Bác sĩ Hoàng Yên chia sẻ bí quyết sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Ngày 06/05/2024 14:00 PM (GMT+7)

Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ phổ biến, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để cải thiện hình dáng mí mắt. Từ lâu đã được xem là giải pháp hàng đầu để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên và tươi trẻ cho đôi mắt bởi khắc phục được nhiều vấn đề khác nhau.

Hình ảnh của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt

Hình ảnh của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt

Thủ thuật cắt mí được thực hiện bằng cách tạo ra một vết cắt nhỏ ở mí mắt, có thể kết hợp loại bỏ da dư và mỡ thừa để tạo ra đường nếp mí mới hoặc điều chỉnh đường nếp mí theo mong muốn. Mặc dù được đánh giá là hình thức tiểu phẫu đơn giản nhưng thực tế, phẫu thuật cắt mí đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm lẫn kỹ thuật của người thực hiện.

Một ca phẫu thuật Bác sĩ Hoàng Yên thực hiện

Một ca phẫu thuật Bác sĩ Hoàng Yên thực hiện

Bác sĩ Nguyễn Nữ Hoàng Yên - Chuyên khoa Thẩm mỹ mắt

Trong suốt thời gian dài công tác tại các bệnh viện lớn cũng như trau dồi kiến thức chuyên môn trong và ngoài nước. Tất cả tạo nên một nền tảng vững chắc để Bác sĩ Yên tập trung phát triển vào lĩnh vực phẫu thuật tạo hình vùng mắt, đặc biệt là phẫu thuật cắt mí.

Bác sĩ Yên đánh giá tình trạng và chỉ định phương pháp phù hợp với khách hàng

Bác sĩ Yên đánh giá tình trạng và chỉ định phương pháp phù hợp với khách hàng

Hiện Bác sĩ Yên đang đảm nhận vai trò Phó Giám đốc và Bác sĩ chuyên môn tại Phòng khám Thẩm mỹ Túi Mơ. Tại đây, khách hàng đã có những ấn tượng tốt đẹp về phong cách thẩm mỹ tự nhiên được thể hiện rõ nét qua nhiều ca phẫu thuật mí mắt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bác sĩ Yên đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, đem đến những thay đổi tích cực cho khách hàng trong cuộc sống.

Vì sao nên lựa chọn cắt mí tự nhiên?

Mỗi khách hàng đều có những đặc điểm giải phẫu khác nhau tại vùng mắt, do đó thăm khám sẽ là bước đầu tiên để Bác sĩ hiểu rõ hơn về tình trạng và mong muốn của mỗi người. Từ đó đề xuất giải pháp phù hợp và tránh xảy ra những lầm tưởng đáng tiếc trong thẩm mỹ.

Cắt mí thế nào để đẹp và hài hòa với khuôn mặt là câu hỏi được nhiều người quan tâm trước khi thực hiện. Theo quan điểm của bác sĩ Hoàng Yên, đảm bảo được sự tự nhiên trong thẩm mỹ mắt chính là yếu tố then chốt để dáng mí hài hòa với gương mặt - 1 tiêu chí mà Bác sĩ Yên luôn chú trọng trong các buổi tư vấn.

Hình ảnh khách hàng sau khi làm mí tại Bác sĩ Yên

Hình ảnh khách hàng sau khi làm mí tại Bác sĩ Yên

“Các trường hợp mắt một mí, hay mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa đều có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và khả năng nhìn của mắt, khi đó chúng ta cần can thiệp thẩm mỹ mắt”, Bác sĩ Yên chia sẻ.

Bác sĩ Yên và khách hàng trong buổi tái khám định kỳ

Bác sĩ Yên và khách hàng trong buổi tái khám định kỳ

Nhìn chung, thẩm mỹ mắt cần tuân thủ quy trình thăm khám, thực hiện phẫu thuật, đánh giá hậu phẫu để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và quan trọng nhất là an toàn cho khách hàng. Mỗi ca phẫu thuật cắt mí đều được Bác sĩ Yên trực tiếp thực hiện, từ khâu tư vấn đến phẫu thuật.

Địa chỉ phòng khám của Bác sĩ Yên

Không phải ngẫu nhiên mà các xu hướng Thẩm mỹ tự nhiên hiện nay lại được nhiều người ưu ái lựa chọn đến vậy. Sở dĩ là vì không chỉ tôn vinh nét đẹp sẵn có của mỗi người mà còn chú trọng đến sự hài hòa của từng chi tiết trên gương mặt. Điều này được thể hiện rõ nét các phương pháp làm đẹp an toàn - hiệu quả như cắt mí tự nhiên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở thẩm mỹ mắt "Uy tín – An toàn – Chuẩn y khoa" thì Phòng khám của Bác sĩ Yên chắc chắn sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu mà bạn nên tham khảo!

Thông tin chi tiết về thời gian làm việc cũng như địa chỉ của Phòng khám như sau:

Địa chỉ: Phòng khám thẩm mỹ Túi Mơ (113 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP.HCM)

Thời gian làm việc: 8H00 - 18H00, tất cả các ngày trong tuần

Dịch vụ thẩm mỹ mắt: Cắt mí, Nhấn mí, Điều trị thâm mắt, Trẻ hóa vùng mắt,…

Hotline đặt lịch tư vấn & thăm khám: 0798.342.342

Website: bsyen.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bsyencatmi

TikTok: https://www.tiktok.com/@bsyencatmitunhien

Bác sĩ Yên rất vui và hạnh phúc khi có cơ hội đồng hành cùng nhiều khách hàng trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp, để thấy chúng ta sẽ xinh đẹp và tỏa sáng thế nào khi yêu thương bản thân.

Nguồn: [Tên nguồn].