Minh Luân tự lái xế hộp đi làm từ thiện

Ngày 18/01/2016 12:42 PM (GMT+7)

Nam diễn viên điển trai vừa tậu cho mình xế hộp, anh tranh thủ lái đi làm từ thiện.

Cuối tuần vừa qua, diễn viên Minh Luân tự tay lái xe mới tậu chạy hơn 200 cây số về Đồng Tháp để phát quà Tết cho hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sở hữu khuôn mặt điển trai và vóc dáng của một người mẫu, Minh Luân được các đạo diễn chú ý và mời tham gia phim ảnh.

Sau 10 năm lăn lộn với nghề, Minh Luân có trong tay gần 100 phim với nhiều vai lớn nhỏ khác nhau.

Tuy thành công nhưng Minh Luân không bao giờ quên đi quê hương Đồng Tháp của mình, khi điều kiện kinh tế khá giả, anh luôn tranh thủ thời gian để về quê làm từ thiện.

Mới đây, Minh Luân cùng các fan vượt hàng trăm cây số để đến Đồng Tháp trao tặng 180 phần quà cho các cụ già và các em nhỏ. Quà gồm có gạo, đường, nước tương, bột ngọt, mì gói, bánh....và phong bì trị giá 500 ngàn.

Đây không phải lần đầu Minh Luân tổ chức chuyến từ thiện như thế này, trong vòng 6 năm qua anh cùng FC  liên tục làm việc thiện.

Không chỉ tặng quà hay tặng tiền, Minh Luân còn trao tặng nhà tình thương hoặc xây cầu cho các em nhỏ có đủ điều kiện cấp sách tới trường. Những năm qua, tuy anh đã chuyển vào TPHCM để sinh sống nhưng một năm anh vẫn về quê 3 lần để làm từ thiện.

Trong chuyến từ thiện lần này, Minh Luân đưa cả ba mẹ của mình đến xem anh biểu diễn trong chương trình ca nhạc gây quỹ cho học sinh nghèo, khó khăn do anh tổ chức.

Với tổng số tiền quyên góp trong đêm nhạc lên đến 200 triệu đồng sẽ là nguồn kinh phí để giúp đỡ các em không có điều kiện đến trường và khuyến khích các em nghèo hiếu học.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Luân