Chi Pu xinh đẹp dự ra mắt sản phẩm chăm sóc tóc của Panasonic

Ngày 08/10/2015 14:00 PM (GMT+7)

Cuối tuần qua, AEON Mall Tân Phú như bừng sáng với sự xuất hiện của Chi Pu cùng 14 gương mặt nữ xinh đẹp. Dàn người đẹp tham dự buổi lễ công bố cuộc thi sắc đẹp “Miss Panasonic Beauty Vietnam 2015” và giới thiệu dòng sản phẩm chăm sóc tóc mới của Panasonic Beauty.

Đây là cuộc thi sắc đẹp online quy mô được Panasonic Beauty tổ chức nhằm tôn vinh những phụ nữ đã biết tận dụng những công nghệ mới của cuộc sống để làm đẹp hơn cho bản thân. Được tổ chức trên fanpage chính thức của Panasonic Beauty tại địa chỉ: facebook.com/Panasonic.Beauty.vn, Panasonic Beauty mong muốn thông qua chương trình này giúp Phụ nữ Việt Nam không còn ngần ngại khi sử dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến, tiện dụng, thân thiện mọi lúc, mọi nơi để tự tin và quyến rũ mỗi ngày.

Chi Pu xinh đẹp dự ra mắt sản phẩm chăm sóc tóc của Panasonic - 1

Đây cũng là môi trường giao lưu lý tưởng để phái đẹp Việt Nam tìm hiểu các kỹ thuật tạo kiểu tóc đơn giản và đẹp nhất bằng sản phẩm của Panasonic Beauty, đánh giá tính ưu việt của sản phẩm qua những trải nghiệm thực tế. 14 bạn nữ vượt qua vòng sơ loại của cuộc thi sẽ chính thức bước vào vòng Tài Năng, với những thử thách làm đẹp bằng sản phẩm của Panasonic Beauty đang chờ đợi.

Tất cả thí sinh đã nhận được bộ sản phẩm làm đẹp 4 món của Panasonic Beauty bao gồm: máy tạo kiểu tóc, máy uốn mi, máy xông hơi mặt và máy sấy tóc Nanoe chất lượng cao, những công cụ hỗ trợ đắc lực trên con đường trở thành “Nữ hoàng sắc đẹp”. Những sản phẩm hấp dẫn này đều đã được trưng bày ngay tại sự kiện, khách tham quan sau khi được giới thiệu về tính năng và trải nghiệm thử các dòng sản phẩm này đều có nhận xét rất tốt.

Chi Pu xinh đẹp dự ra mắt sản phẩm chăm sóc tóc của Panasonic - 2

Máy tạo kiểu tóc

Chi Pu xinh đẹp dự ra mắt sản phẩm chăm sóc tóc của Panasonic - 3

Máy uốn mi

Chi Pu xinh đẹp dự ra mắt sản phẩm chăm sóc tóc của Panasonic - 4

Máy xông hơi mặt

Chi Pu xinh đẹp dự ra mắt sản phẩm chăm sóc tóc của Panasonic - 5

Máy sấy tóc Nano

Diễn viên Chi Pu, sẽ là người đồng hành cùng các thí sinh trong suốt cuộc thi, và tại sự kiện cô cũng đã có cơ hội trực tiếp giới thiệu và chia sẻ những trải nghiệm của cá nhân cô với sản phẩm tạo kiểu tóc mới của Panasonic Beauty.

Chi Pu xinh đẹp dự ra mắt sản phẩm chăm sóc tóc của Panasonic - 6

Theo đó, cô rất hài lòng với công nghệ gốm quang học chống dính tóc, tính năng “Bản cấp nhiệt đều” giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ bay màu tóc và duy trì độ ẩm tối ưu cho tóc, trong khi vẫn đạt được hiệu quả uốn/duỗi cao nhất. Đặc biệt, với công nghệ tăng nhiệt nhanh và nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ, sản phẩm này cực kì phù hợp với các bạn gái trẻ năng động cần thời gian tạo kiểu tóc nhanh chóng như cô. Và đặc biệt là sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc trẻ trung, bắt mắt và kiểu dáng gọn gàng, thời trang, thực sự là một phụ kiện làm đẹp lý tưởng để mang theo mỗi ngày.

Theo Thanh Thủy (Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Chi Pu