Advertisement

Ajinomoto thực hiện chiến dịch “hãy làm trái đất mỉm cười”

Ngày 24/11/2014 17:09 PM (GMT+7)

Hưởng ứng chiến dịch ý nghĩa này tại Việt Nam, ngày 23/10, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tổ chức hoạt động bảo vệ môi trường “Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất” tại 2 nhà máy Ajinomoto Biên Hòa và Long Thành.

“Hãy làm Trái đất mỉm cười - Smile Earth” là chiến dịch thường niên của Tập đoàn Ajinomoto phát động từ năm 2007 tại các công ty thành viên Ajinomoto trên toàn cầu với nhiều hoạt động, tập trung vào 3 chủ đề chính: “Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất; “Ngày hội thu gom đồ cũ”; “Hành động vì môi trường” nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cá nhân và cộng đồng về môi trường và chung tay hành động vì mội trường.

Ajinomoto thực hiện chiến dịch “hãy làm trái đất mỉm cười” - 1

Hưởng ứng chiến dịch ý nghĩa này tại Việt Nam, ngày 23/10, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tổ chức hoạt động bảo vệ môi trường “Ngày cùng nhau làm sạch Trái đất” tại 2 nhà máy Ajinomoto Biên Hòa và Long Thành. Toàn bộ nhân viên cùng tất cả thành viên Ban Giám đốc công ty và người dân tại các khu phố lân cận nhà máy đã xuống đường quét dọn, vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, thu gom rác thải, làm đẹp khu phố và khu dân cư xung quanh hai nhà máy tại TP. Biên Hòa và huyện Long Thành. Ngoài ra, trong năm tài chính 2014, công ty còn triển khai “Ngày hội thu gom đồ cũ” với hoạt động kêu gọi nhân viên quyên góp quần áo, sách vở, dụng cụ học tập… để tái sử dụng và gửi tặng các trung tâm bảo trợ xã hội.

Ajinomoto thực hiện chiến dịch “hãy làm trái đất mỉm cười” - 2

Ajinomoto là tập đoàn toàn cầu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gia vị chất lượng, thực phẩm chế biến, thức uống, axit amin và dược phẩm. Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Ajinomoto đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của văn hóa ẩm thực và sức khỏe con người trên toàn thế giới thông qua những ứng dụng đa dạng từ công nghệ axit amin. Hiện nay, Tập đoàn Ajinomoto còn tích cực tham gia các giải pháp cải tiến nguồn lương thực, sức khỏe con người và phát triển bền vững toàn cầu.

Ajinomoto thực hiện chiến dịch “hãy làm trái đất mỉm cười” - 3

Ajinomoto thực hiện chiến dịch “hãy làm trái đất mỉm cười” - 4

(Theo Khám phá).