Đẹp Fashion Runway 3: Đẹp không cần chuẩn mực

Ngày 14/09/2014 15:23 PM (GMT+7)

Các nhà thiết kế đưa ra những bộ sưu tập có thể phù hợp với bất kì phụ nữ nào, không phụ thuộc vào vóc dáng mà phụ thuộc nhiều vào tính cách người dùng.

Đẹp Fashion Runway 3 với chủ đề “Life of Megacities” (Tạm dịch: Cuộc sống tại các siêu đô thị) đã kết thúc và để lại ấn tượng cực kì mạnh mẽ tới những người đam mê thời trang. Đó là ấn tượng về những thiết kế không chỉ khiến người ta chú ý đến vẻ ngoài mà còn chạm tới cả cảm xúc của người mặc.

Được ấp ủ trong gần nửa năm và chuẩn bị công phu trong suốt nhiều tháng, ngày hội thời trang ứng dụng Đẹp Fashion Ruway (DFR) 3 đã diễn ra rất thành công, khiến quảng trường Royal City trở thành một sân khấu lộng lẫy, đáng nhớ bậc nhất. Với ý tưởng độc đáo, những bộ sưu tập cuốn hút, các màn biểu diễn nghệ thuật đường phố mới lạ, Đẹp Fashion Runway 3 cho khán giả một đêm mãn nhãn với tất cả những gì vốn được gọi là cái Đẹp. 

Xóa đi lối mòn cũ kĩ của những thiết kế thời trang ứng dụng nhắm đến việc tôn vinh số đo 3 vòng của phụ nữ. Xoay quanh chủ đề “Life of Megacities” (Tạm dịch: Cuộc sống tại các siêu đô thị), Đẹp Fashion Runway 3 hội tụ là nơi hội tụ và tôn vinh nghệ thuật đường phố. Ở đó, mọi người có thể tự do thể hiện cái tôi của mình bằng những bộ trang phục hướng vào cá tính riêng.

Mở màn cho Đẹp Fashion Runway 3 là màn trình diễn của siêu mẫu Thanh Hằng cho Eva de Eva. Với ý tưởng từ những cánh hồng, bộ trang phục của Thanh Hằng gợi lại hình ảnh Nữ hoàng Mùa Xuân. Những bộ trang phục của Eva de Eva cùng nhau kể câu chuyện “Bông hồng nước Pháp”. Thiết kế đậm chất châu Âu cổ điển mang tới nơi đây hình ảnh lãng mạn của các quý cô. Những người phụ nữ nhẹ nhàng, thanh lịch hẳn sẽ tìm thấy chính mình trong bộ sưu tập này.

Đẹp Fashion Runway 3: Đẹp không cần chuẩn mực - 1

Đẹp Fashion Runway 3: Đẹp không cần chuẩn mực - 2

Đẹp Fashion Runway 3: Đẹp không cần chuẩn mực - 3

Đẹp Fashion Runway 3: Đẹp không cần chuẩn mực - 4

Đẹp Fashion Runway 3: Đẹp không cần chuẩn mực - 5

Trái ngược với ý tưởng của Eva de Eva chính là thiết kế của Devon Nguyễn. Tính phóng khoáng, tự tin của người phụ nữ hiện đại là điều nhìn thấy rõ nhất trong các trang phục của nhà thiết kế này. Một chút chic rock, một chút tom boy, vừa mạnh mẽ lại quyến rũ đến khó cưỡng chính là ấn tượng để lại cho khán giả của NTK Devon Nguyễn.

Đẹp Fashion Runway 3: Đẹp không cần chuẩn mực - 6

Đẹp Fashion Runway 3: Đẹp không cần chuẩn mực - 7

NTK Ngô Thái Bảo Loan lại mang đến một ấn tượng mạnh mẽ trong chút hơi hướng thời trang tu sĩ. Sự tối giản hết mức có thể nhưng không hề đơn điệu vì ta vẫn thấy ở đó tinh hoa cá tính Ngô Thái Bảo Loan. BST phù hợp với những phụ nữ muốn khẳng định cá tính của mình bằng một tiếng nói không phô trương rườm rà.

Đẹp Fashion Runway 3: Đẹp không cần chuẩn mực - 8

Đẹp Fashion Runway 3: Đẹp không cần chuẩn mực - 9

Đẹp Fashion Runway 3: Đẹp không cần chuẩn mực - 10

Điểm nhấn không thể thiếu trong show diễn lần này là của nhà thiết kế Huy Trần. Hầu hết những thiết kế của anh đều khiến phái nữ phải 'xiêu lòng'. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên xung quanh, những bộ váy của Huy Trần như lời ca của gió, mây và khung trời xanh mơ mộng. Từ nhẹ nhàng, đơn giản tới phức tạp dần, từ trang phục ứng dụng tới trang phục trình diễn, với màn kết cực kỳ ấn tượng bằng những bộ váy cưới lộng lẫy.

Đẹp Fashion Runway 3: Đẹp không cần chuẩn mực - 11

Đẹp Fashion Runway 3: Đẹp không cần chuẩn mực - 12

Đẹp Fashion Runway 3: Đẹp không cần chuẩn mực - 13

Khép lại chương trình, NTK Lý Quí Khánh, người luôn mang nét dịu dàng xen lẫn quý phái trong mỗi trang phục thiết kế của mình. Kết hợp khéo léo chất liệu ren, những họa tiết dày đặc và gam màu ngọt ngào, Lý Quí Khánh đã ru người xem bằng cảm nhận về một vẻ đẹp nhẹ nhàng, gợi cảm, lãng mạn.

Đẹp Fashion Runway 3: Đẹp không cần chuẩn mực - 14

Đẹp Fashion Runway 3: Đẹp không cần chuẩn mực - 15

Đẹp Fashion Runway 3: Đẹp không cần chuẩn mực - 16

Đẹp Fashion Runway 3: Đẹp không cần chuẩn mực - 17

Đẹp Fashion Runway 3: Đẹp không cần chuẩn mực - 18

(Khampha.vn)