Bị chồng gày bẫy tội ngoại tình để rước vợ mới về danh chính ngôn thuận

Ngày 16/06/2017 19:30 PM (GMT+7)

3 năm có đủ mọi sóng gió, vui buồn, tôi luôn tự hào vì mình làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người con dâu và người mẹ của con anh.

Hơn 3 năm làm vợ làm chồng, người đàn bà như tôi chỉ biết có hai chữ chung thủy. Tôi chưa bao giờ nghĩ có ngày mình sẽ ngoại tình, lăng nhăng với người đàn ông khác. Yêu nhau từ lúc còn khó khăn, khi anh còn hai bàn tay trắng, còn tôi thì lương cũng ba cọc ba đồng. Hai vợ chồng thuê một căn phòng nhỏ sống với nhau, dặn dò nhau tiết kiệm. Tôi luôn tâm niệm, của cải phải làm nên từ hai bàn tay trắng, hai người mới thực sự quý trọng nhau.

3 năm có đủ mọi sóng gió, vui buồn, tôi luôn tự hào vì mình làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người con dâu và người mẹ của con anh. Tôi chuyên tâm hết lòng vì gia đình chồng, coi nhà chồng như chính gia đình mình vậy. Không câu nệ nhà chồng hay nhà đẻ.

Nhưng chồng mỗi ngày đều giàu lên, phất lên, công việc tốt, thu nhập tốt, anh còn được thăng chức, có được vị trí tốt trong công ty và được sếp coi trọng. Cũng từ đó, anh đã không còn như trước, anh lạnh lùng với vợ và luôn quan tâm tới các mối quan hệ khác.

bi chong gay bay toi ngoai tinh de ruoc vo moi ve danh chinh ngon thuan - 1

Anh đi sớm về tối, ăn mặc đẹp. Tôi cảm thấy buồn vô cùng trước sự thờ ơ của chồng. Sống với chồng mà tôi như cái bóng. (Ảnh minh họa)

Anh luôn chê bai tôi xấu xí, anh lúc nào cũng chỉ mong muốn tôi ăn mặc đẹp, diện dập nhưng lại chưa bao giờ đưa tôi đi ra ngoài cùng đồng nghiệp công ty anh. Anh quan tâm những mối quan hệ giàu có của mình hơn là đối với người vợ và con hiện tại của mình.

Anh đi sớm về tối, ăn mặc đẹp. Tôi cảm thấy buồn vô cùng trước sự thờ ơ của chồng. Sống với chồng mà tôi như cái bóng. Tôi không được chồng coi như người trong nhà mà lại coi như kẻ ăn người ở, giúp gia đình anh mọi việc, cơm nước nội trợ, để anh mải mê với các cuộc nhậu nhẹt, vui vẻ bên ngoài.

Rồi tôi phát hiện anh có bồ. Nhưng khi tôi định tố giác anh, chính anh lại đưa tôi vào bẫy. Anh thật cao tay, thật bỉ ổi. Anh cho tôi uống thuốc mê trong một ngày anh tỏ ra lãng mạn, muốn xin lỗi vợ. Và đã đưa tôi vào nhà nghỉ cùng với một người là bạn của anh, chụp ảnh chúng tôi nằm bên cạnh nhau để tố giác tôi ngoại tình.

Gia đình anh làm ầm lên khi nhận được những bức ảnh ấy, còn bố mẹ tôi chỉ biết khóc than, xấu hổ, nhục nhã vì con cái. Tôi dù có ra sức giải thích thế nào cũng bị cho là nó dối, ngụy biện. Chán nản vì phải đối diện với người chồng đê tiện, tôi quyết định từ bỏ. Vì có giải thích được thì tôi cũng đâu thể sống bên cạnh một kẻ vô nhân tính như anh.

bi chong gay bay toi ngoai tinh de ruoc vo moi ve danh chinh ngon thuan - 2

Gia đình anh làm ầm lên khi nhận được những bức ảnh ấy, còn bố mẹ tôi chỉ biết khóc than, xấu hổ, nhục nhã vì con cái. (ảnh minh họa)

Tôi khăn gói ra đi, mang theo con của mình trong nỗi nhục nhã ê chề. Hơn 2 tháng sau, tôi nghe tin anh đã chính thức đưa cô bồ kia về, người mà tôi đã định dạy cho một bà học. Tôi đã định làm anh phải bẽ mặt nhưng không ngờ, anh đã ra tay trước tôi.

Tôi hận bản thân mình quá chân tình với anh ta, để bị anh ta lừa dối. Và ngày hôm nay, tôi phải chịu nhục nhã vô cùng. Đến nước này, tôi còn níu kéo làm gì, còn sống ở gia đình này làm gì. Anh đã đi lấy vợ, hơn hai tháng sau khi bỏ tôi, kẻ như vậy có xứng đáng không?

Cuối cùng thì vợ chồng là gì? Yêu nhau như vậy, sống với nhau chân tình như vậy nhưng khi bị quyền lực và đồng tiền che mắt, con người ta trở thành  một người hoàn toàn khác. Thất vọng, đau khổ, chỉ là chính bản thân tôi đã tự nhận lấy kết quả này khi đã quá dễ dãi, nuông chiều người đàn ông đó, không mạnh mẽ để rồi bị dính vào bẫy tình đầy cay đắng. Tôi nguyện sẽ dành tâm huyết nuôi con khôn lớn và dành cả đời này vì con, để chứng minh cho con thấy, mẹ mới xứng đáng là người ở bên cạnh con!

Theo Thanh Lương (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vợ ngoại tình