Bà Lão Huyết Sâm – mỹ phẩm trắng da, ngừa mụn, mờ thâm sẹo hiệu quả

Ngày 22/05/2021 14:00 PM (GMT+7)

Bà Lão Huyết Sâm là mỹ phẩm làm trắng da, ngừa mụn, mờ thâm sẹo của Công ty TNHH Bà Lão Việt Nam. Sảm phẩm đã được Sở Y tế TP.HCM xác nhận nội dung quảng cáo số 314/2021/XNQC-YTHCM.

Bà Lão Huyết Sâm – mỹ phẩm trắng da, ngừa mụn, mờ thâm sẹo hiệu quả - 1

Hình thực tế sản phẩm Bà Lão Huyết Sâm của Công ty TNHH Bà Lão.

Bà Lão Huyết sâm là gì?

Bà Lão Huyết Sâm là mỹ phẩm bảo vệ và chăm sóc làn da của Công ty TNHH Bà Lão Việt Nam. Sản phẩm dùng hiệu quả cho người bị mụn thâm sẹo, người có nguy cơ da lão hóa sớm.

Trong sản phẩm của Bà Lão Huyết Sâm có các thành phần được chiết xuất từ gừng, tỏi, diếp cá, cam thảo, kinh giới, tinh dầu hương thảo, tinh dầu tràm trà, được biết đến là các hoạt chất tự nhiên giúp kháng viêm, kháng khuẩn, chống lại các gốc tự do có hại từ đó giúp tình trạng mụn được cải thiện tận gốc và ngăn ngừa mụn quay trở lại.

Bà Lão Huyết Sâm – mỹ phẩm trắng da, ngừa mụn, mờ thâm sẹo hiệu quả - 2

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 314/2021/XNQC-YTHCM của Sở Y tế TP.HCM cấp ngày 15 tháng 04 năm 2021.

Công dụng Bà Lão Huyết Sâm

Hiện nay, Công ty TNHH Bà Lão đang đưa ra thị trường 2 dòng sản phẩm: Bà Lão Huyết Sâm – Red Ginseng Skin Care Acne (tiêu chuẩn) và Bà Lão Huyết Sâm – Red Ginseng Skin Care Acne+ (plus).

Bà Lão Huyết Sâm – Red Ginseng Skin Care Acne (phiên bản tiêu chuẩn) có công dụng làm trắng da, ngừa mụn, giúp phục hồi da, mờ thâm mờ sẹo, mờ tàn nhang, đồi mồi, chống nhăn da, mịn da.

Bà Lão Huyết Sâm – mỹ phẩm trắng da, ngừa mụn, mờ thâm sẹo hiệu quả - 3

Sản phẩm Bà Lão Huyết Sâm – Red Ginseng Skin Care Acne (phiên bản tiêu chuẩn).

Bà Lão Huyết Sâm - Red Ginseng Skin Care Acne+ (phiên bản plus) có công dụng: làm trắng da, ngừa mụn, mờ thâm mờ sẹo, giúp phục hồi da, giúp tái tạo da, giúp săn chắc da, giữ ẩm da, mịn da, giúp ngừa lão hóa da, chống nhăn da, dưỡng da, giúp se khít chân lông.

Bà Lão Huyết Sâm – mỹ phẩm trắng da, ngừa mụn, mờ thâm sẹo hiệu quả - 4

Sản phẩm Bà Lão Huyết Sâm - Red Ginseng Skin Care Acne+ (phiên bản plus)

Bà Lão Huyết Sâm – mỹ phẩm trắng da, ngừa mụn, mờ thâm sẹo hiệu quả - 5

Cùng với tiêu chí "5 không" mà Bà Lão Huyết Sâm muốn đưa đến cho khách hàng: Không bong – không sưng – không đỏ - không ngứa – không tái phát đã đáp ứng các nhu cầu mà khách hàng mong muốn, cũng như mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng Bà Lão Huyết Sâm.

Cách sử dụng Bà Lão Huyết Sâm

Cách dùng Bà Lão Huyết Sâm được thực hiện đơn giản qua 2 bước:

Bước 1: Vệ sinh da mặt bằng cách sử dụng nước tẩy trang sau đó rửa mặt sạch với nước hoặc sữa rửa mặt.

Bước 2: Thoa tinh chất Serum lên vùng da bị mụn và mát-xa (massage) nhẹ nhàng kết hợp với vỗ nhẹ đều khắp mặt trong 30 giây cho tinh chất Serum thấm sâu vào da, nếu da chỉ có vài nốt mụn bạn chỉ cần chấm Serum lên nốt mụn.

Cảnh báo: Bà Lão Huyết Sâm là mỹ phẩm, sản phẩm chỉ có khả năng hỗ trợ, làm giảm mụn và ngăn ngừa mụn, sản phẩm không phải là thuốc nên không có khả năng điều trị hay đặc trị, đại lý bán hàng có hành vi quảng cáo sai sự thật sẽ tự chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

Chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường:

Công ty TNHH Bà Lão Việt Nam

Địa chỉ: 1122/23/31 Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Website: http://balao.vn

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ba-lao-huyet-sam-my-pham-trang-da-ngua-mun-mo-tham-se...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).