thiếu thốn. Đàn ông khi yêu, dù là thế nào họ cũng luôn cần những cử chỉ thân mật về thể xác.

Cô và anh không gần gũi được nên có thể anh đâm ra chán nản. Anh cần một người con gái chủ động hơn, một người sẵn sàng gần gũi anh, cho anh nhiều thứ, khiến anh có cảm giác được chiều và được trở thành đàn ông thực sự.

Thời gian đó cô suy sụp hoàn toàn. Co đau khổ, cô không biết mình nên làm gì khi mà mỗi ngày anh đều lạnh lùng với cô. Chỉ còn lại là những tin nhắn hỏi thăm một cách nhạt nhẽo. Cô gọi cho anh, anh cũng không nghe máy, rồi lại nhắn tin lại là anh bận. Cô thất vọng vô cùng. Những ngày đó, cô khóc quá nhiều. Có một người bạn thân ở bên cạnh cô, cô ấy luôn động viên, an ủi cô và còn chủ động nói chuyện với người đàn ông của cô về những gì cô đang trải qua. Cô ấy thanh minh cho người yêu cô hiểu, tình cảm của cô sâu đậm như thế nào, để anh quay lại bên cô, thấu hiểu cho nỗi lòng của cô.

Nhưng thật không ngờ, 3 tháng sau, anh thường xuyên lui tới kí túc thường xuyên hơn. Dù cô gọi cho anh, anh cũng không trả lời. Dù cô có níu kéo anh thế nào thì chỉ nhận được sự lạnh nhạt của anh, nhưng hai người lại chưa hề chia tay.

Và cuối cùng, cô đã nhận ra, anh thay lòng. Anh và người bạn thân của cô đã giấu giếm yêu nhau từ khi nào cô không hay. Đó là một cô gái xinh xắn, nhanh nhẹn và đặc biệt, rất biết cách cuốn hút đàn ông. Về hình thức, cô nhận mình không bằng cô ta. Nhưng cô không tin cô ta lại làm như vậy, vì cô và cô ta là bạn thân, rất thân. Còn anh, anh cũng không thể bỉ ổi tới mức yêu bạn thân của người yêu được. Và cuối cùng thì họ phản bội cô và yêu nhau thực sự. Nhưng anh không dám thú nhận nên mỗi lần anh vào kí túc là một lần muốn gặp người con gái kia. Ban đầu là anh giả vờ gặp cô để tiếp xúc với người bạn kia, sau đó thì họ đã lén lút hẹn hò nhau, không màng tới cô nữa.

Còn bây giờ, họ đã công khai yêu đương, mặc cho cô ôm nỗi đau đớn vô cùng. Cô đau khổ vật vã, sút mấy kg. Cô đau lòng lắm, cô cảm thấy không còn cách nào nữa rồi, không thể níu kéo nhưng cô hận, hận ông trời hận cuộc đời, hận số phận quá trớ trêu với cô. Tại sao ông trời lại cướp đi người cô yêu, và để cho anh ta yêu bạn thân cô, làm cô hận tới tận xương tủy. Cô đau khổ quá rồi, thật sự có ai thấu hiểu được chuyện mất đi người yêu là thế nào thì mới hiểu được nỗi đau đớn của cô... Cô gần như tuyệt vọng và không còn tiếp tục sống được nữa. Thật sự, ông trời quá nhẫn tâm. Làm sao, bao giờ cô mới quên được tình xưa và mối hận này?

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Tôi đã cướp người yêu của em gái thế nào?

Nhờ em cướp người yêu, chị lấy chồng đại gia

Nhẫn tâm cướp người yêu của chị gái

Hối hận vì cướp người yêu của bạn

Tôi đã cướp người yêu của em trai

Bạn thân cướp người yêu, đau đớn cả đời

Theo Diệp Tuyền (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Con trai và con gái