"Đã mắt" với sự trở lại của 2 quán quân Project Runway

Ngày 19/01/2015 16:08 PM (GMT+7)

2 quán quân Project Runway Hoàng Minh Hà và NTK Lý Giám Tiền khiến người xem "đã mắt" với phần trình diễn ấn tượng.

Trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2014, hai Quán quân Project Runway Vietnam mùa giải thứ 1 và thứ 2 đã cùng nhau ra mắt BST mới nhất của mình mang tên “Kiến Tạo” – NTK Hoàng Minh Hà và “Nguyên Bản” – NTK Lý Giám Tiền với sự trình diễn của Top 16 Vietnam’s Next Top Model 2014 cùng với Top 3 Vietnam’s Next Top Model 2013.

Mở đầu cho Đêm chung kết là màn trình diễn cho BST “Nguyên Bản” của Quán quân Project Runway Vietnam 2014 – NTK Lý Giám Tiền.

Lấy cảm hứng từ biểu đồ thân nhiệt của cơ thể người và vẻ đẹp hình thể của con người, với lý giải dù cho con người có hiện đại và phát triển đến đâu, đến cuối cùng tất cả cũng sẽ trở về với “nguyên bản” của loài người với những vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Đây là BST mới nhất thứ hai sau khi tung ra BST được trình diễn trong Vietnam International Fashion Week 2014 của NTK Lý Giám Tiền. Khác với những BST thường thấy, những sản phẩm lần này của Lý Giám Tiền thể hiện sự trẻ trung và năng động của tuổi trẻ khi kết hợp với những chiếc giày thể thao cá tính.

Ngoài ra, 5 bộ trang phục ấn tượng của Top 5 Quang Hùng, Nguyễn Oanh, Duy Anh, Cao Ngân và Tiêu Linh được lấy ý tưởng đặc biệt từ những chú linh dương hiếu chiến, với những vẻ đẹp hình thể trong phần thi catwalk, khởi nguồn của một năm đầy may mắn và thịnh vượng để giúp Top 5 tỏa sáng trước hàng triệu khán giả.

Ở cả hai BST, các chuyên gia tạo kiểu tóc của đều mang đến cho các thí sinh kiểu tóc vuốt ngược ôm sát khuôn mặt, khoe ra một cách trọn vẹn những đường nét sắc sảo, cá tính. Quang Hùng, Duy Anh vào Nguyễn Oanh tỏ ra khá thoải mái trước giờ G.

Trái với NTK Lý Giám Tiền, BST mới nhất của NTK Hoàng Minh Hà lại mong muốn mang đến cho khán giả một cái nhìn đa chiều khi kết hợp kỹ thuật 3D và xử lý bề mặt sơi kim loại, sợi plastic. Ra đời với nhửng cảm nhận mới lạ về phom dáng và tìm tòi về chất liệu trên 3 tông màu đen, trắng và bạc, khéo léo kết hợp với chất liệu simily, plastic và kim loại.

“Kiến Tạo” của NTK Hoàng Minh  Hà mang lại cho khán giả có mặt trong Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2014 không khí của thời trang cao cấp với những trang phục cầu kỳ và sắc sảo.Táo bạo về kiểu dáng và cả chất liệu, kiểu tóc đi cùng cũng mạnh mẽ không kém để nói lên thông điệp chung của cả BST. Các models nữ toát lên sự gai góc, với kiểu tóc vuốt dựng đứng

Cả hai bộ sưu tập này đều do Vietnam’s Next Top Model “đặt hàng” để hai nhà thiết kế có thể dựa trên tinh thần chung tổng thể của ý tưởng đêm chung kết mùa giải thứ 5. Với hai cái nhìn hoàn toàn khác nhau về tương lai, Lý Giám Tiền thể hiện sự trẻ trung, năng động và đầy sáng tạo theo cách nghĩ của nhà thiết kế trẻ về một thế giới mới.

Hoàng Minh Hà vẫn cần kì, tiểu tiết và mang đến những đột phá bất ngờ, cảm hứng về tương lai của Hoàng Minh Hà đầy hào nhoáng và rực rỡ - trình diễn ngay trong thời điểm quan trọng nhất của cả chương trình, thời khắc gọi tên Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Quang Hùng & Nguyễn Oanh.

"da mat" voi su tro lai cua 2 quan quan project runway - 12

Chương trình với sự ra mắt BST của 2 nhà thiết kế nổi danh trên đã được phát sóng trên VTV3 tối thứ 7 vừa qua

NTK Hoàng Minh Hà và NTK Lý Giám Tiền đã cống hiến cho khán giả những BST vô cùng ấn tượng mở đầu cho một năm 2015 hứa hẹn nhiều kế hoạch bận rộn và bất ngờ của hai quán quân Project Runway Việt Nam.

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Array