DJ Ngọc Anh nền nã áo dài xuân bên người yêu

Nữ DJ Ngọc Anh vô cùng duyên dáng khi sánh đôi cùng người yêu - cầu thủ Nguyễn Việt Thắng.

Vốn được biết đến với biệt danh "Nữ DJ tiền tỷ", Ngọc Anh là một trong những nữ DJ đầu tiên của Việt Nam thực hiện live show cá nhân của mình. Cô gái 9X đầy cá tính này luôn có những bước đi khá nổi bật so với các bạn trang lứa. Cô chia sẻ rằng cô là người phụ nữ ngoan nhất trong giới DJ từ trước đến giờ. Ngọc Anh chỉ biết chú tâm vào công việc ít khi tham gia vào các cuộc chơi như một vài đồng nghiệp khác.

Ngoài tham gia các show biểu diễn, Ngọc Anh còn tham gia và các hoạt động giảng dạy đào tạo cho các bậc đàn em nâng cao hiểu biết hơn về công việc DJ đang là bộ môn mà các bạn trẻ yêu thích hiện nay. 

Ngọc Anh đang có một tình yêu đẹp với cầu thủ Việt Thắng. Cả hai đến với nhau bằng tình cảm chân thành.

Ngọc Anh cho biết giữa cô và Việt Thắng luôn có sự gắn kết. Mặc dù thời gian dành cho nhau rất ít ỏi vì tính chất công việc của Ngọc Anh và bạn trai rất ít khi được gặp mặt nhau nhưng cả hai luôn yêu nhau thắm thiết

Nhân dịp Tết Bính Thân, cả hai đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh mới trong trang phục áo dài xuân của NTK Brain Võ do nhiếp ảnh Kend Trần thực hiện. 

Được biết Tết năm nay Ngọc Anh rất bận rộn với các show diễn xuyên Việt nhưng lần này cô vẫn quyết định dành riêng vài ngày để về quê ăn Tết cùng bạn trai của mình.

Hơn 5 năm nay Ngọc Anh hầu như không ăn Tết ở quê nhà. Nên lần này cho dù có mê công việc thì cô vẫn phải dành chút ít ngày xuân để về thăm gia đình và bạn bè. 

Theo Thùy Linh (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Nghệ sĩ trẻ
Array