“Lấy vợ còn trinh phí cả đời”

Ngày 29/07/2014 09:16 AM (GMT+7)

Một câu nói của chồng như gáo nước lạnh giội thẳng vào niềm vui của cô dâu mới còn hân hoan trong hạnh phúc như tôi.

Tôi quen chồng trong sinh nhật của một người bạn. Vẻ đẹp trai, lãng tử của anh đã cuốn hút cô gái có tính cách hiền lành như tôi. Không lâu sau khi quen biết, chúng tôi chính thức yêu nhau.

Vốn sinh ra trong một gia đình gia giáo, từ nhỏ tới lớn tôi chỉ biết học hành. Dù nhan sắc cũng khá, công việc ổn định, nhưng tôi chưa từng yêu một người đàn ông nào cả. Chỉ cho tới khi gặp anh, sự mạnh mẽ, phong trần của anh đã cuốn hút lấy tôi. Vài cô bạn thân khi biết chuyện, liền khuyên nhủ: “Ông Dương trông thế đào hoa lắm, thấy bảo nhiều gái theo, cũng yêu nhiều người rồi. Cẩn thận có ngày ông đá, lại ngồi đấy mà khóc hết nước mắt”.

Nghe vậy, cũng không ít lần tôi hoang mang. Không phải tôi không biết anh đào hoa. Anh đẹp trai, công việc ổn định với thu nhập khá, thì chẳng có lý gì không có ai theo. Nghĩ vậy, nhưng những lời an ủi có cánh của anh vẫn làm tôi cảm thấy ấm lòng. Tôi khẳng định với hội bạn thân về tình yêu của mình bằng một đám cưới hạnh phúc được ấn định cách đây không lâu.

Trước khi lấy chồng, tôi nghĩ rằng mình là một người phụ nữ bản lĩnh, không bản lĩnh sao được khi tôi cương quyết từ chối lời ngỏ ý “vượt rào” của người chồng tương lai. Dù có không ít lần anh giận dỗi, nhưng tôi luôn giữ quan điểm “gái còn trinh” cho tới tận đêm tân hôn của đôi vợ chồng trẻ.

“Lấy vợ còn trinh phí cả đời” - 1

Nét thất vọng lộ rõ trên gương mặt người chồng mới cưới của tôi, anh chỉ im lặng “làm công việc của một người chồng” mà chẳng hề nói với tôi một câu yêu thương. (ảnh minh họa)

Tôi vẫn còn nhớ như in tâm trạng bồi hồi, tim đập thình thịch và đầu óc nhiều những cảm xúc lẫn lộn khi anh đóng cánh cửa phòng ngủ lại và từ từ cởi từng chiếc cúc áo trên người tôi. Vì chưa từng bao giờ động vào đàn ông, lại cũng chẳng bao giờ xem phim sex, hay đọc một thứ gì liên quan đến chuyện chăn gối, tôi bỡ ngỡ lắm. Thậm chí, cái cách anh lao vào người tôi cũng khiến tôi ôm mặt run sợ.

Nét thất vọng lộ rõ trên gương mặt người chồng mới cưới của tôi, anh chỉ im lặng “làm công việc của một người chồng” mà chẳng hề nói với tôi một câu yêu thương. Khi tôi nhăn nhó kêu đau đớn, anh lạnh lùng quay đi, buông một câu xanh rờn: “Em chẳng biết làm cho chồng sung sướng tý nào cả, làm tình với vợ mà vợ cứ như khúc gỗ. Nói thật, lấy vợ còn trinh… phí cả đời”.

Tôi sững sờ, tôi không nghĩ rằng chồng mới cưới của mình lại nói vợ như vậy, tôi khóc tấm tức vì có cảm giác mình đang bị xúc phạm. Bấy lâu nay, tôi đọc hàng chục câu chuyện chồng ghẻ lạnh chỉ vì vợ không còn trinh trắng, tôi muốn giữ trọn trinh tiết cho chồng của mình, vậy mà giờ đây, anh coi thường những điều đó.

“Lấy vợ còn trinh phí cả đời” - 2

Tới nay, đã 2 tháng sau ngày cưới, đêm động phòng cũng là lần đầu tiên và duy nhất anh động vào người vợ. (ảnh minh họa)

Những tưởng chuyện chỉ dừng lại ở đêm tân hôn, mặc dù tôi đã nỗ lực hơn trong chuyện chăn gối, nhưng anh vẫn thờ ơ, hờ hững. Thậm chí, có lần tôi ăn mặc gợi cảm, cố tình khơi gợi chuyện ấy, anh vẫn lạnh lùng từ chối. Lúc ấy, thú thực tôi có cảm giác như mình là người có tội, có tội vì không sành sỏi trong chuyện chăn gối, có tội vì chẳng bao giờ khiến chồng hứng thú với thân hình chẳng tới nỗi nào của mình.

Tới nay, đã 2 tháng sau ngày cưới, đêm động phòng cũng là lần đầu tiên và duy nhất anh động vào người vợ. Tôi cảm thấy rất hoang mang, anh lãnh cảm với vợ, biết đâu sẽ tìm đến một người phụ nữ sành sỏi chuyện chăn gối khác. Lúc ấy, ai đảm bảo được rằng gia đình chúng tôi sẽ không tan vỡ?

Theo H.N (Hà Nội)

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây;

Vợ còn trinh, tôi lại nghi làm giả

Vợ còn trinh chỉ giỏi nhõng nhẽo

Là trai tân, tôi phải lấy vợ còn trinh

Rong kinh, chồng tin vợ còn trinh

Mẹ Tèo: Sao lại giận vợ còn trinh?

Chồng tôi bực mình khi biết vợ còn trinh

Tôi thất vọng vì vợ còn trinh

Theo Dân Việt
Tin bài cùng chủ đề Trinh tiết