Giảm béo để được “hạnh phúc” hơn

Ngày 17/06/2015 14:00 PM (GMT+7)

Không đơn giản chỉ là việc lấy lại vóc dáng, theo các nghiên cứu khoa học gần đây nhất, giảm béo còn giúp cho mỗi chúng ta cải thiện chất lượng cuộc sống.

Theo báo cáo của cuộc khảo sát 150 quốc gia trên thế giới trong giai đoạn 2012 -2015 cho thấy chỉ số hạnh phúc trung bình của mỗi người là 5,1/10. Nhưng đối với những người mắc chứng thừa cân, béo phì thì tỷ lệ này thấp hơn rất nhiều. Nguyên do bởi thừa cân, béo phì là một loại bệnh lý không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ mà còn có ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng cuộc sống mỗi người.

Theo hãng tin BBC hiện nay trên thế giới có tới 1,5 tỷ người thừa cân, béo phì. Cũng theo các nghiên cứu khoa học thì những người mắc chứng bệnh này thường không cảm thấy thoải mái trong cuộc sống, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi đau nhức, hiệu suất lao động kém do khối lượng cơ thể quá nặng nề và có những phản ứng chậm chạp hơn người bình thường. Ngoài ra, béo phì còn làm giảm khoái cảm tình dục ở cả nam và nữ gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hôn nhân, đồng thời luôn có thái độ tự ti về ngoại hình kém bắt mắt của mình, dễ dẫn tới mắc các chứng bệnh liên quan đến tâm lý như trầm cảm, stress….khiến chất lượng cuộc sống giảm sút.

Giảm béo để được “hạnh phúc” hơn - 1

Béo phì gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống

Từ những nghiên cứu trên cho thấy việc điều trị bệnh lý béo phì không đơn giản chỉ còn là việc lấy lại vóc dáng mà còn để cải thiện chất lượng cuộc sống và gia tăng chỉ số hạnh phúc của mỗi người.

Để quá trình giảm béo và loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể được thành công, cần có một phương pháp hiệu quả và phù hợp với thể trạng, sức khoẻ và điều kiện của mỗi người. Được biết đến là một phương pháp giảm mỡ nhanh chóng và đơn giản, 3D Lipo đã giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân béo phì lấy lại được vóc dáng của mình đồng thời cải thiện tâm trạng và cuộc sống ở mức độ cao.

Ứng dụng nhiều khoa học kỹ thuật trong cùng một hệ thống máy giảm mỡ, 3D Lipo có khả năng loại bỏ đến 95% mỡ thừa ra khỏi cơ thể, đồng thời tái tạo lại vùng da điều trị cho người sử dụng.

Giảm béo để được “hạnh phúc” hơn - 2

3D Lipo là giải pháp cho việc tìm lại vóc dáng

Sóng siêu âm hội tụ HIFU với cường độ mạnh và độ tập trung cao tác động vào từng mô mỡ thừa, phá huỷ tế bào mỡ, làm nóng chảy, hoá lỏng và đưa ra ngoài cơ thể nhanh chóng theo đường hệ bài tiết tự nhiên.

Ánh sáng hồng ngoại đa chiều tái tạo cấu trúc vùng da điều trị, tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết cho làn da săn chắc đồng thời tạo đường nét cơ thể và fom dáng hoàn hảo.

Để tránh tình trạng mỡ thừa loại bỏ không triệt để các phần vùng cơ thể có tỷ lệ khác nhau, hệ thống máy giảm mỡ 3D Lipos tích hợp cùng phần mềm 3D hiện đại có khả năng định vị chính xác lượng mỡ thừa cần được loại bỏ ở các phần vùng cơ thể, tạo hiệu quả cho việc giảm mỡ triệt để.

Quy trình giảm mỡ 3D Lipo Xem ngay

Giảm béo để được “hạnh phúc” hơn - 3

Mô phỏng quá trình sóng siêu âm loại bỏ mỡ

Theo các chuyên gia giảm béo đầu ngành, bất kể là phương pháp giảm béo nào khi thực hiện cũng cần sự cố gắng và quyết tâm của người thực hiện để đạt được hiệu quả tốt nhất. Với phương pháp giảm mỡ 3D Lipo, sau quá trình thực hiện người dùng cần xây dựng cho mình một chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ có chuyên môn để đạt được hiệu quả vĩnh viễn không béo trở lại.

Giảm béo để được “hạnh phúc” hơn - 4

3D Lipo tạo đường nét cơ thể hoàn hảo

Với mong muốn mang những giải pháp thẩm mỹ vóc dáng tốt nhất tới người Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á đã chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp giảm mỡ 3D Lipo trong thực tế, nhận được sự quan tâm và tin tưởng sử dụng của đông đảo khách hàng.

Cùng tìm lời giải cho vóc dáng của mình trong “Ngày vàng tư vấn giảm mỡ 3D LIPO” tại thẩm mỹ viện Đông Á với nhiều cơ hội trải nghiệm miễn phí dịch vụ và ưu đãi khủng lên tới 40% cho dịch vụ giảm mỡ 3D Lipo

Đăng ký ngay để được chính các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn miễn phí: Xem ngay

Giảm béo để được “hạnh phúc” hơn - 5

Hiệu quả vượt trội của 3D Lipo trong trong loại bỏ mỡ thừa

Thông tin thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện Đông Á

Tư vấn& CSKH (24/7): 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã - Ba Đình  

Tel: 0466.51.44.66     Mobile: 0962.77.88.66

TP Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2 - Quận 10

Tel: 08.66884466          Mobile: 0968.77.88.66

Website: thammyviendonga.com

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường