Sao Hollywood diện váy Quỳnh Paris trên thảm đỏ Oscar

Ngày 03/03/2015 07:32 AM (GMT+7)

NTK nổi tiếng VN có vinh dự lớn khi trang phục dạ hội của chị được nữ diễn viên Blance Blanco chọn mặc để sải bước trên thảm đỏ giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh.

Blance Blanco là nữ diễn viên Mỹ gắn liền với loạt phim nổi tiếng như "It's Patriotic to Pay Taxes", "Horror Shack", "Experiment Red", "Little Black Dress"... Ngoài ra cô còn nổi tiếng là nhà hoạt động xã hội uy tín, có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Nữ diễn viên đã quyết định chọn một mẫu váy mới nhất của Quỳnh Paris vừa giới thiệu ở Tuần lễ thời trang New York thu đông 2015 để xuất hiện trên thảm đỏ Oscar.

Bộ váy lộng lẫy với cách thiết kế phom dáng, màu sắc mang đậm dấu ấn cá nhân của Quỳnh Paris giúp nữ diễn viên Mỹ thêm phần toả sáng trên thảm đỏ.

Nhà thiết kế Việt cho biết, Blance Blanco trở thành khách hàng thường xuyên của chị ngay sau lần Quỳnh Paris giới thiệu bộ sưu tập đầu tiên ở Los Angeles. Không chỉ mua các bộ cánh, ngôi sao Mỹ còn luôn góp mặt trong hàng ghế đầu tại các show diễn của Quỳnh Paris.

Ngoài Blance Blanco, nhà thiết kế Việt còn có mối quan hệ thân tình với nhiều nghệ sĩ quốc tế như ca sĩ Brandon Howard (con trai rơi của Michael Jackson), vợ chồng nam diễn viên Anthony Aquilino, nhạc sĩ Bobby Brackins...

Trang phục mà Quỳnh Paris thiết kế và Blance Blanco mặc trên thảm đỏ cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của các trang báo nổi tiếng thế giới như CNN, Elle, Ok...

Sao Hollywood diện váy Quỳnh Paris trên thảm đỏ Oscar - 4

Sao Hollywood diện váy Quỳnh Paris trên thảm đỏ Oscar - 5

Sao Hollywood diện váy Quỳnh Paris trên thảm đỏ Oscar - 6

Sao Hollywood diện váy Quỳnh Paris trên thảm đỏ Oscar - 7

Sao Hollywood diện váy Quỳnh Paris trên thảm đỏ Oscar - 8

Các trang báo nổi tiếng nước ngoài dành nhiều lời ca ngợi cho Blance Blanco khi diện váy của Quỳnh Paris

Mới đây, Quỳnh Paris còn gây chú ý với giới truyền thông trong nước và quốc tế khi tung ra bộ sưu tập mới mang chủ đề Passion ở Mecedes Benz Fashion Week - Tuần lễ thời trang New York.

Những thiết kế của Quỳnh Paris được nhiều người mẫu thế giới lựa chọn

Passion gồm 30 thiết kế bao gồm: váy, quần áo, com lê, và một vài mẫu đầm dạ hội. Phong cách đặc trưng của Quỳnh Paris sẽ được thể hiện ở cấu trúc bất đối xứng trong thiết kế, những đường cắt xẻ táo bạo, tạo phom dáng 3D hay những bộ cánh được vẽ bằng tay đầy ngẫu hứng đậm chất nghệ thuật...

Sao Hollywood diện váy Quỳnh Paris trên thảm đỏ Oscar - 14

Show diễn đã nhận được nhiều lời khen ngợi của giới truyền thông và khán giả. Quỳnh Paris cho biết, những lời khen này là động lực giúp chị nỗ lực sáng tạo để tiếp tục mang đến những bộ sưu tập mới.

Theo Như Quỳnh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc