Lấy được chồng giỏi giàu, tôi canh cánh lo sợ vì nỗi khổ tâm trong quá khứ

Ngày 15/08/2019 12:02 PM (GMT+7)

Sau khi chia tay người đó, em gặp được người chồng hiện tại. Chúng em đã đăng ký kết hôn và anh ấy hoàn toàn không biết gì về quá khứ của em. Sau khi chia tay người cũ, em đã chuyển sang một thành phố khác, hoàn toàn cắt đứt liên lạc với anh ấy.

Tâm sự bạn đọc: 

Em chào Mai Tình Yêu, 

Có những chuyện em đã giấu trong lòng quá lâu rồi. Em không biết mình có thể chịu đựng được đến bao giờ nên em sẽ viết ra cho chị để trải nỗi lòng. Nếu cứ tiếp tục như thế này, cứ một mình ôm ấp sự sợ hãi này, em sẽ chết mất. 

Em đã có một đời chồng nhưng do không hợp nhau nên bọn em đã chia tay. Nói là một đời chồng thì cũng không chính xác lắm vì về mặt luật pháp thì bọn em chưa đăng ký kết hôn nhưng đã sống với nhau như vợ chồng và chưa có con. Bọn em từng định sẽ đăng ký sau 1 năm ở với nhau nhưng cuối cùng thời gian bên nhau ngắn chẳng tày ngang. 

lay duoc chong gioi giau, toi canh canh lo so vi noi kho tam trong qua khu - 1

Ảnh minh họa. 

Sau khi chia tay người đó, em gặp được người chồng hiện tại. Chúng em đã đăng ký kết hôn và anh ấy hoàn toàn không biết gì về quá khứ của em. Sau khi chia tay người cũ, em đã chuyển sang một thành phố khác, hoàn toàn cắt đứt liên lạc với anh ấy.

Em là một đứa trẻ không cha mẹ, lớn lên trong trại trẻ mồ côi. Em từng phải trải qua trị liệu tâm lý tầm hơn 2 năm nên thật sự rất khó lòng để có thể mở lòng mình với bất cứ ai. Sau khi chia tay chồng cũ, em đã rơi vào trạng thái trầm cảm nhẹ. Mãi đến khi đổi môi trường sống, gặp được người chồng hiện tại, em mới tìm lại được niềm tin trong tình yêu. 

Đến bây giờ chồng em vẫn chưa hề biết về quá khứ đó và cũng không hề biết chuyện em có vấn đề về tâm lý. Em  yêu anh ấy và rất sợ rằng anh ấy mà biết thì sẽ rời bỏ em. Em sợ hãi lắm Mai Tình Yêu ơi, nhưng cứ im lặng giấu giếm như thế này em cũng rất sợ. Em nên làm gì đây? 

Chuyên gia tư vấn: 

Tình yêu và hôn nhân có một điểm chung. Đó chính là sự tin tưởng. Bất kỳ mối quan hệ nào muốn bền vững đều cần có sự tin tưởng. Trên đời này không có bí mật nào là có thể che giấu mãi mãi. Và em biết không, các bí mật các giữ lâu, thì lại càng cần nhiều lời nói dối để che đây. Và tất cả sẽ giống như một quả cầu tuyết, càng lăn càng to, rồi đến lúc vỡ ra sẽ có thể vùi lấp chính em đó cô gái ạ. 

Em đang phải đối mặt với các vấn đề tâm lý, có nghĩa là nếu như đối phương ngày ngày ở cạnh em không biết đến các vấn đề đó thì anh ấy có thể làm tổn thương em hay khiến tình trạng trầm cảm của em nặng hơn đấy. Vì chính bản thân em, hãy cố gắng tìm thời điểm thích hợp để nói với anh ấy. Một người đàn ông yêu em thực sự chắc chắn ít nhiều cũng đã biết được một phần nào đó con người em, mạnh dạn đối diện với người em thương cô gái nhé. Chị tin anh ấy sẽ hiểu và vẫn yêu thương em thôi cô gái của chị. Chúc các em luôn hạnh phúc. 

Sau tái hôn, mẹ chồng cũ đến nhà làm loạn và phản ứng không ngờ của chồng mới
Ngày đặt bút ký vào tờ đơn xin ly hôn, điều tôi day dứt nhất chính là cậu con trai bé nhỏ, vô tội.
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn hôn nhân gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ