Bấm mí, nhấn mí đẹp tự nhiên, không lo sưng bầm

Ngày 01/12/2015 10:00 AM (GMT+7)

Bấm mí, nhấn mí không phẫu thuật được coi là phương pháp tối ưu và đơn giản nhất hiện nay giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, to tròn và thu hút hơn.

Cùng với cắt mí mắt, nhấn mí, bấm mí Hàn Quốc hiện cũng được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như: thực hiện nhanh chóng chỉ sau 15 – 20 phút, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không phẫu thuật, không xâm lấn và an toàn tối đa mà không gây ảnh hưởng đến kết mạc hay giác mạc, đảm bảo các chức năng bình thường của đôi mắt.

Tuy bấm mí, nhấn mí là tiểu phẫu không phức tạp, nhưng để đạt được đến sự tinh túy như nếp mí đều đẹp tự nhiên, mềm mại, không sưng bầm, không cần thời gian nghỉ dưỡng, có thể quay lại công việc ngay sau thực hiện thì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Lý giải cho vấn đề này, NCS. BS. Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ KIM cho biết: “Bên cạnh yếu tố tay nghề bác sĩ thực hiện thì hệ thống máy móc hỗ trợ đóng 1 vai trò rất quan trọng giúp hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và đặc biệt là không sưng bầm”.

Bấm mí, nhấn mí đẹp tự nhiên, không lo sưng bầm - 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức tại Việt Nam - 31 nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q. 1, TP. HCM

Khi mà hàng loạt thẩm mỹ viện, spa đều quảng cáo dịch vụ bấm mí, nhấn mí, thì con số thực tế trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín có thể mang lại hiệu quả rất hạn chế.

Không sưng bầm, không lộ vết bấm mí, nhấn mí ngay sau khi thực hiện: Tại thẩm mỹ KIM, các bác sĩ sử dụng loại chỉ chuyên dụng để thực hiện bấm mí, nhấn mí nên hầu như không nhìn thấy vết bấm sau tiểu phẫu, nhờ đó mà mí mắt mới được tạo đẹp tự nhiên. Chỉ có thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, khách hàng mới có có thể ra về hoặc quay trở lại công việc ngay sau 1h đồng hồ mà không cần nghỉ dưỡng cũng như lo lắng về đôi mắt sưng bầm.

Bấm mí, nhấn mí đẹp tự nhiên, không lo sưng bầm - 2

Khách hàng bấm mí tại bệnh viện KIM sở hữu nếp mí đều đẹp tự nhiên nhờ sử dụng chỉ chuyên dụng khi bấm, nhấn

Vết bấm tự nhiên hơn: Trong quá trình nhấn mí, bác sĩ bệnh viện KIM sử dụng máy đốt cao tầng không chảy máu hạn chế tối đa tình trạng chảy máu khi bấm mí, nhấn mí. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu dưới vết bấm vừa thực hiện, mang lại cho bạn một mí mắt tự nhiên hơn, mềm mại hơn.

Bấm mí, nhấn mí đẹp tự nhiên, không lo sưng bầm - 3

Tại bệnh viện KIM sử dụng hệ thống đèn chiếu Smalux IR và Yellow của Hàn Quốc giúp vết bấm mí, nhấn mí tự nhiên hơn, mềm mại hơn

Như vậy, bấm mí, nhấn mí tuy chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, nhưng nếu được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng gì về sự an toàn, kết quả nếp mí đều đẹp vĩnh viễn hay tình trạng mắt sưng bầm sau tiểu phẫu.

Bên cạnh dịch vụ nhấn mí, bấm mí, bệnh viện KIM còn thực hiện những dịch vụ đa dạng khác như phẫu thuật gọt mặt V line, nâng mũi S line Hàn quốc 3D, độn cằm, hạ gò má, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nâng ngực nội soi 3D và các dịch vụ về trẻ hóa da. Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại cùng sự chăm sóc nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với diện mạo mới của mình.

Để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, vui lòng liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: +84 8 39115678 - Hotline: 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com

Facebook: www.facebook.com/thamMyHanQuocKimHospital

(Theo Khám phá).