Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp nữ hài hước, độc đáo và hay nhất

Ngày 19/10/2021 17:00 PM (GMT+7)
Đồng nghiệp nữ tại cơ quan, công ty là những đối tượng không thể thiếu được những món quà cũng như lời chúc 20/10. Vậy hãy cùng tham khảo những lời chúc cho đồng nghiệp hay, hài hước và độc đáo sau đây.

Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp nữ hay nhất

1. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc cho các chị em trong công ty nhận được nhiều quà, nhiều hoa và những lời chúc tốt lành của anh em nam giới trong ngày đặc biệt này nhé. Chúc các chị em đồng nghiệp của tôi có một ngày 20/10 thật là trọn vẹn, hạnh phúc bên gia đình.

2. Ngày 20/10 đã đến rồi, chúc cho các chị em phụ nữ ở bên cạnh tôi luôn thật xinh đẹp, trẻ trung, vui tươi và đặc biệt là phải thành công trong cuộc sống và công việc nhé. Hãy luôn thấu hiểu nhiều hơn

3. Món quà tặng này do công sức của toàn thể nhân viên công ty ta để chúc mừng Sếp nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chúc cho Sếp luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn xinh đẹp rạng ngời. Mong Sếp sẽ mãi là chỗ dựa tinh thần vững chắc, lèo lái anh em trong công ty đến với thành công.

4. Chúc cho một nửa thế giới của công ty chúng ta sẽ có một ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho các chị em luôn xinh đẹp, dịu dàng, mạnh khỏe để tiếp tục cống hiến và đóng góp cho công ty.

Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp nữ hài hước, độc đáo và hay nhất - 1

5. Nhân dịp ngày lễ 20/10 đặc biệt này, chúc chị có thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và được tặng những món quà ý nghĩa. Cảm ơn chị đã giúp đỡ cho em trong những ngày đầu khi em đi làm. Happy Vietnamese Women’s Day!

6. Tôi cầu chúc tất cả chị em phụ nữ trong công ty ta mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong cả một vườn hoa ngát hương. Mỗi chị em sẽ thật hạnh phúc với cuộc sống của mình, những ai còn độc thân sẽ sớm có được hạnh phúc thực sự.

7. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tôi xin thay mặt đông đảo anh em trong xí nghiệp xin gửi tới các chị em lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cho các chị em luôn thật khỏe mạnh, vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc. Cảm ơn các chị em đã luôn ở bên cạnh, giúp đỡ và hỗ trợ anh em chúng tôi trong công việc để xí nghiệp chúng ta luôn đạt kết quả tốt nhất.

8. Xin gửi tới cô đồng nghiệp ngồi cạnh tôi lời chúc mừng cho ngày 20/10 thật tốt đẹp. Chúc chị luôn được vui vẻ, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để có thể gặt hái được nhiều thành công mới trong công việc cũng như sự nghiệp.

9. Bầu không khí cả nước cùng chung đón ngày phụ nữ Việt Nam. Tôi xin được gửi tới các chị em trong công ty những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Cảm ơn các chị em luôn đồng hành và chung sức với anh em chúng tôi trong sự nghiệp phát triển của cả công ty. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

10. Ngày hôm nay là ngày đặc biệt không chỉ của riêng Sếp mà còn là của toàn thể các chị em trong công ty chúng ta. Em xin thay mặt toàn thể anh em nhân viên trong công ty chúc Sếp và các chị em có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn vững tin để dẫn dắt công ty chúng ta đến với thành công.

Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp nữ hài hước nhất

1. Chúc cho đồng nghiệp gần bên của tôi luôn vui vẻ, duyên dáng, e thẹn, trẻ trung và thật rực rỡ trong ngày 20/10 nhé.

2. Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, hòa cùng với không khí hân hoan, phấn khởi của các chị em cùng với các đấng mày râu trên cả nước. Anh em chúng tôi xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em trong cơ quan. Chúc cho chị em luôn thật xinh đẹp, trẻ trung, không bị muộn deadline để thành công trong sự nghiệp.

3. Ngày 20/10 năm nay, tôi xin được thay mặt Đảng và Nhà nước cũng như một nửa thế giới gồm các anh em nam giới, chúc cho một nửa còn lại một ngày lễ thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và được tặng thật nhiều hoa và quà nhé. Happy Vietnamese Women's Day!

4. Thay mặt cho những người anh em thường xuyên mặc quần đùi. Chúc cho các chị em thường xuyên mặc váy áo luôn được vui khỏe và hạnh phúc.

Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp nữ hài hước, độc đáo và hay nhất - 2

5. Chúc cho các chị em trong công ty: Trẻ trung như heo sữa, bốc lửa như heo hơi, chịu chơi như heo nái, hăng hái như heo con, sắc son như heo đất,... Chúc các chị em có được ngày 20/10 thật vui vẻ trong sự quan tâm của bạn trai, của chồng con,...

6. Nhân ngày 20/10 đã tới, cánh đàn ông chúng tôi xin chúc các chị em dù đang thất bại hay thành công, đang đi làm hay ở nhà, dù có là già hay trẻ, sắp đẻ hay độc thân một ngày lễ thật ý nghĩa, hạnh phúc và có nhiều tin vui. Happy Vietnamese Women’s Day!!!

7. Các chị em đồng nghiệp của tôi đã vất vả suốt cả năm trời, vừa lo deadline công việc, vừa chăm chồng chăm con rồi. Hôm nay được ngày lễ 20/10, các chị em hãy cứ vui vẻ tận hưởng đi nhé. Rồi ngày mai lại quay về cuộc sống cũ như trước đây. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

8. Hôm nay là ngày 20/10 rồi, các chị em phải thật xinh đẹp, dịu dàng và hiền hòa với anh em chúng tôi trong công ty nhớ chưa. Chúc các chị em mãi xinh đẹp, trẻ trung, có nhiều niềm vui trong cuộc sống cũng như công việc, luôn sát cánh bên cạnh anh em trong công ty để khiến công ty ta ngày càng phát triển.

Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp nữ bằng tiếng Anh

1. Behind every successful woman is herself. Have a wonderful Vietnamese Women's Day!

- Tạm dịch: Đằng sau mọi người phụ nữ thành công là chính bản thân của cô ấy. Chúc một ngày Phụ nữ Việt Nam thật tuyệt vời!

2. Just wanted to thank you from the bottom of my heart for all the things. Happy Vietnamese Women’s Day!

- Tạm dịch: Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn bạn từ tận đáy lòng vì tất cả những gì bạn đã làm! Chúc bạn một ngày phụ nữ Việt Nam hạnh phúc, vui vẻ!

3. Female colleagues are the best as they are very supportive, understanding and caring. Happy Vietnamese Women’s Day to my dearest colleague.

- Tạm dịch: Đồng nghiệp nữ luôn luôn là những người đồng nghiệp tuyệt vời nhất. Bởi vì họ rất chu đáo, thấu hiểu và luôn quan tâm, giúp đỡ mọi người. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam tới những người đồng nghiệp yêu quý nhất của tôi.

4. You are a great leader and a wonderful colleague to work with and it is my fortune that I got a chance to work with you. Warm wishes for you on Vietnamese Women’s Day!

- Tạm dịch: Bạn luôn là một người lãnh đạo tài giỏi và là người đồng nghiệp xuất sắc. Tôi thật may mắn vì đã có cơ hội làm việc với bạn. Xin gửi lời chúc ấm áp nhất dành cho bạn nhân ngày phụ nữ việt Nam 20/10.

Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp nữ hài hước, độc đáo và hay nhất - 3

5. You are a special woman and I want you to know how very important you are. Have a wonderful Vietnamese Women’s Day!

- Tạm dịch: Bạn là một người phụ nữ đặc biệt và tôi muốn bạn biết rằng bạn là người quan trọng như thế nào. Chúc một ngày phụ nữ Việt Nam tốt lành!

6. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother… I feel so lucky and proud to work with you.

- Tạm dịch: Bạn là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và là một người mẹ kỳ diệu. Tôi cảm thấy mình thật may mắn và tự hào khi được làm việc với bạ.

7. Wishing a very happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing women I know!

- Tạm dịch: Chúc mừng những người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời này mà tôi biết một ngày lễ 20/10 thật hạnh phúc nhé!

8. You have everything in you and that’s reason enough why the world is celebrating your day. So follow your dreams, aim high and reach for the sky!

- Tạm dịch: Bạn có mọi thứ trong tay và đó là lý do để cả thế giới chúc mừng cho ngày của bạn. Vì vậy hãy theo đuổi ước mơ, bay cao và vươn xa tới bầu trời nhé.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/loi-chuc-2010-cho-dong-nghiep-nu-hai-huoc-doc-dao-...

Những lời chúc 20/10 hài hước nhất khiến chị em nào nhận cũng phải bật cười
Chào mừng ngày Phụ nữ Viêt Nam 20/10, hãy dành tặng phái đẹp những lời chúc hài hước, ý nghĩa nhất để không khí của ngày lễ thêm rộn ràng bạn nhé!

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Theo PV (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10