Gặp quá nhiều thiệt thòi vì da xấu, tôi quyết tâm thay đổi nhờ thứ này chỉ sau 1 tháng

Ngày 02/08/2017 00:00 AM (GMT+7)

Ra trường đi làm được gần 4 năm, lăn lộn qua nhiều công việc, thất bại trong chuyện tình cảm nhưng giờ cuộc sống tôi cũng gọi là tạm ổn với công việc thu nhập khá và một tình yêu chân thành. Tất cả, suýt nữa đã vụt khỏi tầm tay chỉ vì…mụn!

"30 chưa phải là tết", có mụn không phải dấu chấm hết!

Tôi là một đứa tỉnh lẻ lên Hà Nội học tập, 4 năm đại học trôi nhanh như một cái chớp mắt. Vốn là một đứa ương bướng, thích thì làm chẳng ai góp ý được, có lẽ vậy mà các mối tình sinh viên của tôi cũng cứ thế đi qua không một dấu vết. Chuỗi ngày sinh viên của tôi trôi qua thật tẻ nhạt, tới trường – về nhà – ăn – ngủ - cày game (con gái Hải Dương chính hiệu nhé). Tôi đi học như một lẽ: không đi học thì cũng chẳng biết phải làm gì! 

Gặp quá nhiều thiệt thòi vì da xấu, tôi quyết tâm thay đổi nhờ thứ này chỉ sau 1 tháng - 1

4 năm đại học của tôi qua nhanh như một cái chớp mắt (ảnh minh họa)

Sau khi ra trường, như bao bạn bè khác tôi cũng “rải” hồ sơ khắp nơi, nhưng thiếu kinh nghiệm nên các công ty đều từ chối. Tôi đâm ra buồn chán, chỉ có con bạn thân lôi tôi ra khỏi những ngày u ám, rằng "mày phải đi làm thì mới có kinh nghiệm được". Cũng chính nó là người tìm việc cho tôi. Công việc đầu tiên sau ra trường của tôi là trực tổng đài taxi! Với 3 triệu tiền lương cũng gọi là đủ duy trì cuộc sống của tôi lúc bấy giờ. Sau 1 năm quá áp lực tôi đã nghỉ việc và may mắn có được công việc ngay sau đó.

Với tôi bây giờ mọi thứ mới bắt đầu…

May mắn trúng tuyển vị trí nhân viên của một tập đoàn lớn, tôi vui lắm. Nhưng niềm vui chưa đầy gang tấc vì công việc này quá khó khăn với một đứa con gái như tôi. Khi đặt bút kí hợp đồng, nghĩa là tôi đã chấp nhận hi sinh nhan sắc của mình khi suốt ngày phơi mặt ngoài đường, khói bụi, stress…. Tôi ý thức việc phải chăm chút cho làn da mình hơn. Nhưng từ ngày làm trong ngành phân phối mỹ phẩm tôi mới biết và thực sự thấy sợ các loại mỹ phẩm làm trắng tức thì, vô cũng nguy hiểm. Chính vì vậy mà tôi cũng nói không với các mỹ phẩm trắng da siêu tốc. Tôi chỉ dùng sữa rửa mặt hàng ngày, đắp mặt nạ tự nhiên mỗi tối. Nhiều hôm bận quá cũng chẳng có thời gian chăm sóc kỹ lưỡng.

Gặp quá nhiều thiệt thòi vì da xấu, tôi quyết tâm thay đổi nhờ thứ này chỉ sau 1 tháng - 2

Tôi nói không với các loại mỹ phẩm trắng da “siêu tốc”

Một ngày tôi bỗng nhận ra mình đã lưng chừng 30

Lưng chừng 30 nghĩa là tôi cần một sự ổn định, lưng chừng 30 nghĩa là tôi cần có một cái gì đó cho riêng mình, và lưng chừng 30 có nghĩa là tôi bắt đầu phải đối mặt với sự lão hóa. Giật mình nhìn lại khi thấy da tôi ngày càng đen sạm đi, tệ hại hơn là mụn thi nhau hoành hành. Tôi muốn từ bỏ để làm lại từ đầu. Buồn bã, lôi con bạn thân đi tâm sự nó cũng động viên, an ủi nhiều nhưng cũng không vơi đi được nỗi buồn khi nhan sắc ngày càng xuống sắc nghiêm trọng.

Gặp quá nhiều thiệt thòi vì da xấu, tôi quyết tâm thay đổi nhờ thứ này chỉ sau 1 tháng - 3

Lưng chừng 30 tôi cần một cái gì đó cho riêng mình (ảnh minh họa)

Tôi tính từ bỏ thì đứa bạn thân đưa tôi hộp CumarGold Gel (thấy nó gọi là Cu ma Gel) bảo tôi dùng thử. Sản phẩm này được chiết xuất từ nghệ nano siêu hấp thụ, chất gel bôi se mát, mùi thơm nhẹ của nghệ rất dễ chịu, dùng xong rửa qua với nước là sạch, rất tiện nên tôi dùng hàng ngày. Kiên trì 2 tuần liền, tôi thấy mụn đỡ hẳn, da mềm mượt, se khít lỗ chân lông. Nó dặn đi dặn lại tôi là phải kiên trì, cái này là dược mỹ phẩm an toàn, nhưng tác dụng trắng sáng không nhanh như kem trộn hay các loại mỹ phẩm khác đâu. Hơn 1 tháng kiên trì sử dụng, không những da hết mụn, giảm thâm sạm mà da còn sáng lên trông thấy. Cuộc sống tôi lại trở về cân bằng, tôi vui với công việc hiện tại và quyết định sẽ gắn bó tiếp.

Gặp quá nhiều thiệt thòi vì da xấu, tôi quyết tâm thay đổi nhờ thứ này chỉ sau 1 tháng - 4

Cumar Gold Gel -  viết lên những trang sách cuộc đời tôi

Khi đi làm quen được anh bạn cùng công ty. Ban đầu chỉ từ những lần hẹn chơi chung, lâu dần chúng tôi hiểu nhau hơn, chia sẻ và đồng cảm với nhau. Đến giờ hai đứa đã là một đôi rất hạnh phúc rồi và dự định “chung một nhà” vào cuối năm nay.

Đấy, nếu không có Gel nghệ kia thì tôi đã vụt mất những cơ hội của cuộc đời rồi. Ơn giời, tôi đã biết Cumar Gel đúng lúc! Tôi rất tin dùng sản phẩm và cũng không quên chia sẻ thông tin đến bạn bè.

Gặp quá nhiều thiệt thòi vì da xấu, tôi quyết tâm thay đổi nhờ thứ này chỉ sau 1 tháng - 5

Bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm và Đặt hàng vui lòng truy cập TẠI ĐÂY để biết tại sao nên dùng Cumargold Gel.

Xem điểm bán và mua trực tiếp Cumargold Gel TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ Tổng Đài 1800 1796 để được hỗ trợ giải đáp.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Box tin tài trợ