Giảm mỡ không phẫu thuật giá 0 đồng tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Ngày 05/10/2016 10:00 AM (GMT+7)

Tham dự sự kiện ra mắt công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để nhận nhiều suất hỗ trợ hút mỡ giá 0 đồng hấp dẫn.

Đời sống xã hội được nâng cao, chế độ dinh dưỡng ngày càng đảm bảo. Chính vì thế, việc thừa cân luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Việc mỡ tích tụ ở vùng bụng, hông, đùi và mông,... khiến vóc dáng của bạn trở nên xấu đi. Đừng quá lo lắng, sự ra đời của công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật SculpSure sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ nhanh chóng chỉ sau 25 phút.

Giảm mỡ không phẫu thuật giá 0 đồng tại bệnh viện thẩm mỹ JW - 1

Hình ảnh cô lễ tân JW - Cẩm Viên đã lấy lại vóc dáng chuẩn sau khi sử dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure

Khác biệt của công nghệ SculpSure

SculpSure mang lại cảm giác điều trị nhẹ nhàng chỉ trong 25 phút thay vì 60 phút như nhiều công nghệ hút mỡ bụng trước đây. Bạn sẽ chắn chắn giảm ngay 2,5 – 5cm tương đương với 2 size quần chỉ sau 1 lần thực hiện mà không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay để lại sẹo.

Ngoài khả năng đánh tan các vùng mỡ "cứng đầu": Bắp tay, bắp chân, hông, bụng trên, bụng dưới, đùi trong đùi ngoài, SculpSure còn góp phần làm săn chắc da và loại bỏ các biến chứng thường gặp như lỏng lẻo, lồi lõm da.

Giảm mỡ không phẫu thuật giá 0 đồng tại bệnh viện thẩm mỹ JW - 2

Máy hút mỡ không phẫu thuật ưu việt SculpSure

Ngay cả những người bận rộn cũng có thể lựa chọn SculpSure để lấy lại dáng vóc như ý. Đây là một bước tiến lớn trong loại bỏ mỡ thừa năm 2016.

Bệnh viện JW - Tiên phong về công nghệ giảm mỡ SculpSure

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure lần đầu tiên được áp dụng tại JW. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chứng nhận ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn về cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại sự lựa chọn hoàn toàn khác biệt cho khách hàng.

Giảm mỡ không phẫu thuật giá 0 đồng tại bệnh viện thẩm mỹ JW - 3

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “SculpSure là tiêu chuẩn mới trong điều trị giảm mỡ, có khả năng điều biến năng lượng luân phiên giữa 2 cơ chế đốt nóng và làm lạnh thay vì chỉ có 1 cơ chế như các dòng máy cũ (gây nóng quá mức hoặc đông cứng mỡ khó đào thải). Bước sóng độc quyền 1060nm tác động được cả tế bào mô mỡ lâu năm mà rất an toàn và không gây biến chứng”.

Giảm mỡ không phẫu thuật giá 0 đồng tại bệnh viện thẩm mỹ JW - 4

Bác sĩ Tú Dung đang điều trị SculpSure cho khách hàng

Giảm mỡ không phẫu thuật giá 0 đồng tại bệnh viện thẩm mỹ JW - 5

Hình ảnh sau 3 lần điều trị bằng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure cho thấy vùng mỡ đã được giải quyết, da cũng săn chắn hơn

Giảm mỡ không phẫu thuật giá 0 đồng

Bạn đang gặp vấn đề thừa cân? Một vòng eo không thon gọn hay vùng bắp đùi, bắp tay quá to? Mời bạn tham dự sự kiện “Ra mắt công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure” vào lúc 8h ngày chủ nhật 16/10/2016 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM).

Đến với chương trình, ngoài bổ sung những kiến thức giảm cân cần thiết, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội trải nghiệm giảm mỡ không phẫu thuật giá 0 đồng hấp dẫn như sau:

- Hút mỡ bụng trợ giá 100%

- Hút mỡ bụng trợ giá 50%

- Hút mỡ vùng bất kỳ trợ giá 30%

Đặc biệt hơn, tất cả khách hàng đặt lịch trong ngày 16/10/2016 được giảm ngay 20% chi phí điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Mời bạn nhanh tay đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

(Theo Khám phá).