VUS nhận kỷ lục trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ Quốc Tế nhất VN

Ngày 30/03/2018 08:00 AM (GMT+7)

Ngày 25/3/2018, Tại Hội Trường Thành Uỷ Tp.HCM, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã tổ chức lễ đón nhận kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam” với hơn 100.000 học viên do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận.

Đồng thời Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS cũng đã trao chứng chỉ quốc tế Cambridge cho hơn 2.320 em học viên VUS xuất sắc vượt qua kỳ thi Starters, Movers, Flyers.

vus nhan ky luc trung tam co nhieu hoc vien dat chung chi quoc te nhat vn - 1

Kỷ lục dành cho trung tâm Anh ngữ được tin chọn

Cũng trong buổi lễ này, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã được trao chứng nhận về chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế bởi NEAS - tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới nhằm đảm bảo học viên được giảng dạy bởi những giáo viên tốt, sử dụng cơ sở vật chất hiện đại và tham gia khoá học phù hợp nhất.

Chất lượng đào tạo của VUS còn được minh chứng bởi số lượng học viên đạt nhận Anh ngữ quốc tế. Những chứng chỉ Quốc tế như Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET TOEIC, TOEIC Bridge, TOEFL, TOEFL Junior, IELTS… sẽ là hành trang giúp người học chinh phục những chân trời mới trong tương lai và là sự khẳng định về chất lượng một trung tâm Anh ngữ. Kỷ Lục Việt Nam “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhiều nhất” với 102.095 học viên là thành quả của sự tận tâm với nghề, với lớp học viên của rất nhiều thế hệ giáo viên, trợ giảng, nhân viên của VUS và đặc biệt sự tin chọn của hàng triệu phụ huynh và học viên trong suốt nhiều thập kỷ qua.

vus nhan ky luc trung tam co nhieu hoc vien dat chung chi quoc te nhat vn - 2

Ông Nguyễn Văn Viễn, luật sư kiêm phó chủ tịch hội Kỷ lục gia Việt cảm thấy vô cùng ấn tượng với Lễ đón nhận kỷ lục Việt Nam của VUS. Theo ông, Anh ngữ là một công cụ vô cùng quan trọng để con người có thể tiếp cận công nghệ, tiếp cận kiến thức, tiếp cận các nền văn hoá khác nhau trên thế giới.

vus nhan ky luc trung tam co nhieu hoc vien dat chung chi quoc te nhat vn - 3

Ông Nguyễn Văn Viễn phó chủ tịch Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam trao xác lập kỷ lục cho VUS

Đội ngũ giảng dạy là yếu tố quyết định

Những thành quả này là hành trình hơn 2 thập kỷ đầu tư vào chất lượng và nỗ lực không ngừng phát triển của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS để thực hiện sứ mệnh tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam hội nhập thế giới.

Bà Lê Thái Mỹ Phụng – giám đốc học vụ cấp cao của Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS, cho biết” “Ngay từ những ngày đầu thành lập, VUS đã xác định đội ngũ giảng dạy là yếu tố quan trọng bậc nhất. Đến ngày nay, VUS đã có gần 2.000 giáo viên và trợ giảng được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi tự tin đem đến cho học viên của mình những khoá học phù hợp có chất lượng

Giáo viên VUS liên tục được tham gia các khoá học phát triển nghiệp vụ sư phạm và cập nhật kiến thức mới nhất. Trong các hoạt động nâng cao chất lượng, phải kể đến Hội nghị giảng dạy tiếng Anh thường niên VUS TESOL diễn ra vào tháng 07. Đây là cơ hội duy nhất dành cho giáo viên VUS và giáo viên tiếng Anh toàn Việt Nam để gặp gỡ và cập nhật phương pháp giảng dạy tiếng Anh từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, mỗi năm định kỳ phái đoàn của CUNY - hệ thống trường đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ, đều đến thăm và làm việc với hội đồng chuyên môn của VUS để đánh giá và bổ sung những vấn đề liên quan đến công tác chuyên môn, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế được yêu cầu bởi đại học CUNY. Đại diện của trường nhìn nhận: “Suốt 20 năm qua, với vai trò là đối tác chiến lược của VUS, CUNY đã và đang đánh giá năng lực của các học viên và công tác giảng dạy tiếng Anh trên toàn hệ thống VUS, tôi hoàn toàn tin tưởng và khẳng định rằng VUS luôn giữ được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ. Trong tương lai CUNY và VUS sẽ tiếp tục hợp tác trên hành trình nâng cao chất lượng giảng dạy Anh ngữ trên khắp đất nước Việt Nam”.

Nền tảng Anh ngữ vững chắc cho một tương lai tươi sáng

Bà Lê Quang Thục Quỳnh – Tổng giám đốc điều hành Anh văn Hội Việt Mỹ VUS chia sẻ: “Đã có hơn 100.000 học viên, 100.000 gia đình có được những khoảnh khắc tuyệt vời đầy tự hào đó. Những bước khởi đầu của hôm nay sẽ vun đắp niềm đam mê học hỏi cho ngày mai".

Qua quá trình hình thành và phát triển không ngừng với sứ mệnh “Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập bằng một công cụ sắc bén và hữu hiệu đó là nền tảng Anh ngữ vững chắc”, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã không ngừng hoàn thiện chất lượng đào tạo trong suốt nhiều năm qua để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên hành trình chinh phục tri thức và bước ra thế giới.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống đào tạo Anh ngữ lâu đời và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với 24 trung tâm hiện đại trải rộng khắp Tp.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, hơn 55.000 học viên thường xuyên, gần 2.000 giáo viên nước ngoài và Việt Nam cùng trợ giảng với 45% là Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Liên hệ 028 7308 3333 (khu vực miền Nam) - 024 3388 1199 (khu vực miền Bắc) hoặc https://vus.edu.vn/kylucvietnam để tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

(Theo Khám phá).