Tử vi tuần mới 2/5-8/5: Tỵ đón tin vui tới tấp, Thìn đề phòng tiểu nhân

Trương Thi Ngày 02/05/2022 06:59 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 2/5-8/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Tỵ tiếp tục gặp may mắn. Người tuổi Thìn tuần này có nhiều xáo trộn, dễ xảy ra một số việc ngoài ý muốn, cần chú ý đề phòng ảnh hưởng của kẻ tiểu nhân.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 2/5-8/5: Tỵ đón tin vui tới tấp, Thìn đề phòng tiểu nhân - 1

Tử vi tuần mới 2/5-8/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý tuần này có những thuận lợi và khó khăn nhất định. Về công việc, bản mệnh có thể cần thực hiện một số thay đổi để nâng cao hiệu quả làm việc, mở ra cơ hội cho mình... 

Về tài lộc, nửa đầu tuần thu nhập gia tăng mạnh nhưng cũng xuất hiện nhiều khoản chi có thể "ngốn" của người tuổi Tý kha khá tiền. Về tình cảm, người độc thân vượng vận quý nhân, dễ nhận được tín hiệu thiện chí từ người khác song chớ vội vàng. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, thu nhập tăng nhưng chi cũng tăng. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, dễ gặp đào hoa mới. 

Thứ 6: Vận may kém nhất, cần cẩn trọng trong lời nói và việc làm kẻo bị người khác trừng phạt, chèn ép.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 2/5-8/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Sửu trong tuần khá ảm đạm. Về công việc, bản mệnh có thể gặp phải một số thay đổi bất lợi trong việc điều chỉnh vị trí, công tác tại nơi làm việc.

Về tài lộc, tuần này người tuổi Sửu không được thoải mái tiền bạc cho lắm. 5 ngày đầu dễ phát sinh các khoản chi, 2 ngày cuối tuần có phần ổn định hơn. Về tình cảm, người độc thân hãy học cách buông bỏ và suy nghĩ tích cực hơn, thả lỏng và tận hưởng cuộc sống. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất. Hãy làm những gì bản mệnh có thế mạnh và cảm thấy thích thú, kết quả ắt tốt đẹp.  

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, dễ gặp được quý nhân chỉ dẫn, giúp đỡ về mặt tư tưởng, tinh thần. 

Thứ 5: Vận may kém nhất, tránh xích mích, cẩn thận trộm cướp, tiểu nhân. 

Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới 2/5-8/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần có vận may ở mức trung bình trong tuần này. Về công việc, việc triển khai hay tiếp tục dự án đang thực hiện tốt nhất nên chủ động làm một mình kẻo xảy ra sai sót.

Về tài lộc, những ngày từ thứ 3 đến thứ 6 tài lộc vượng, người chủ động sẽ dễ dàng gia tăng thu nhập. Về tình cảm, nam giới độc thân nhìn chung có vận đào hoa tích cực hơn, có lợi cho việc thêm kết bạn mới; nữ giới độc thân có chút cải thiện vào nửa cuối tuần.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, những tích lũy và nỗ lực trước đây sẽ bước đầu mang lại kết quả tốt.  

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, đừng ngại bày tỏ suy nghĩ, tình cảm của mình. 

Thứ 2: Vận may kém nhất, làm gì cũng cần cẩn trọng, chú ý tới các mối quan hệ cá nhân.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 2/5-8/5: Tỵ đón tin vui tới tấp, Thìn đề phòng tiểu nhân - 3

Tử vi tuần mới 2/5-8/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Mão không được suôn sẻ. Công việc dễ gặp trắc trở, nảy sinh việc ngoài ý muốn. Lời khuyên dành cho người tuổi này là hãy bình tĩnh hơn, giữ thái độ tích cực để giải quyết vấn đề.

Về tài lộc, thu nhập khó có khả năng tăng, người tuổi Mão nên chú tâm hơn đến giảm chi tiêu để gia tăng tiết kiệm. Về tình cảm, người có đôi có cặp nên học cách bao dung với nhau hơn. Thắng trong cuộc tranh cãi nhưng thua trong tình cảm thì suy cho cùng đó vẫn là người thua. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, thích hợp để đầu tư, sẽ thu được nhiều lợi ích.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, dễ gặp may mắn. 

Chủ nhật: Vận may kém nhất. Hôm nay bản mệnh dễ nóng nảy, tai họa từ miệng mà ra, tốt hơn hết là nên giữ thái độ khiêm tốn, tránh làm mất lòng người khác và gây rắc rối trong tương lai.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 2/5-8/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn tuần này có nhiều xáo trộn, dễ xảy ra một số việc ngoài ý muốn, cần chú ý đề phòng ảnh hưởng của kẻ tiểu nhân. Chú ý điều chỉnh tâm trạng và đừng tích tụ căng thẳng, nếu không các vấn đề về giấc ngủ có thể trở nên nghiêm trọng. Tài lộc ở mức trung bình, muốn thay đổi hiện trạng cần nhiều nỗ lực. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, thu nhập dễ tăng cao.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, là cơ hội để tỏa sáng, nên hẹn hò hoặc giao lưu. 

Thứ 3: Vận may kém nhất, tài lộc dễ bị ảnh hưởng tiêu cực, có thể xảy ra bất trắc về thân thể. 

Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 2/5-8/5: Tỵ đón tin vui tới tấp, Thìn đề phòng tiểu nhân - 4

Tử vi tuần mới 2/5-8/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Tỵ tiếp tục gặp may mắn. Công việc hanh thông, gặp nhiều cơ hội tốt, bản mệnh dù có gặp trở ngại cũng có thể giải quyết được nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.

Tài lộc dồi dào, người tuổi Tỵ làm gì liên quan đến tiền cũng suôn sẻ, thuận lợi. Về tình cảm, khi gặp được người phù hợp cần chủ động nắm bắt. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay bản mệnh được quý nhân phù trợ, làm ăn phát đạt.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, có cơ hội phát huy hết tài năng và sở trường của mình, có lợi cho việc phát triển tình cảm.

Thứ 7: Vận may kém nhất, nên đề phòng tranh chấp hoặc lừa gạt trong đầu tư. 

Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới 2/5-8/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Ngọ tuần này có những dấu hiệu biến động. Về công việc, có khả năng bản mệnh phải tăng ca hoặc đi công tác. Tuy vất vả nhưng đừng chán chường hay nản lòng vì đó có thể mang lại cho tuổi Ngọ cơ hội tốt. 

Về tài lộc, thu nhập có sự thay đổi, nếu đầu tư có thể gặp cơ hội tốt. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chủ động giao tiếp với nửa kia nhiều hơn; người độc thân các mối quan hệ được cải thiện, nên tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, dễ gặp được cơ hội tốt, nếu biết nắm bắt sẽ có "mùa màng bội thu".

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân hãy học cách chủ động.

Thứ 7: Vận may kém nhất, cần phải xem xét mọi thứ một cách nghiêm túc. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 2/5-8/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mùi tuần này tương đối ổn định. Về công việc, bản mệnh hành động chủ động, kiên quyết, dũng cảm, tuy không tránh điều này điều kia nhưng người chịu khó sẽ được đền đáp xứng đáng.

Về tài lộc, của cải không có biến động đáng kể, nên học cách kiểm soát đồng tiền của mình, chi tiêu hợp lý hơn. Về tình cảm, người đã kết hôn nên dành thời gian bên gia đình, người độc thân khó có tin vui.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, hoàn thành tốt công việc có thể sẽ được thưởng xứng đáng.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tiếp xúc nhiều hơn với người khác phái, nâng cao mối quan hệ.

Thứ 4: Vận may kém nhất, rất cần nỗ lực và chăm chỉ.

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 2/5-8/5: Tỵ đón tin vui tới tấp, Thìn đề phòng tiểu nhân - 5

Tử vi tuần mới 2/5-8/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân tuần này nhiều vất vả. Về công việc, cơ hội và áp lực song hành. Về tài lộc, tiền lương có biến động rõ rệt, nếu nắm bắt tốt thì có khả năng được tăng lương, nếu đầu tư cần thận trọng. Về tình cảm, người đã kết hôn nên đầu tư thời gian có chất lượng hơn bên bạn đời, người độc thân có đào hoa vượng. 

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, có tin vui về công việc, thu nhập dễ tăng thêm.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân đi hẹn hò gặp gỡ người khác phái không nên dẫn theo bạn bè.

Thứ 4: Vận may kém nhất, làm gì cũng cần tuân thủ theo nguyên tắc kẻo gặp phải rắc rối. 

Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới 2/5-8/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu tuần này tương đối ổn định, tuy nhiên dễ bị thị phi. Về công việc, mọi việc đều có thể tiến hành như ý, tuy nhiên việc dễ dàng đạt được mục tiêu có thể khiến bản mệnh sinh tự mãn, lười biếng. 

Về tài lộc, lương bổng không có nhiều biến động nhưng có thể có khả năng tăng lương trong tương lai gần khi thể hiện tốt trong công việc; nếu đầu tư cần phân tích nghiên cứu kỹ càng. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm ngọt ngào, người độc thân có vận đào hoa tốt.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay có thể có những cơ hội bất ngờ, tuổi Dậu cần bình tĩnh và lý trí để đưa ra quyết định sáng suốt. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nếu tỏ tình tỷ lệ thành công khá cao. 

Chủ nhật: Vận may kém nhất, chớ hành động bốc đồng mà tự tìm đến rắc rối.

Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới 2/5-8/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi tuần này khá sóng gió và thăng trầm trong tuần này. Về công việc, bản mệnh dễ nảy sinh tâm lý ỷ lại, tự cao tự đại khi gặp chuyện, không nghe lời khuyên của người khác, cố chấp làm một mình.

Về tài lộc, khó có khả năng tăng thu nhập. Về tình cảm, người đã kết hôn tình duyên ổn định, người độc thân có vận đào hoa tốt hơn.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, người siêng năng và trung thực sẽ dễ nhận được phần thưởng.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, dễ được quý nhân dẫn đường chỉ lối, người độc thân nên tiếp xúc nhiều hơn với người khác phái.

Chủ nhật: Vận may kém nhất. Hôm nay bản mệnh cần kiểm soát lời nói và hành động của mình, tốt hơn nên nói ít đi và làm nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 2/5-8/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi tuần này khá sóng gió. Về công việc, đừng nóng vội, đặc biệt đừng có ý định bỏ việc, tuy có thể gặp một số vất vả, khó khăn nhưng hãy kiên định với con đường mình đã chọn.

Về tài lộc, tiền lương ổn định, tương lai gần có thể chuyển biến tốt hơn, nếu đầu tư không nên thực hiện với quy mô lớn. Về tình cảm, người đã kết hôn đôi bên hòa thuận, người độc thân tình cảm hanh thông, cần chú ý nắm bắt.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, lời khuyên là chớ phô trương.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay nhân duyên khác giới tốt, người độc thân thích hợp tham gia các hoạt động giao lưu tụ họp.

Thứ 4: Vận may kém nhất, nên chú ý đồ đạc cá nhân, cẩn thận kẻo có sự cố bất ngờ.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-25-85-ty-don-tin-vui-toi-tap-thin-d...

3 con giáp trời sinh số mệnh đáng ghen tị
Theo tử vi, cuộc sống hôn nhân thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc của những người thuộc 3 con giáp này thực sự khiến nhiều người phải...

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui