50 cửa hàng Thế Giới Nước Hoa đồng loạt giảm giá mạnh

Ngày 03/01/2019 10:00 AM (GMT+7)

Công ty CPTM Thế Giới Nước Hoa vừa đồng loạt khai trương thêm 8 cửa hàng, nâng tổng số cửa hàng của toàn hệ thống lên 50 cửa hàng trên toàn quốc.

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, Thế Giới Nước Hoa ngay từ những cửa hàng đầu tiên đã có cùng một xuất phát điểm. Năm 2017, công ty Thế Giới Nước Hoa còn sở hữu thêm thương hiệu Perfume World tọa lạc tại hơn 20 Trung tâm thương mại cao cấp Vincom trên khắp cả nước. Đến nay, Thế Giới Nước Hoa đã trở thành một trong những chuỗi cửa hàng chuyên phân phối nước hoa và mỹ phẩm chính hãng lớn nhất Việt Nam.

50 cua hang the gioi nuoc hoa dong loat giam gia manh - 1

Sự ra đời của 6 cửa hàng Perfume World tại hệ thống TTTM Vincom Cần Thơ, Bảo Lộc, Hải Phòng, Cà Mau, Hà Nội, Quãng Ngãi và 2 cửa hàng Thế Giới Nước Hoa tại Biên Hòa, Vũng Tàu đã đánh dấu sự lớn mạnh hơn của toàn hệ thống với 50 cửa hàng dày đặc trải dài từ Bắc vào Nam, tất cả đều trực thuộc công ty Cổ phần Thương mại Thế Giới Nước Hoa.

50 cua hang the gioi nuoc hoa dong loat giam gia manh - 2

Tuy cùng thuộc công ty Thế Giới Nước Hoa nhưng thương hiệu Thế Giới Nước Hoa và Perfume World khác nhau ở chỗ Thế Giới Nước Hoa là hệ thống của những street-shop tọa lạc trên các cung đường trọng yếu của các thành phố; còn Perfume World là hệ thống các cửa hàng phân phối nước hoa nằm trong các trung tâm thương mại Vincom hiện đại.

50 cua hang the gioi nuoc hoa dong loat giam gia manh - 3

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ nước hoa chính hãng, công ty Thế Giới Nước hoa đã không ngừng nỗ lực mở rộng mạng lưới kinh doanh, tiếp tục vươn lên trở thành nhà phân phối các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp như mỹ phẩm chăm sóc da -417 đến từ vùng biển Chết của Israel hay mỹ phẩm trang điểm M.O.I của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

50 cua hang the gioi nuoc hoa dong loat giam gia manh - 4

Đa dạng hóa thương hiệu là định hướng phát triển trong tương lai của Công ty Cổ phần Thương mại Thế Giới Nước Hoa. Không chỉ là nước hoa mà các thương hiệu, sản phẩm thuộc lĩnh vực mỹ phẩm như chăm sóc da, trang điểm, Công ty Cổ phần Thương mại Thế Giới Nước Hoa đều muốn tìm tòi, tiếp cận, đánh giá chất lượng, chọn lọc và phân phối tại thị trường Việt Nam, tạo điều kiện cho người tiêu dùng Việt tiếp cận thêm nhiều thương hiệu đẳng cấp.

“Bão” sale đón năm mới: giảm đến 50% nước hoa và mỹ phẩm chính hãng

50 cua hang the gioi nuoc hoa dong loat giam gia manh - 5

Đón chào năm Kỷ Hợi 2019, Thế Giới Nước Hoa áp dụng hàng loạt chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn:

- Sale up to 5O% những “nàng hương” thuộc các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Marc Jacobs, Trussardi, Lancôme, Hugo Boss, Burberry, Bvlgari, Michael Kors,…

- Mua 01 tặng 01 mỹ phẩm -417: Khi mua 01 gel rửa mặt tạo bọt micro luffa hay 01 gel rửa mặt dành cho mọi loại da siêu “hot” của -417 đình đám đến từ Biển Chết, bạn sẽ được tặng ngay 01 gel rửa mặt cùng loại.

- Tặng nước hoa khi mua mỹ phẩm M.O.I:

  + Khi mua 01 thỏi son M.O.I bất kỳ bạn sẽ được tặng 01 trong số các nước hoa vial sau: Burberry Body, My Burberry Black, Bvlgari Rose Goldea, My Burberry.

  + Khi mua 01 bộ mỹ phẩm 24/7 của M.O.I, bạn sẽ được tặng ngay 01 trong các nước hoa mini sau: My Burberry,

- Quà tặng đơn hàng:

  + Khi mua nước hoa với hóa đơn từ 1,2 triệu đồng trở lên, bạn sẽ được tặng ngay 01 thỏi son M.O.I trị giá 329k.

  + Khi mua nước hoa với hóa đơn từ 2,5 triệu đồng trở lên, bạn sẽ được tặng 01 thỏi son M.O.I trị giá 329k và 01 nước hoa mini trị giá lên đến 395k.

  + Khi mua mỹ phẩm -417 với hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên, bạn sẽ được tặng 01 bơ dưỡng thể 50ml trị giá 195k và 01 kem dưỡng ẩm ban đêm 20ml trị giá 490k.

  + Khi mua mỹ phẩm -417 với hóa đơn từ 1,5 triệu đồng trở lên, bạn sẽ được tặng 01 kem dưỡng ẩm ban đêm 20ml trị giá 490k và 01 kem dưỡng săn chắc da time control trị giá 290k.

Áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp và mua online

Không áp dụng đồng thời cùng lúc các chương trình khuyến mãi.

Gọi Hotline 18OO 6O47 (miễn phí) để biết thêm thông tin chương trình.

Website: www.thegioinuochoa.com.vn

www.perfumeworld.com.vn

www.minus417.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioinuochoa.com.vn/

https://www.facebook.com/perfumeworld.com.vn/

https://www.facebook.com/Minus417vietnam/

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ