Quỳnh Paris được mời dự tiệc cùng các sao Hollywood

Ngày 19/06/2015 14:11 PM (GMT+7)

Tuy nhiên, vì bận công việc nên NTK chỉ gửi váy đến trưng bày.

Vừa qua, Quỳnh Paris được mời tham dự buổi dạ tiệc triển lãm nghệ thuật và đấu giá từ thiện quy tụ nhiều ngôi sao của Hollywood như John Mayer, Jack Black, Patrick Harris, Jimmy Kimmel...

Sự kiện diễn ra tại Regent Beverly Wilshire Hotel, Beverly Hills, Mỹ. Đây là khách sạn quen thuộc của các sao điện ảnh và cũng từng là bối cảnh quay của bộ phim nổi tiếng Pretty Woman.Vì vướng lịch diễn tại Việt Nam nên nhà thiết kế nổi tiếng không kịp sắp xếp để góp mặt ở sự kiện, tuy vậy, cô vẫn gửi đến ban tổ chức mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ áo dài truyền thống, từng xuất hiện trên sàn diễn New York Fashion Week.

Bữa tiệc có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng ở Hollywood

Đây cũng là thiết kế mở màn cho bộ sưu tập Passion của Quỳnh Paris ở Tuần lễ thời trang New York. Bộ trang phục do quán quân Vietnam's Next Top Model trình diễn nhận được nhiều lời khen từ người yêu thời trang và lọt mắt xanh của nhà tổ chức buổi triển lãm nghệ thuật dành cho các sao ở Hollywood.Việc được mời góp mặt ở buổi dạ tiệc và triển lãm nghệ thuật của giới nghệ sĩ đình đám xứ cờ hoa tiếp tục đánh dấu sự tiếp cận ngày càng gần của nhà thiết kế Quỳnh Paris với kinh đô điện ảnh thế giới.

Trước đó, các sao như Blanca Blanco, Andrea Anderson, Maitland Ward, Camillia Monet, Danielle Vasinova và Jon Mack đã chọn mặc trang phục dạ hội của nhà thiết kế Việt để sải bước trên các thảm đỏ từ Oscar đến các sự kiện ở Hollwood.

Quỳnh Paris tiết lộ, sau lần đầu tiên giới thiệu bộ sưu tập ở Los Angeles, chị đã có một số khách hàng trung thành là các sao Hollywood. Không chỉ ủng hộ các thiết kế của chị, những nghệ sĩ này còn xuất hiện trong các buổi ra mắt bộ sưu tập mới của chị ở Los Angeles và New York sau đó.Những dấu ấn mới của Quỳnh Paris ở làng thời trang Mỹ giúp chị nhận được đánh giá cao từ truyền thông trong và ngoài nước. Thời báo Thehollywoodtimes còn giật tiêu đề: "Thiết kế của Quỳnh Paris được lòng từ Đông sang Tây". 

Chia sẻ về những sự kiện gắn liền với loạt sao Hollywood, điều mà các nhà thiết kế trong nước hiếm khi làm được, Quỳnh Paris cho biết: "Tôi cảm thấy mình may mắn khi những nỗ lực và sáng tạo của mình được ghi nhận. Đó là động lực giúp tôi tiếp tục cố gắng trong thời gian tới". Hiện tại, Quỳnh Paris đang chuẩn bị bộ sưu tập mới để trình làng ở tuần lễ thời trang xuân hè New York vào tháng 9. Không chỉ đẩy mạnh thị trường Mỹ, nhà thiết kế Việt còn chú trọng đến những khách hàng trong nước và thị trường Pháp, nơi chị từng theo học đại học.

Ngoài thiết kế thời trang dạ hội, ứng dụng, Quỳnh Paris còn nhận được nhiều lời khen ngợi khi đảm nhận vai trò thiết kế toàn bộ trang phục cho vở opera Cây sáo thần đã công diễn năm ngoái. Sắp tới, chị tiếp tục thực hiện công việc này cho vở kịch Carmen.

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc
Array