Bắt mạch năng lượng nữ hoàng trong bạn

Ngày 09/12/2023 16:00 PM (GMT+7)

Là phụ nữ hãy ăn mặc như một công chúa, làm việc như một người đàn ông và hãy có năng lượng của một nữ hoàng!

Năng lượng nữ hoàng là gì? 

Nữ hoàng là một danh từ dùng để chỉ người phụ nữ làm Hoàng đế, cai trị một Đế quốc. Một người phụ nữ đầy quyền lực, trí tuệ, tài năng, đức độ và có nhiều đóng góp, cống hiến cho xã hội, hay một lĩnh vực nào đó thì có thể được phong là nữ hoàng. 

Trên thế giới từ cổ đại đến hiện đại có nhiều nữ hoàng của các vương quốc đã trở thành là biểu tượng của thế giới về quyền lực, sắc đẹp và phong cách sống, tài năng đến tận bây giờ. Nhưng đó là những nữ hoàng đời thật, nữ vương của một vương quốc, người phụ nữ cai trị một vùng lãnh thổ, quốc gia, họ sinh ra với sứ mệnh trở thành một nữ hoàng. Vậy liệu ai trong hàng triệu người phụ nữ trong thế gian này có thể trở thành nữ hoàng của chính mình không?

Hoàn toàn có thể! Dù bạn không được sinh ra để làm nữ hoàng nhưng bạn hoàn toàn có thể xinh đẹp, thông minh và sở hữu thần thái của một nữ hoàng! 

Bằng cách không ngừng cố gắng trau dồi tri thức, đầu tư thời gian và công sức chăm sóc vẻ ngoài để luôn có phong thái tự tin nhất. Tiếp nạp những nguồn năng lượng tích cực cho tinh thần và sức khỏe - sự kết tinh giữa trí lực, sự thông tuệ, sức khỏe, độ dẻo dai, vẻ ngoài tươi trẻ, hấp dẫn và lôi cuốn. Và đừng quên, quan tâm đến cảm xúc của bản thân và không ngừng khám phá thế giới xung mình để tận hưởng cuộc sống. 

Phương pháp bí mật giúp bổ sung năng lượng nữ hoàng

Phụ nữ ngày xưa thường gắn liền với hình tượng yếu đuối, chỉ quanh quẩn với việc tề gia nội trợ, nhưng ngày nay phụ nữ đa tài đa nghệ, chu toàn việc gia đình, thành công trong sự nghiệp và luôn mang phóng thái rạng rỡ mới là niềm ao ước của các chị em.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà yêu thích việc bổ sung NAD+ để luôn tràn đầy năng lượng cho công việc và cuộc sống. Ảnh: Drip Hydration.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà yêu thích việc bổ sung NAD+ để luôn tràn đầy năng lượng cho công việc và cuộc sống. Ảnh: Drip Hydration.

Cuộc sống hiện đại, nhiều phụ nữ phải chia năng lượng cho gia đình, công việc và những mối quan hệ xã hội mà đôi khi lãng quên việc tái tạo năng lượng cho chính mình và chăm sóc cơ thể nhiều hơn. Một trong những liệu pháp bổ sung năng lượng hiệu quả nhất hiện nay là bằng phương pháp bổ sung NAD+, một hoạt chất quan trọng trong quá trình trao đổi chất của tế bào. NAD+ không chỉ giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng mà còn đảm bảo chức năng của các gen phòng vệ, bảo vệ cơ thể bạn khỏi quá trình lão hóa cũng như bệnh tật. 

Bổ sung NAD+ trong liệu pháp Drip Empress giúp trẻ hóa tế bào và tăng cường năng lượng cho cơ thể. Ảnh: Drip Empress

Bổ sung NAD+ trong liệu pháp Drip Empress giúp trẻ hóa tế bào và tăng cường năng lượng cho cơ thể. Ảnh: Drip Empress

Không chỉ vậy, bạn còn có thể trẻ đẹp với vóc dáng thon gọn, làn da căng bóng khi công nghệ NAD+ kết hợp với các giải pháp da liễu thẩm mỹ trong liệu pháp Drip Empress. Drip Empress là liệu pháp tái tạo sức khỏe và trẻ hóa từ cấp độ tế bào ứng dụng công nghệ Drip NAD+ kết hợp liệu pháp da liễu chuẩn y khoa Mỹ giúp: trẻ hóa tế bào, tăng năng lượng tức thì, cải thiện các bệnh lý tiền mãn kinh, tạo hình sắc vóc căng tràn hấp dẫn với trải nghiệm đẳng cấp nữ hoàng! 

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sử dụng Drip Empress để duy trì vẻ đẹp không tuổi. Ảnh: Drip Empress

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sử dụng Drip Empress để duy trì vẻ đẹp không tuổi. Ảnh: Drip Empress

Đây là liệu pháp mới nhất được phát triển bởi hội đồng bác sĩ, chuyên gia y khoa từ phòng khám Drip Hydration - phòng khám chăm sóc sức khỏe chủ động, chống lão hóa cho giới thượng lưu.

Liệu pháp Drip Empress do chính những bác sĩ thiết kế phác đồ điều trị theo từng thể trạng cá nhân. Ảnh: Drip Empress

Liệu pháp Drip Empress do chính những bác sĩ thiết kế phác đồ điều trị theo từng thể trạng cá nhân. Ảnh: Drip Empress

Công nghệ Drip Empress truyền cảm hứng để phụ nữ lắng nghe và đầu tư chăm sóc nâng niu bản thân nhiều hơn, khi bạn yêu bản thân, cả thế giới sẽ yêu bạn!

Drip Hydration là phòng khám tiên phong giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động, hướng tới cuộc sống trường thọ ra đời năm 2016 tại California, Mỹ và chính thức đến Việt Nam vào năm 2022. Bên cạnh đó, phòng khám Drip Hydration còn là phòng khám tiên phong tại Việt Nam đạt “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2023”.

Drip Hydration Việt Nam với mô hình phòng khám Meditel độc đáo được giới thượng lưu Việt Nam yêu thích và tin tưởng, mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe bằng bổ sung các vi dưỡng chất để tăng cường sức khỏe,  trẻ hóa chủ động từ sâu bên trong, tái tạo năng lượng tươi trẻ như tuổi 20!

Phòng khám đa khoa Drip Hydration

Năng lượng tươi trẻ tuổi 20

California since 2016

Hotline: 0982 50 6666

Địa chỉ: 200A Đ. Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://driphydration.vn/

Nguồn: [Tên nguồn].