Hoa hậu quý bà khoe ảnh đời thường tươi trẻ

Ngày 03/07/2014 18:36 PM (GMT+7)

Ít ai nghĩ Sonya Sương Đặng đã là mẹ của 3 cậu con trai đang tuổi trưởng thành.

hoa hau quy ba khoe anh doi thuong tuoi tre - 1

Giản dị, nhẹ nhàng với lối trang điểm đơn giản, mộc mạc, vẻ tươi trẻ, nền nã của Hoa hậu quý bà Sonya Sương Đặng trong nắng sớm khiến ít người nghĩ rằng chị đã là mẹ của 3 cậu con trai đang tuổi trưởng thành. 

hoa hau quy ba khoe anh doi thuong tuoi tre - 2

Bỏ lại những bộ đầm dài tha thướt tại các sự kiện, ngoài đời Sương Đặng sử hữu gu ăn mặc nhẹ nhàng, lịch lãm nhưng không kém phần trẻ trung. Với lợi thế của người kinh doanh lĩnh vực làm đẹp, Sương Đặng có nhiều điều kiện để chăm sóc cho vẻ tươi trẻ của mình.

hoa hau quy ba khoe anh doi thuong tuoi tre - 3

Tuy nhiên, chị tiết lộ rằng không có "liều thuốc" nào quý giá bằng hạnh phúc và sự sảng khoái trong tinh thần. Khi hạnh phúc, người phụ nữ sẽ luôn giữ được vẻ tươi tắn trên gương mặt. Và khi hạnh phúc, người ta có thể làm được nhiều việc mà không mệt mỏi, biết chăm sóc, nâng niu bản thân mình hơn. 

hoa hau quy ba khoe anh doi thuong tuoi tre - 4

Chị may mắn được hưởng hạnh phúc ngọt ngào đó từ 4 người đàn ông mà giờ đây, ai cũng... cao hơn chị. Cuộc sống tràn đầy tình yêu thực sự là phương pháp hữu hiệu để chị luôn tươi trẻ. 

hoa hau quy ba khoe anh doi thuong tuoi tre - 5

Hiện tại, Hoa hậu quý bà Sonya Sương Đặng đang tích cực chuẩn bị để ra mắt dòng mỹ phẩm dành cho phái đẹp mang thương hiệu riêng của mình. Kinh doanh lĩnh vực làm đẹp là đam mê của Sương Đặng, chị còn muốn tích cực phát triển thương hiệu rộng khắp hơn.

Theo Maya - Photo: NV (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp
Array