5 ưu điểm khi học Tiếng Anh tại Jaxtina

Ngày 18/10/2019 12:00 PM (GMT+7)

Jaxtina là trung tâm đào tạo Tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết đầu tiên tại Việt Nam thuộc Jaxtina Group với quy mô trên toàn quốc. Jaxtina cam kết sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đầu ra tiếng Anh mong muốn trong thời gian ngắn nhất .

1. Đào tạo tiếng anh giỏi toàn diện

5 ưu điểm khi học Tiếng Anh tại Jaxtina - 1

Việc đưa đến với các bạn học viên đội ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 là những điều mà Jaxtina luôn cam kết thực hiện.hoàn chỉnh kỹ năng viết mọi lúc.

2. Đội ngũ giáo viên giỏi

Jaxtina  hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, hiểu rõ tâm lý học viên. Jaxtina áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên Jaxtina phải có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL

Jaxtina luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên cho các khoá học tại Trung tâm. Những thầy cô giảng dạy tại đây đều là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm, có khả năng chuyên môn. Hầu hết các thầy cô đều có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và hiện đang là giảng viên tại các trường đại học lớn tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, Jaxtina còn có đội ngũ giáo viên bản ngữ thân thiện, nhiệt tình và đặc biệt họ là những chuyên gia đã từng tham gia giảng dạy tiếng Anh tại nhiều nước trên thế giới.

3. Được cộng đồng đánh giá rất tốt

Trung Tâm Jaxtina được cộng động đánh giá là 1 trong những trung tâm tiếng Anh uy tín, tiêu biểu trong số đó 2 website lớn tại Việt Nam.

Cộng đồng học tiếng Anh EFC, xem bài viết tại đây

Cộng đồng Review TPHCM, xem bài viết tại đây

Cộng đồng học ngoại ngữ JES, xem bài viết tại đây

4. Hỗ trợ học viên tận tình 24/7 hỗ trợ học viên tận tình 24/7

Đội ngũ Giáo viên và Care của Jaxtina luôn sẵn sàng giúp bạn bất kì lúc nào,

5. Học lại hoàn toàn miễn phí

Đến với Jaxtina, học viên được lại miễn phí nếu không đạt cam kết đầu ra, đây là 1 trong những ưu điểm nổi bật tại JAXTINA. Tất cả học viên đăng ký tại JAXTINA đều được ký hợp đồng cam kết đầu ra.

Các bạn có thể xem thêm các khóa học của trung tâm JAXTIA tại đây

(Khám phá).