Tình già lắm tiền, chỗ tôi có đầy

Ngày 21/03/2013 10:22 AM (GMT+7)

Những mối tình của trai trẻ với người yêu già mà giàu có, bên tôi có đầy, nhưng không ai chú ý.

Tôi, một độc giả trung thành của Eva, thường xuyên đọc các bài viết trên trang và cảm thấy rất thích thú. Gần đây, tôi có đọc bài viết nói về anh chàng người mẫu yêu người tình già hơn mấy chục tuổi, tôi thật sự ngạc nhiên. Điều khiến tôi cảm thấy ngạc nhiên hơn cả là tại sao anh ta có thể yêu được một người tình bằng tuổi bố mẹ mình? Nhiều người hỏi, báo chí cũng liên tục khai thác thông tin từ phía chàng trai nhưng chỉ nhận được một câu trả lời, đó là tình yêu chân thành của anh dành cho người phụ nữ đó. Thật sự, đó là tình yêu thương chân thành của họ thì chúng ta nên chúc mừng cho họ.

Bỏ qua câu chuyện của anh chàng người mẫu và ‘tình nhân , già’, tôi chỉ muốn nhân đây nói tới chuyện của những con người bình thường như chúng ta. Tôi không phải là một nhân vật nổi tiếng, cũng không phải là người quá giàu có gì, nhưng so với nhiều người, tôi cũng được xếp vào bậc khá giả. Ở Việt Nam, có thể tôi là người đàn bà giàu có vì tôi hiện đang là Việt Kiều.


Bỏ qua câu chuyện của anh chàng người mẫu và ‘tình nhân , già’, tôi chỉ muốn nhân đây nói tới chuyện của những con người bình thường như chúng ta. (ảnh minh họa)

Nói về một người phụ nữ giàu có, cũng chạc tuổi lục tuần, ở bên chỗ tôi sống có nhiều vô kể. Vì thường, những người làm ăn bên này cuộc sống tương đối khá giả, kinh tế ổn định. Người ta nói, những gia đình có người đi nước ngoài định cư thường được xếp vào hàng giàu có ở Việt Nam vì họ có của cải gửi về cho người thân. Nên, tôi cũng được xếp vào hàng giàu có khi về nước. Thế nên, để kiếm được một người  như tôi, hay như tầm cỡ ‘người tìn già’ kia thì bên này rất nhiều, có nhiều người còn giàu hơn thế. Nếu ai cũng muốn có trai trẻ thì thật là không phải có. Nhưng rất có thể, khi về nước, họ lại là tâm điểm chú ý vì của cải, giàu sang, hay vì sự chịu chơi của họ. Đương nhiên người khác nhìn vào, họ rất giàu.

Về các chàng trai trẻ, nhất là những người có thân hình đẹp, dáng dấp người mẫu bên này cũng khá nhiều, nhưng họ là trai Tây. Còn nếu là trai Việt, có được chiều cao số đo chuẩn như thế, chắc chắn sẽ là người mẫu dù là chưa mấy nổi tiếng. Nhưng người mẫu không hẳn nhiều tiền, nhất là với những người chưa mấy thành danh. Thế nên, muốn thành danh họ phải tìm cách để được người khác, công chúng biết tới tên tuổi của họ. Và việc gây sốc trong tình yêu cũng là một cách.

Lại nói về chuyện các chàng trai muốn yêu ‘tình già lắm tiền’, bên tôi nhiều lắm. Nhưng họ chỉ yêu vì họ cần tiền, vì họ biết nhờ có tiền của người tình họ mới ‘phất’ lên được. Nhưng đó là ở bên chỗ tôi thôi nhé, còn ở nơi khác, tôi không biết. Chỉ là tôi nói như vậy vì thấy chuyện này nhiều người bàn tán quá, có vẻ như chuyện lạ, chuyện hiếm. Còn với tôi thì chẳng hiếm chẳng lạ chút nào, và cũng chẳng ai ngưỡng mộ vì đó chỉ là tình yêu thực dụng vì tiền mà thôi.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Góc nhìn sự kiện