Tử vi tuần 3/4: Tuổi Sửu đi đâu, làm gì cũng gặp may mắn, tuổi Tỵ vướng phải rắc rối ở khắp mọi nơi

Ngày 03/04/2017 09:30 AM (GMT+7)

Đối với người tuổi Thìn, tình yêu đôi lứa thăng hoa bất ngờ, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng lãng mạn bên nửa kia của mình.

1. Tuổi Tý

Trong tuần này những người tuổi Tý phải vượt qua nhiều khó khăn, vất vả trong công việc. Cần hết sức thận trọng cho dù làm việc lớn hay việc nhỏ, đừng lơ là nếu không sẽ gặp nhiều điều bất lợi. Bạn luôn may mắn khi có sự trợ giúp của người thân, bạn bè những lúc khó khăn.

Về mặt tài chính không có biến động lớn, các khoản thu chi đều rõ ràng cho nên bạn có thể dư dả làm bất cứ điều gì mình thích. Cuối tuần là thời điểm tụ tài của bạn, bạn cần phải chủ động nắm bắt để mở rộng con đường làm giàu của mình hơn nữa.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 3 *** -- Tài chính: 5 *****

Tử vi tuần 3/4: Tuổi Sửu đi đâu, làm gì cũng gặp may mắn, tuổi Tỵ vướng phải rắc rối ở khắp mọi nơi - 1

2. Tuổi Sửu

Tuần này của những người tuổi Sửu khá thuận lợi trên tất cả mọi phương diện. Bạn đón nhận được khá nhiều tin vui liên quan tới công việc và cả trong chuyện tình cảm.

Về sự nghiệp, bước đầu đã có những thành quả nhất định, có nhiều khả năng bạn sẽ được cất nhắc lên những vị trí quan trọng.

Vận tài hoa khá vượng, đây là thời điểm bạn gặp rất nhiều cơ hội tìm được bạn đời cho mình. Những người đã có gia đình sẽ được tận hưởng bầu không khí hạnh phúc, êm ấm, không có bất cứ mâu thuẫn nào phát sinh.

Công việc: 5 ***** -- Tình cảm: 5 ***** -- Tài chính: 4 ****

3. Tuổi Dần

Công việc trong tuần này của những người tuổi Dần vô cùng bận rộn, không những vậy bạn còn phải chịu áp lực lớn về mặt tinh thần nên bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi ra tay hành động.

Với nghị lực phi thường cùng quyết tâm cao độ, bạn có thể nhanh chóng tìm ra được cách khắc phục mọi vấn đề.

Đường tình duyên của bạn rất vượng. Bạn có sức hút mạnh với những người khác giới, do đó đi đâu cũng được mọi người chú ý, chào đón nồng nhiệt. Phương diện tình yêu hài hòa, hạnh phúc, không xảy ra bất cứ mâu thuẫn, xung đột nào cả.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 5 ***** -- Tài chính: 4 ****

4. Tuổi Mão

Những người tuổi Mão cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón chào một tuần có cả vui lẫn buồn. Tuy nhiên cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, bạn cũng cần phải giữ bình tĩnh, cố gắng xử lý một cách linh hoạt nhất có thể nhé.

Công việc diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có khả năng thích ứng nhanh chóng nên sớm tìm ra định hướng nghề nghiệp của mình. Do đó bạn gặt hái được nhiều thành công.

Sức khỏe của bạn ổn định, tuy nhiên một số triệu chứng như là chóng mặt, đau đầu, đau vai gáy… xuất hiện khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu.

Về tình cảm gia đình, bạn cần dành nhiều thời gian cho bạn đời và người thân trong gia đình hơn nữa.

Công việc: 5 ***** -- Tình cảm: 4 **** -- ‘Tài chính: 4 ****

Tử vi tuần 3/4: Tuổi Sửu đi đâu, làm gì cũng gặp may mắn, tuổi Tỵ vướng phải rắc rối ở khắp mọi nơi - 2

5. Tuổi Thìn

Đây là tuần khá khởi sắc của những người tuổi Thìn.

Trong công việc bạn nhận được sự giúp đỡ của người khác, nên dù khối lượng có nhiều và áp lực lớn nhưng mà bạn vẫn có thể giải quyết êm xuôi trong thời gian sớm nhất. Bạn được mọi người nhìn bằng ánh mắt ngưỡng mộ đấy.

Tình yêu đôi lứa cũng thăng hoa bất ngờ, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng lãng mạn bên nửa kia của mình. Với những người độc thân, có nhiều khả năng bạn sẽ đi du lịch hoặc là công tác xa và rất dễ gặp được nhân duyên ưng ý. Bạn hãy mở lòng để đón nhận nhé.

Công việc: 5 ***** -- Tình cảm: 5 ***** -- Sức khỏe: 4 ****

6. Tuổi Tỵ

Công việc của những người tuổi Tỵ tuần này gặp phải không ít khó khăn, chuyện tình cảm cũng gặp nhiều trục trặc. Nhìn chung bạn sẽ phải trải qua những ngày với nhiều cung bậc cảm xúc đan xen, buồn vui lẫn lộn.

Tuy nhiên điều quan trọng là cách nghĩ của bạn như thế nào. Nếu tích cực thì tinh thần thoải mái, nhanh chóng tìm được biện pháp khắc phục, còn ngược lại thì sẽ rơi vào bế tắc.

Phương diện tình cảm giảm sút, bạn trở nên nhạy cảm, đa nghi hơn bao giờ hết, không còn cảm thấy tin tưởng vào người ấy nữa. Nếu bạn không tỉnh táo thì rất dễ xuất hiện kẻ thứ ba khiến cho gia đình bạn bị xáo trộn đấy.

Công việc: 3 *** -- Tình cảm: 2 ** -- Tài chính: 3 ***

7. Tuổi Ngọ

Đối với những người tuổi Ngọ, đây là một tuần có khá nhiều biến động. Những rắc rối liên tục xuất hiện ở cả công việc và chuyện tình cảm, nếu như không tìm ra cách khắc phục kịp thời, bạn dễ rơi vào trạng thái chán nản và luôn có những suy nghĩ tiêu cực.

Các mối quan hệ xã hội cũng không mấy tốt đẹp bởi tính cách thất thường của bạn. Chính vì thế bạn cần kiềm chế cảm xúc, thận trọng trong từng lời nói và hành động của mình.

Sức khỏe của bạn không tốt lắm, tốt nhất là bạn nên đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 3 *** -- Tài chính: 3 ***

Tử vi tuần 3/4: Tuổi Sửu đi đâu, làm gì cũng gặp may mắn, tuổi Tỵ vướng phải rắc rối ở khắp mọi nơi - 3

8. Tuổi Mùi

Tuần mới của những người tuổi Mùi không có quá nhiều biến động. Mọi chuyện vẫn diễn ra theo  kế hoạch mà bạn đã đặt ra từ trước. Bạn cần kiểm soát chặt chẽ hơn nữa tình hình tài chính.

Mối quan hệ vợ chồng hòa thuận, nếu có to tiếng thì cũng nhanh chóng hòa giải. Khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình cũng ngắn dần, mọi người trở nên thấu hiểu, yêu thương nhau hơn. Người độc thân sẽ có nhiều tin vui về mặt tình cảm.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 5 ***** -- Tài chính: 3 ***

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của người tuổi Thân Mặc có khá nhiều trắc trở nhưng bạn vẫn nhận được sự trợ giúp của quý nhân nên mọi chuyện vẫn diễn ra êm xuôi. Tuy công việc gặp phải nhiều khó khăn và áp lực nhưng điều này không ảnh hưởng lớn về mặt tâm lý đối với bạn.

Có thể nói càng ở trong hoàn cảnh khó khăn thì bạn càng khám phá ra những khả năng còn tiềm ẩn của mình. Chính vì thế hãy cứ mạnh dạn làm việc mình thích, đừng sợ sai mà bỏ dở giữa chừng.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 4 **** -- Tài chính: 4 ****

10. Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu sẽ gặp không ít khó khăn, trở ngại trong tuần này. Công việc trì trệ, mối quan hệ với các đồng nghiệp cũng trở nên căng thẳng khiến cho hiệu suất làm việc của bạn suy giảm và cấp trên không hài lòng.

Phương diện tình cảm cũng không mấy lý tưởng. Nguyên nhân là do bạn đa nghi, hay có những suy nghĩ xa vời, thiếu thực tế. Tốt nhất là bạn cần phải thẳng thắn với người ấy, nếu thấy khó chịu thì hãy nói ra, có như vậy thì vấn đề mới được giải quyết.

Công việc: 3 *** -- Tình cảm: 3 *** -- Tài chính: 4 ****

Tử vi tuần 3/4: Tuổi Sửu đi đâu, làm gì cũng gặp may mắn, tuổi Tỵ vướng phải rắc rối ở khắp mọi nơi - 4

11. Tuổi Tuất

Công việc của những người tuổi Tuất trong tuần mới tiến triển tốt, mặc dù khối lượng có nhiều, áp lực có lớn nhưng nhờ vào trí tuệ minh mẫn cùng với ý tưởng sáng tạo nên bạn có thể vượt qua dễ dàng. Khi nhìn lại những thành quả đã đạt được thì bạn cũng cảm thấy tự hào vì không thua kém bất cứ ai.

Tình yêu đôi lứa như được chắp thêm đôi cánh, hai bạn nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình nên hứa hẹn sẽ có tin vui trong tương lai không xa. Ngoài ra, những người độc thân có thể chưa gặp được nửa kia ưng ý cho mình nhưng bạn cũng tạm thời hài lòng với mối quan hệ hiện tại.

Công việc: 5 ***** -- Tình cảm: 5 ***** -- Tài chính: 4 ****

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đón chào tuần mới với khá nhiều biến động. Trong khoảng thời gian này cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi. Chính vì mọi thứ đạt được còn rất khiêm tốn nên bạn muốn có bước đột phá mới trong sự nghiệp của mình.

Chuyện tình cảm lứa đôi khởi sắc, đây là thời điểm khá tốt để bạn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy hoặc là hóa giải những mâu thuẫn còn tồn đọng. Với những người còn cô đơn thì hãy mở rộng cửa trái tim mình đón nhận một tình yêu mới, đừng nên sống mãi trong những hồi ức của quá khứ nữa.

Công việc: 4 **** -- Tình cảm: 5 ***** -- Tài chính: 4 ****

Theo LnH (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp