Bấm mí thủ thuật sở hữu đôi mắt chuẩn Hàn được giới trẻ yêu thích

Ngày 19/09/2016 16:00 PM (GMT+7)

Chỉ bằng thủ thuật đơn giản để sở hữu đôi mắt hai mí chuẩn Hàn, công nghệ Dove Eyes đang được giới trẻ yêu thích.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn một gương mặt đẹp khi bạn sở hữu một đôi mắt “biết nói”. Chỉ bằng thủ thuật đơn giản để sở hữu đôi mắt hai mí chuẩn Hàn, công nghệ Dove Eyes đang được giới trẻ yêu thích.

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp áp dụng những kỹ thuật tiên tiến tạo liên kết giữa phần da mí và sụn mi để nếp mí được giữ vững mà không cần phải phẫu thuật. BVTM Kangnam là đơn vị ứng dụng công nghệ bấm mí Dove Eyes mang đến cho phái đẹp đôi mắt chuẩn Hàn theo tỉ lệ vàng.

bam mi thu thuat so huu doi mat chuan han duoc gioi tre yeu thich - 1

Bích Phương đã lột xác hoàn toàn với diện mạo mới nhìn như hotgirl sau khi bấm mí bằng công nghệ Dove Eyes.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes không chỉ phù hợp với những người có đôi mắt 1 mí mà còn có khả năng khắc phục các khuyết điểm khác của mắt như mí bị lót, mí ẩn, mắt mí không đều,…

Mí mắt được coi là đẹp không chỉ to đều mà còn phải hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, các bác sĩ tại Kangnam phải tính toán tỉ mỉ, đo vẽ đường cung bấm mí trước khi thực hiện. Đây là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, không phẫu thuật tạo liên kết giữa da và sụn mi để khi mở mắt có được nếp mí mới nhìn rõ ràng, cân đối.

bam mi thu thuat so huu doi mat chuan han duoc gioi tre yeu thich - 2

Phương pháp bấm mí Dove Eyes đã giúp Huỳnh Như sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên với thời gian sử dụng vĩnh viễn.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes mang lại thời gian sử dụng vĩnh viễn bởi sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và sụn mi. Sụn mi là phần mô vững chắc, không chịu ảnh hưởng của quá trình lão hóa vì vậy giữ được nếp mí bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt, để đảm bảo hơn về hiệu quả và mức độ an toàn, BVTM Kangnam áp dụng chế độ bảo hành 10 năm cho dịch vụ bấm mí Dove Eyes.

bam mi thu thuat so huu doi mat chuan han duoc gioi tre yeu thich - 3

Mắt của Nhật Linh sau khi bấm mí nhìn trông to sâu hơn và hai mí đều đẹp, rõ hơn chứ không nhỏ như trước đây.

bam mi thu thuat so huu doi mat chuan han duoc gioi tre yeu thich - 4

Đôi mắt to tròn 2 mí chuẩn Hàn của Thùy Trang được nhiều người khen ngợi, cô gái 9X dường như trẻ trung và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Cơ hội đặc biệt sở hữu ngay đôi mắt 2 mí chuẩn Hàn đẹp rạng rỡ với chi phí tiết kiệm, BVTM Kangnam giảm tới 20% chi phí cho dịch vụ bấm mí Dove Eyes đến hết 25/9/2016. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi hấp dẫn này. Xem thêm tại đây để biết thêm thông tin.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Website : http://benhvienthammykangnam.vn

Hotline: (24/7): 1900.6466

Địa chỉ: Chi nhánh Hà Nội: 38 - Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng

Chi nhánh TP HCM: 84A - Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3

(Theo Khám phá).