Flex nhẹ “Chương trình khuyến mãi tháng 8” sau sự kiện ra mắt sản phẩm ngày 04/08 với hàng ngàn ưu đãi tại Circle Cosmetic

Ngày 14/08/2023 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 04/08, Công ty TNHH Mỹ phẩm Circle đã tổ chức một sự kiện đặc biệt để ra mắt sản phẩm mới mang tên SS23. Buổi ra mắt diễn ra tại địa điểm: 255 Bình Long,Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM.

Tại không khí của buổi lễ, đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khách hàng thân quen và hàng trăm khách hàng mới tham dự, đặc biệt sự góp mặt của các đối tác trên toàn quốc mang lại không gian náo nhiệt, ấm áp và đầy phấn khích. Sự kiện đã mang đến một trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng và tạo ra dấu ấn mạnh mẽ với sản phẩm mới của chúng tôi.

Flex nhẹ “Chương trình khuyến mãi tháng 8” sau sự kiện ra mắt sản phẩm ngày 04/08 với hàng ngàn ưu đãi tại Circle Cosmetic - 1

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới SS23 Circle

Trong buổi sự kiện, Circle đã nhận được phản ứng tích cực từ phía khách hàng và đối tác. Circle nhận được những lời khen có cánh đến từ các vị khách mời vì sự chuẩn bị chuyên nghiệp và chu đáo của đội ngũ Circle, cùng với sự hỗ trợ của các ekip sản xuất. Từ khâu chuẩn bị đến thiết kế không gian và chương trình biểu diễn âm nhạc, tất cả đã được thực hiện bằng sự chăm chỉ, tận tâm. Điều này đã tạo ra một bầu không khí trang trọng, dễ chịu khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và hứng thú tham gia vào các hoạt động tại sự kiện. Khách hàng có cơ hội trải nghiệm qua sản phẩm và được tư vấn quy trình chăm sóc da - chăm da miễn phí bởi các chuyên gia về da tại Showroom.

Các buổi thảo luận và diễn đàn đã mang đến một không gian để khách hàng trao đổi và chia sẻ thông tin, hiểu thêm về sản phẩm. Điều này không chỉ đơn giản là sự gặp gỡ và trải nghiệm mà còn là sự gắn kết của khách hàng với thương hiệu.

Flex nhẹ “Chương trình khuyến mãi tháng 8” sau sự kiện ra mắt sản phẩm ngày 04/08 với hàng ngàn ưu đãi tại Circle Cosmetic - 2

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm và được tư vấn sóc da miễn phí bởi Circle

Buổi ra mắt sản phẩm SS23” được diễn ra cùng với hàng loạt hoạt động thú vị và hấp dẫn như: bốc thăm trúng thưởng, check in nhận quà, vòng quay may mắn….

Flex nhẹ “Chương trình khuyến mãi tháng 8” sau sự kiện ra mắt sản phẩm ngày 04/08 với hàng ngàn ưu đãi tại Circle Cosmetic - 3

Khách hàng tham gia rút thăm trúng thưởng

Flex nhẹ “Chương trình khuyến mãi tháng 8” sau sự kiện ra mắt sản phẩm ngày 04/08 với hàng ngàn ưu đãi tại Circle Cosmetic - 4

Khách hàng may mắn trúng thưởng

Đây là dịp để Circle Cosmetic có thể lắng nghe cảm nhận của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ. Đã có những vị khách bày tỏ sự ấn tượng với những sản phẩm mới được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến mà Circle mang đến. Họ đã đánh giá cao sự đổi mới, nỗ lực không ngừng của Mỹ phẩm Circle trong việc cung cấp những giải pháp công nghệ từ Pháp. Phản hồi tích cực và những góp ý từ khách hàng đã truyền động lực mạnh mẽ thúc đẩy chúng tôi vượt qua giới hạn ngày càng hoàn thiện hơn.

Đặc biệt, sự ủng hộ nhiệt tình không chỉ dừng lại trong buổi sự kiện mà còn tiếp tục nhân rộng trong ngày đầu mở bán, minh chứng bằng doanh thu sau sự kiện đã vượt qua kỳ vọng, góp phần đem lại bước khởi đầu thịnh vượng, hứa hẹn cho tháng 8 này.

Flex nhẹ “Chương trình khuyến mãi tháng 8” sau sự kiện ra mắt sản phẩm ngày 04/08 với hàng ngàn ưu đãi tại Circle Cosmetic - 5

CEO Lê Thị Út phát biểu trước đối tác và khách hàng

Buổi sự kiện đã không thành công nếu không có sự tham gia của những vị khách hàng. Đại diện công ty, chị Lê Thị Út bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những khách hàng đã dành thời gian quý báu để tham dự và chia sẻ niềm vui trong sự kiện đáng nhớ này.

Trong tháng 8 này, Circle Cosmetic xin gửi đến quý khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tiếp tục chia sẻ niềm vui cùng nhau. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trải nghiệm những ưu đãi tốt nhất cho những sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ Showroom: số 255 Bình Long, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline - CSKH: 0931 858 698

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/flex-nhe-chuong-trinh-khuyen...

Nguồn: [Tên nguồn].