Đi siêu xe Rolls-Royce Phantom, Vũ Khắc Tiệp ký kết hợp tác mở 150 showroom Venus’ Secret

Ngày 27/01/2022 11:30 AM (GMT+7)

Dàn siêu xe tiền tỷ họp mặt trước Store thời trang Venus’ Secret Lê Duẩn trong ngày ký kết hợp tác mở hệ thống showroom Venus’ Secret của Chủ tịch thương hiệu thời trang Venus’ Secret Vũ Khắc Tiệp.

Mới đây, (25/01/2022) người dân Hà Nội lại được dịp chiêm ngưỡng dàn siêu xe trị giá lên đến hàng trăm tỷ trước showroom thời trang Venus’Secret nằm trên con phố Lê Duẩn sầm uất bậc nhất Hà Thành.

Xuất hiện nổi bật trong đó là cặp đôi Rolls-Royce Phantom và các siêu xe khác như xe Range Rover, Merc S500…

Đi siêu xe Rolls-Royce Phantom, Vũ Khắc Tiệp ký kết hợp tác mở 150 showroom Venus’ Secret - 1

Chủ tịch thời trang Venus’ Secret Vũ Khắc Tiệp (bên phải) bên dàn siêu xe tại Venus' Secret

Trong năm 2022 tới, Chủ tịch hãng thời trang Venus’Secret, ông Vũ Khắc Tiệp đề ra mục tiêu mở mới 150 showroom Venus’Secret ở các vị trí sang trọng và đắc địa bậc nhất trên khắp 63 tỉnh thành.

Để sớm thực hiện hóa mục tiêu đó, tại trụ sở thời trang Venus’ Secret, đại diện lãnh đạo hai đơn vị là Chủ tịch Công ty Thương mại Ngôi sao Venus – Ông Vũ Khắc Tiệp và Tổng giám đốc Nhaphonet.vn - Ông Trần Cao Khải đã cùng ký kết bản hợp tác giữa hai bên về việc mở rộng hệ thống Store của thương hiệu thời trang Venus’ Secret.

Đi siêu xe Rolls-Royce Phantom, Vũ Khắc Tiệp ký kết hợp tác mở 150 showroom Venus’ Secret - 2

Chủ tịch Venus’ Secret – Ông Vũ Khắc Tiệp và Tổng giám đốc Nhaphonet.vn - Ông Trần Cao Khải ký kết hợp tác

Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Nhaphonet.vn, đơn vị tiên phong phát triển sàn giao dịch Bất động sản thương mại điện tử số 1 về Nhà phố, Nhà thổ cư, với hệ thống chi nhánh môi giới và cho thuê Bất động sản chuyên nghiệp có mặt khắp 63 tỉnh thành, sẽ giúp cho hãng thời trang Venus’Secret của “Ông trùm” sớm tìm được địa điểm ưng ý để mở rộng hệ thống của mình trong thời gian sớm nhất.

Ông Trần Cao Khải – Tổng giám đốc Nhaphonet.vn bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng cơ hội hợp tác với Venus’s Secret, đồng thời chia sẻ: “CTCP Tập Đoàn Việt Nam Toàn Cầu là công ty tiên phong trong việc áp dụng công nghệ phát triển sàn giao dịch BĐS thương mại điện tử số 1 về Nhà phố, Nhà thổ cư. Chúng tôi tiên phong trong việc phát triển hệ thống dịch vụ cho thuê, hệ thống chi nhánh rộng khắp, với mô hình hoạt động hoàn toàn mới, chất lượng 5 sao, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, là lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng và khách hàng có nhu cầu thuê, cho thuê và mua bán BĐS khắp mọi miền tổ quốc”.

Đi siêu xe Rolls-Royce Phantom, Vũ Khắc Tiệp ký kết hợp tác mở 150 showroom Venus’ Secret - 3

Ông Trần Cao Khải phát biểu tại buổi lễ ký kết

Cùng với đó, trong  buổi  phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Vũ Khắc Tiệp – Chủ tịch thương hiệu thời trang Venus’ Secret chia sẻ: “Tôi rất tin tưởng với sức mạnh và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản cho thuê, đặc biệt dịch vụ cho thuê Nhà phố. CTCP Tập Đoàn Việt Nam Toàn Cầu sẽ hỗ trợ Venus’s Secret trên con đường mở rộng và phát triển”.

Đi siêu xe Rolls-Royce Phantom, Vũ Khắc Tiệp ký kết hợp tác mở 150 showroom Venus’ Secret - 4

Ông Vũ Khắc Tiệp – Chủ tịch thương hiệu thời trang Venus’ Secret

Phát biểu và khẳng định tại buổi Lễ, ông Vũ Khắc Tiệp cho biết quyết tâm mở mới 150 showroom Venus’Secret ở các vị trí sang trọng và đắc địa bậc nhất trên khắp 63 tỉnh thành và ngay quý I/2022 mở 40 – 50 showroom.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên thể hiện sự tin tưởng, trân trọng và mối quan hệ chiến lược tốt đẹp, lâu dài giữa hai bên, qua đó cam kết hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường và đạt được mục tiêu trước tiên là mở 150 store Venus’Secret tại khắp các tỉnh thành.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/di-sieu-xe-rolls-royce-phantom-vu-khac-tiep-ky-ket...

Theo Thanh Loan (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).