Tử vi tuần 17/4: Tuần đen đủi, cái gì cũng gặp rắc rối của tuổi Dần, tuổi Mão

Ngày 17/04/2017 09:10 AM (GMT+7)

Tình hình tài chính của người tuổi Tuất khởi sắc, nhờ sự nhanh trí và tinh thần mạo hiểm, bạn sẽ thu được khoản lợi nhuận không nhỏ.

1. Tuổi Tý

Trong tuần này, những người tuổi Tý sẽ có rất nhiều thời gian dành cho bản thân. Do đó hãy tụ tập bạn bè hoặc đi du lịch, tận hưởng bầu không khí thoải mái bên cạnh những người bạn yêu thương.

Công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi, không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Về mặt tài chính, bạn nên tìm thêm những nguồn thu nhập mới cho bản thân chứ đừng trông mong vào một khoản cố định nhé.

Tuy nhiên phương tiện tình cảm trong tuần này lại có điềm báo trục trặc, bạn vẫn còn cô đơn lẻ bóng.

Công việc: 5 ***** -- Tình cảm:3 *** -- Tài chính: 4 ****

Tử vi tuần 17/4: Tuần đen đủi, cái gì cũng gặp rắc rối của tuổi Dần, tuổi Mão - 1

2. Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu gặp khá nhiều may mắn trong tuần mới này. Mỗi khi gặp khó khăn bạn sẽ được những người thân thiết giúp đỡ hoặc là có quý nhân phù trợ. Do đó bạn cần phải tận dụng những mối quan hệ xã giao của mình để công việc diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ hơn.

Chuyện tình cảm vô cùng tuyệt vời, bầu không khí giữa hai bạn lúc nào cũng hạnh phúc, ngọt ngào. Bạn luôn được chìm đắm trong niềm hạnh phúc vô bờ. Với những người đã có gia đình, đây là thời điểm tình cảm vợ chồng mặn nồng nhất.

Công việc: 5 ***** -- Tình cảm: 5 ***** -- Tài chính: 4 ****

3. Tuổi Dần

Trong tuần mới này, những người tuổi Dần sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong công việc. Tuy nhiên chuyện gì cũng có phương án giải quyết, điều quan trọng là bạn phải bình tĩnh và kiên trì với mục tiêu bạn theo đuổi bấy lâu.

Về phương diện tài lộc, khi bạn quá thận trọng, lại không có tầm nhìn xa thì chỉ có thể thu được ít lợi lộc.

Phương diện tình cảm cũng không tốt đẹp như bạn mong muốn, không dễ gì bạn mới có cảm tình với một người nào đó nhưng lại bị họ ngó lơ, có vẻ như bạn đã chậm chân so với người khác.

Công việc: 3 *** -- Tình cảm: 3 *** -- Tài chính: 3 ***

4. Tuổi Mão

Những người tuổi Mão trong tuần mới này cần phải hết sức cẩn thận. Lành ít dữ nhiều, những rắc rối liên tục tìm đến bạn, chuyện này chưa qua thì chuyện khác đã tới. Điều này khiến cho bạn cảm thấy hoang mang, lo lắng và không biết bản thân nên làm gì để vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Chuyện tiền tài không được như ý, có nhiều khoản phải chi bất ngờ vượt quá khả năng của bạn khiến cho bạn rơi vào hoàn cảnh túng thiếu và phải đi vay mượn.

Không những vậy mà thần may mắn cũng không ở bên bạn trong chuyện tình cảm, chuyện tình cảm vợ chồng cũng không được như ý.

Công việc: 3 *** -- Tình cảm: 2 ** -- Tài chính: 2 **

Tử vi tuần 17/4: Tuần đen đủi, cái gì cũng gặp rắc rối của tuổi Dần, tuổi Mão - 2

5. Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn sẽ được trải qua một tuần tương đối suôn sẻ. Sức lực dồi dào, tinh thần phấn chấn, bạn làm quen được với nhiều người tốt. Mỗi khi gặp khó khăn sẽ được mọi người trợ giúp nhiệt tình, cho những lời khuyên chân thành, đúng đắn từ kinh nghiệm đúc kết của họ.

Tài lộc tuần này của bạn không có biến chuyển lớn.

Trong chuyện tình cảm bạn hãy để mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tự nhiên. Bạn nên học cách chấp nhận và bao dung hơn nhé. Nếu như quá cố chấp chỉ khiến cho bầu không khí giữa hai người trở nên nặng nề hơn mà thôi.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 3 *** -- Tài chính: 4 ****

6. Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối phó với những kẻ tiểu nhân ở ngay cạnh bạn ngáng đường trong sự nghiệp. Tuyệt đối không được mềm lòng với những loại người này, chỉ cần lơ là một chút thì bạn sẽ mất tất cả.

Tài lộc khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh, bạn không chỉ kiếm được nhiều tiền mà còn tạo các cơ hội việc làm cho những người khác nữa đấy. Tuy nhiên, đến cuối tuần có điềm báo bạn sẽ bị mất tiền, tuy không nhiều nhưng đây cũng là bài học nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận hơn nữa.

Chuyện tình cảm, bạn nên học cách lấy lòng của đối phương trong những thời khắc quan trọng.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 3 *** -- Tài chính: 4 ****

7. Tuổi Ngọ

Tuần mới của những người tuổi Ngọ có nhiều điểm sáng. Công việc ổn định, bạn sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp phải bất cứ sự cố nào. Khi mà mọi chuyện vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch của bạn thì bạn sẽ có rất nhiều thời gian rảnh rỗi để làm những việc mình thích.

Phương diện tài lộc chỉ được duy trì ở mức trung bình, nếu như muốn kiếm thêm tiền thì bạn cần phải đầu tư vào những dự án mới.

Trong chuyện tình cảm bạn tỏ ra khá nhút nhát trước người ấy. Có thể nói tuy bạn có cảm tình sâu nặng với đối phương nhưng lại không dám thổ lộ.

Công việc: 5 ***** -- Tình cảm: 3 *** -- Tài chính: 4 ****

Tử vi tuần 17/4: Tuần đen đủi, cái gì cũng gặp rắc rối của tuổi Dần, tuổi Mão - 3

8. Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi sẽ được trải qua một tuần với khá nhiều biến động nhưng may mắn là cát nhiều hung ít. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc nhưng cũng phải đối mặt với không ít khó khăn. Chỉ cần bản lĩnh vững vàng, tinh thần lạc quan là bạn sẽ được bình yên.

Tuy nhiên bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới tình hình sức khỏe của mình. Cơ thể mệt mỏi, rệu rã khiến cho bạn không có tinh thần làm bất cứ điều gì. Bạn hãy chú tâm nhiều hơn tới chuyện ăn uống cũng như cân bằng thời gian học tập, làm việc và nghỉ ngơi nhé.

Mối quan hệ trong gia đình của bạn tuần này khá tốt.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 4 **** -- Tài chính: 4 ****

9. Tuổi Thân

Những người tuổi Thân sẽ đón một tuần mới với cát ít hung nhiều, phương diện tình cảm ẩm ương khiến cho bạn cảm thấy buồn lòng vô cùng. Bạn chỉ muốn tập trung vào công việc để quên đi những muộn phiền, tránh để cho bản thân rơi vào những bế tắc trong cuộc sống.

Tuần này có nhiều điềm báo bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với người khác, dính vào những chuyện thị phi không đáng có. Mối quan hệ giữa bạn với người ấy cũng xuống cấp nhanh chóng, tuy vận đào hoa khá vượng nhưng bạn lại không dứt khoát với tình cảm của mình.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 2 ** -- Tài chính: 4 ****

10. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là một trong số ít những con giáp gặp nhiều may mắn trong tuần này. Bạn tươi trẻ, tinh thần phấn khởi, tuy có gặp chuyện xấu nhưng mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Không những vậy mà bạn còn dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh.

Nhìn chung mọi việc đều rất tuyệt, bạn muốn gì được nấy, tuy không thật sự xuất sắc nhưng bạn vẫn cảm thấy hài lòng và thỏa mãn với những gì mà mình đang có.

Trong chuyện tình cảm bạn sẽ gặp được may mắn khi có khá nhiều sự lựa chọn. Vì vậy, bạn nên sáng suốt trong việc đưa ra quyết định.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 5 ***** -- Tài chính: 4 ****

Tử vi tuần 17/4: Tuần đen đủi, cái gì cũng gặp rắc rối của tuổi Dần, tuổi Mão - 4

11. Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất trong tuần mới này vô cùng tốt lành. Không những mọi chuyện đều thuận lợi mà bạn còn gặp được khá nhiều người tốt nữa đấy.

Tình hình tài chính khởi sắc, nhờ sự nhanh trí và tinh thần mạo hiểm, bạn sẽ thu được khoản lợi nhuận không nhỏ.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn lại không được trọn vẹn trong tuần này, đây chính là điều đáng buồn nhất. Dường như thần tình yêu không quá ưu ái bạn khi mà mọi chuyện sắp thành công lại phải nhận sự đổ vỡ chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Công việc: 5 ***** -- Tình cảm: 4 **** -- Tài chính: 5 *****

12. Tuổi Hợi

Trong tuần này những người tuổi Hợi sẽ phải giải quyết vô số việc không tên mà những chuyện phiền phức nhất hầu hết lại có liên quan tới phụ nữ.

Cho dù bạn có là nam hay nữ thì cũng sẽ gặp phải những cô nàng không biết điều chút nào, thậm chí còn khiến cho bạn rơi vào tình trạng làm ơn mắc oán.

Cách giải quyết các công việc của bạn chưa thực sự thỏa đáng và không đem lại kết quả đúng như bạn mong đợi. Do đó bạn tuyệt đối không được hành động theo cảm tính.

Trong chuyện tình cảm bạn nên nhớ có một người luôn chờ đợi bạn trong âm thầm đấy, vì vậy hãy biết trân trọng người ấy nhé.

Công việc: 3 *** -- Tình cảm: 4 **** -- Tài chính: 4 ****

Theo LnH (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp