Cơ hội duy nhất 2017 nhận 3 suất miễn phí dịch vụ thẩm mỹ mũi

Ngày 21/03/2017 08:00 AM (GMT+7)

Ngày 25/3 tới đây sẽ diễn ra sự kiện khai trương chuyên khoa thẩm mỹ Mũi đầu tiên tại Việt Nam do Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS cùng BVTM Kangnam tổ chức, và trao 2 tỷ đồng nâng mũi miễn phí cho những khách hàng may mắn.

Là đơn vị chuyên khoa đầu tiên mang các chức năng và nhiệm vụ chuyên biệt về thẩm mỹ, Chuyên khoa thẩm mỹ mũi do Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS cùng BVTM Kangnam thành lập được cấp phép theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, xây dựng với chức năng và nhiệm vụ chuyên biệt và kỳ vọng là nơi sẽ mang lại diện mạo xinh đẹp cho các khách hàng khi có nhu cầu chỉnh sửa mũi.

Chuyên khoa là nơi tiếp nhận thăm khám, chỉnh sửa các bệnh lý về mũi như: Mũi thấp, hếch, gồ, lệch, vẹo, mũi chấn thương do tai nạn, mũi hỏng sau nâng…; Liên kết với các đoàn chuyên gia thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc để đào tạo cho các bác sĩ trong khoa thẩm mỹ mũi về bệnh lý mũi và phương hướng giải quyết; đồng thời tiếp nhận và chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến của Hàn về ứng dụng tại Việt Nam…

co hoi duy nhat 2017 nhan 3 suat mien phi dich vu tham my mui - 1

Sự kiện khai trương Chuyên khoa thẩm mỹ Mũi đầu tiên ở Việt Nam sẽ được diễn ra tại Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM vào ngày 25/03/2017 do Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS phối hợp với BVTM Kangnam tổ chức. Đây là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thành lập chuyên khoa thẩm mỹ.

co hoi duy nhat 2017 nhan 3 suat mien phi dich vu tham my mui - 2

Tại buổi lễ khai trương, các giải thưởng thẩm mỹ mũi miễn phí sẽ được trao cho các khách hàng may mắn khi tham gia sự kiện, tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng.

- 03 suất thẩm mỹ mũi toàn diện miễn phí 100%.

- Hàng nghìn voucher giảm giá tới 30% khi đăng ký sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mũi ngay tại hội thảo.

- Cùng cơ hội giao lưu trực tiếp và thẩm mỹ chuyên sâu cùng các chuyên gia uy tín tại Hàn Quốc và Việt Nam.

co hoi duy nhat 2017 nhan 3 suat mien phi dich vu tham my mui - 3

Theo các con số thống kê và khảo sát thực tế tính đến năm 2017, BVTM Kangnam cùng HH KCCS đã tiếp nhận và nâng mũi thành công cho hơn 40.000 khách hàng. Hầu hết khách hàng sau nâng mũi đều hài lòng với kết quả đạt được cũng như chất lượng dịch vụ.

Để đáp ứng yêu cầu của một chuyên khoa thẩm mỹ Mũi hàng đầu tại Việt Nam, BVTM Kangnam cùng HH KCCS đã chuyển giao và ứng dựng thành công các công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc giải quyết mọi vấn đề về bệnh lý, chỉnh sửa mũi.

co hoi duy nhat 2017 nhan 3 suat mien phi dich vu tham my mui - 4

Sự kiện đào tạo giữa HH TMHQ và BVTM Kangnam thu hút sự chú ý của giới chuyên môn.

Một số công nghệ tiêu biểu đang được ưu chuộng hiện nay như: Nâng mũi S line 4D; Nâng mũi S line 3D; Nâng mũi Hàn Quốc; Nâng mũi bọc sụn; Thu gọn cánh mũi, đầu mũi; Sửa mũi hỏng sau nâng; … Đây đều là những kỹ thuật phức hợp đòi hỏi tay nghề và con mắt tinh tế trong việc chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi kết hợp với các loại chất liệu an toàn đảm bảo mũi sau nâng đẹp tự nhiên như thật ở mọi góc nhìn.

Đặc biệt, khi thẩm mỹ mũi tại chuyên khoa thẩm mỹ Mũi của BVTM Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ mũi từ 10 năm đến lâu dài. Chế độ bảo hành được áp dụng với chính sách miễn phí 100% chi phí tái khám. Do vậy sau nâng mũi khách hàng nên tái khám bác sĩ theo đúng lịch hẹn để được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt.

co hoi duy nhat 2017 nhan 3 suat mien phi dich vu tham my mui - 5

Kangnam có đội ngũ y bác sĩ đông đảo và hùng hậu

Tại chuyên khoa thẩm mỹ Mũi, đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ đều là những thành viên ưu tú của HH TMHQ KCCS và danh tiếng tại Việt Nam có trên 10 năm kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại các nước phát triển về dịch vụ thẩm mỹ: Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…Các bác sỹ chuyên khoa hoạt động một cách chính quy, minh bạch có giấy phép hành nghề được tách riêng biệt theo từng chuyên khoa với chuyên môn sâu tương ứng tạo nên kết quả phẫu thuật tối ưu nhận được đánh giá cao từ đông đảo khách hàng.

co hoi duy nhat 2017 nhan 3 suat mien phi dich vu tham my mui - 6

Về trang thiết bị, cơ sở vật chất tại Chuyên khoa thẩm mỹ mũi được đầu tư số vốn lên tới hàng tỷ đồng với máy móc hiện đại, tối tân như: Máy chụp CT Scanner, thiết bị nội soi, hệ thống Monitor theo dõi các chỉ số sinh tồn…

Ngoài ra, phòng tiểu phẫu được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho dịch vụ thẩm mỹ mũi nhằm mang tới cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu. Phòng chăm sóc sau phẫu thuật hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Nhanh tay đăng ký nhận vé mời tham gia sự kiện để trở thành vị khách may mắn trúng giải nâng mũi miễn phí 100% từ Chuyên khoa thẩm mỹ mũi đầu tiên của Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng bấm tại đây.

Sự kiện khai trương Chuyên khoa Thẩm Mỹ Mũi đầu tiên tại Việt Nam

HH TMHQ KCCS và BVTM Kangnam

Thời gian: 9h ngày 25/03/2017

Địa điểm: Gala Center – 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ